Quick Login


Author Topic: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (Read 11 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline DrivingGone8

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1791
  • คะแนนรวม: 0
การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันและเพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็ประสบปัญหาความอ่อนเพลียอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อ้วกและก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสไหมอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็อ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป เหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจจะทำให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายท่านมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอไหมแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี
 

loading...