Quick Login


Author Topic: เที่ยวชมหมู่บ้านชนบทที่สวยงามและโดดเด่นที่สุดของญี่ปุ่น  (Read 67 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Saiswatka

  • นักโพสแฟนพันธ์แท้
  • *
  • Posts: 9892
  • คะแนนรวม: 0
เที่ยวชมหมู่บ้านชนบทที่สวยงามและโดดเด่นที่สุดของญี่ปุ่น มีหมู่บ้านที่มีความโดดเด่นสวยงามและมีความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริงที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆ คนอยากจะลองมาสัมผัสและอยากจะมาให้ได้ซักครั้ง ซึ่งหมู่บ้านตามชนบทของประเทศญี่ปุ่นมีอยู่มากมายที่สวยงาม
 แต่ละแห่งก็มักจะมีความโดดเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป
ไม่ว่าจะเป็น ธรรมชาติ หรือประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ โดยนักท่องเที่ยว สามารถใช้งาน pocket wifi ญี่ปุ่น ได้เต็มที่ไม่มีสะดุดกับการโพสต์ภาพสวยๆนี้แน่นอน 1.หมู่บ้าน Ine-choจังหวัด Kyoto,  เคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงที่มีชื่อเสียงทำให้ในปัจจุบันมีสิ่งที่น่าสนใจตกทอดมาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นประเพณีการแสดงต่างๆ อาหารขึ้นชื่อเฉพาะของหมู่บ้าน และการแต่งกาย ส่วนที่เป็นไฮไลท์ของหมู่บ้านนี้จนต้องรีบใช้งาน
pocket wifi ญี่ปุ่นสำหรับเก็บภาพสวยๆเป็นที่ระลึกคือรูปแบบของบ้านเรือนต่างๆที่เรียงกันอยู่ 230 หลังริมอ่าว Ine ที่สวยงามอีกแห่งในญี่ปุ่น 2.หมู่บ้าน Kamikatsu-choจังหวัด Tokushima เป็นหมู่บ้านในเขตภูเขาที่มีชื่อเสียงด้านการทำนาขั้นบันไดที่ลดหลั่นกันไปตามเนินเขาที่สูงชันตั้งแต่100-700เมตรจากระดับน้ำทะเล ซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 55 นา  ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมหมู่บ้านนี้จะได้เห็นทัศนียภาพของนาขั้นบันไดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศญี่ปุ่นบรรยากาศดีเหมาะแก่การใช้งาน pocket wifi ญี่ปุ่น 3.หมู่บ้าน Minamioguni-choจังหวัด Kumamoto หมู่บ้าน Minamioguni เป็นแหล่งออนเซน KurokawaOnsen มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่นี่เป็นหมู่บ้านเก่าแก่เล็กๆที่มีแหล่งออนเซนตั้งอยู่2 ฝั่งของหุบเขาซึ่งมีแม่น้ำ Chikugo River ไหลผ่านและเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดของเกาะคิวชู  นักท่องเที่ยวจะได้ใช้งาน pocket wifi ญี่ปุ่น แบบชิลๆ พร้อมสัมผัสความสวยงามของหมู่บ้านที่ยังรักษาแบบดั้งเดิมเอาไว้เป็นอย่างดี 4.หมู่บ้าน Totsukawaจังหวัด Naraเป็นหมู่บ้านที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นโดยมีลักษณะเป็นป่าเขาและลำห้วย ทำให้เป็นหมู่บ้านที่มีธรรมชาติกว้างใหญ่
และสวยงามมาก มีเส้นทางแสวงบุญที่คนญี่ปุ่นนิยมกันอยู่หลายเส้นทาง อย่างเส้นทางของเทือกเขา
Kii ซึ่งได้รับการลงทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยUNESCO  มีแหล่งออนเซนที่มีชื่อเสียงมาก 5. หมู่บ้าน Higashi-Naruse  จังหวัด Akita  กันว่า เป็นหมู่บ้านที่มีท้องฟ้าที่แจ่มใสที่สุดของญี่ปุ่นจนกลายเป็นที่ตั้งของหอดูดาวขนาดใหญ่อย่างพิพิธภัณฑ์ดาราศาสตร์ที่นักดาราศาสตร์และคนที่สนใจเกี่ยวกับกับดูดาว
ต่างต้องเดินทางมากันที่นี่ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งาน pocket wifi ญี่ปุ่น แชร์ภาพสวยๆ พื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นเนินเขาสลับซับซ้อนและมีน้ำตกหลายอีกหลายแห่ง  ที่นี่ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกแห่งของญี่ปุ่น
 6.หมู่บ้าน Biei-choเกาะฮอกไกโดเป็นหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงด้านความงดงามของธรรมชาติมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะฮอกไกโดมีฉายาว่า “เมืองบนเนิน”เพราะหมู่บ้านนี้สร้างอยู่บนเนินเขา และยังมีชื่อเสียงด้านสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ของญี่ปุ่นโดยเฉพาะทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งมีนักท่องเที่ยวมักใช้งาน pocket wifi ญี่ปุ่น แชร์ภาพสวยๆท่ามกลางบรรยากาศของดอกไม้เหล่านี้ 7.หมู่บ้าน Tsuruiเกาะฮอกไกโดเป็นหมู่บ้านที่มีนกกะเรียนสายพันธ์ที่หายากอาศัยอยู่รอบๆ หมู่บ้านบริเวณริมแม่น้ำและลำห้วยอยู่มากที่สุดของประเทศญี่ปุ่น
เนื่องจากมีสภาพแวดล้อมและความเงียบสงบ ทำให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งชมนกที่นักท่องเที่ยวต่างเดินทางเพื่อมาชมวิถีชีวิตตามธรรมชาติของนกเหล่านี้   นอกจากนี้นักท่องเที่ยวที่อาแชร์ประสบการณ์ดีๆกับการถ่ายรูปสวย  ก็ลองแวะมาได้ที่ หมู่บ้าน Kitashiobara จังหวัด Fukushima,หมู่บ้าน Kiso-cho จังหวัด Nagano ,หมู่บ้าน Nagiso-cho จังหวัด Nagano,หมู่บ้าน Nakanojo-cho Kuni จังหวัด Gunma,หมู่บ้าน Yoshino-cho   จังหวัด Nara  


สัมมนา, อบรม,เศรษฐกิจ, eec, จัดงาน, สัมมนา eec, อบรม eec,อบรมmanager, สัมมนา manager, mgr, มร.สเตฟาน ทอยเชอร์ต, ชาญศิลป์ ตรีนุชกร, จรีพร จารุกรสกุล, คณิศ แสงสุพรรณดร.สมคิดจาตุศรีพิทักษ์, ดร.อุตตม สาวนายน
 
Pocket wifi japan, pocket wifi korea, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, , พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcard pocket wifi japan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ด พ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด #พ็อกเก็ตไวไฟ #ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง
ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์
 
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteck bioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liver detox, medical consulting
metabolic syndrome, mw clinic, mw massage, mw wellness, nk cell, office syndrome, ozone, ozone massage, pelvic for men
pelvic for mom, pelvic restoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerative treatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดา ปราโมช ณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวาน โดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวาน โดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือด สมองตีบ, โรคหลอดเลือด หัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ
 
mw clinic, mwmassage, mwwellness, realintegrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง,  ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ[/ur
 

loading...