Quick Login


Author Topic: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ  (Read 29302 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline banana200818

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 26
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #50 on: December 05, 2010, 03:22:05 PM »
ของผม AMD Phenom(tm)llX4 965 Processor 3.42 GHz ครับ




Offline Lx470

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 20
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #51 on: December 10, 2010, 02:58:16 AM »
ของผม AMD Sempron 140 2.7GHz socket AM3(938)
ram DDR3 4 G
hardisk 500 G
Radeon HD 4350
monitor HP2009f 20''
ทั้งcase 8200บาท เอง+จอ 5300บาท(งบน้อยจ้า)


Offline jeeddee

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #52 on: December 12, 2010, 03:43:00 PM »
AMD sempron le-140 ขลิปปลายแล้ว ลาก ได้3.6Ghz
Asrock N68cs ucc Ram kingston 1.5g บัส 667 DR

Offline thongdee1

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 152
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #53 on: January 03, 2011, 11:48:56 AM »
CPU AMD Athlon II X  440    3.00Gb
Borad M2N MX Plus
HD  80 Gb
Ram 2 Gb
VGA 4860

Offline Singularity

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 17
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #54 on: February 08, 2011, 10:08:43 PM »
AMD Phenom II X6 1055T @2.80 Ghz เดิมๆไม่ได้ overclock ครับ (กะว่าจะซื้อมาใช้รอ Bulldozer เลยไม่ได้ oc)

http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=1625831
« Last Edit: February 08, 2011, 10:11:23 PM by Singularity »

Offline nongkajuu

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 442
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #55 on: February 11, 2011, 01:07:27 AM »
งบ 25,000 พอจะได้แบบไหนครับช่วยแนะนำที
เอา AMD นะ

Offline mr.notto

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 4
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #56 on: March 06, 2011, 09:49:58 PM »
ของผม AMD Athlon II X2 255 2.72 ลากไป 3.75

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #57 on: March 07, 2011, 09:29:27 AM »
255 มันวิ่ง 3.1 อยู่แล้วนี่ครับ ไม่ใช่ 2.7

Offline hookup13

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 51
  • คะแนนรวม: 2
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #58 on: March 14, 2011, 10:48:33 AM »
ผมใช้ AMD Sempron 2600+ 754 เลิกผลิตแล้วด้วย

Offline sodaday

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 710
  • คะแนนรวม: 88
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #59 on: March 30, 2011, 07:45:33 PM »
AMD Phenom N 930 4 Core 2.0 G

Offline nunu23369

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 312
  • คะแนนรวม: 4
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #60 on: March 31, 2011, 02:59:47 AM »
AMD Athlon II X4 630 2.8Ghz ลองลากไป 3.29Ghz ได้ แต่ไม่ได้ลากต่อ ซิ้งค์เดิมๆ
XFX ATI RADEON HD 5750 1GB GDDR5
G.Skill TD 4GB (2GB*2) 1600 CL8-8-8-24   1.6V
ASUS M4A785TD V-EVO

คำเตือน : การดื่มสุรา ทำให้ความเหงา ลดลง

Offline labchngn

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 75
  • คะแนนรวม: -1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #61 on: April 29, 2011, 10:07:39 AM »
 phenomiix4 945
ดีไหม

Offline sampanom

  • Donor ^ ^
  • นักโพสหน้าใหม่
  • **
  • Posts: 9
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #62 on: May 02, 2011, 03:00:09 PM »
Phenom II x6 1075 3.0G, vga on ATI, ddrIII 4GB, ลง Carbon OK

Offline Kanpu

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 18
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #63 on: May 30, 2011, 10:08:33 PM »
ผม AMD Phenom II X6 1055T @2.80 Ghz ครับ

Offline mr.preecha

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 15
  • คะแนนรวม: -1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #64 on: July 03, 2011, 09:12:02 PM »
CPU..AMD ATHLON X2 250
MAIN..ASROCK M3A785GM-LE
RAM...DDR3 PC3-10700-1333 MHZ
DISPLAY...RADEON HD 5750 1GB DDR5
สเปกนี้พอได้ไหม..แบบประหยัดตังในกระเป๋า..

Offline prajak01

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 51
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #65 on: August 22, 2011, 05:27:42 PM »
ขอบคุงงับ ขอบคุงงับ

Offline toaymio

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #66 on: August 24, 2011, 08:53:50 PM »
AMD  Turion II

Offline PlayKite

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 52
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #67 on: December 05, 2011, 04:12:40 PM »
กำลังจะมาใช้ครับ

Offline ShowJung

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 99
  • คะแนนรวม: 2
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #68 on: December 15, 2011, 01:14:47 PM »
กำลังจะแปลงร่างมาใช้ AMD ครับ

Offline beerzaf6

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 8
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #69 on: January 04, 2012, 06:09:37 PM »
ตัวผมเองใช้

AMD Altron II X4 645 3.1

Ram Kingston 4*2 2*1 buss 1333

VGA 6450

พอถูๆไถๆไปได่ครับ

Offline apichart phoethong

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 84
  • คะแนนรวม: 15
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #70 on: January 13, 2012, 03:55:40 PM »
amd sempron le 2.8 ghz  รุ่นนี้หัวเดียวกระเทียมลีบครับ  แต่ใสram 4GBครับ ไว้เลี้ยงหมูครับ

Offline sanda_zaa007

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #71 on: February 07, 2012, 12:57:06 PM »
PHENOM X4 965 BE ASROCK 970EXTREAM4 KINGSTON HIPER X 8 GIG GTX 560 TI  HDD 1250 GIG ระบบใหม่ของผมครับ
« Last Edit: February 07, 2012, 01:02:43 PM by sanda_zaa007 »

Offline indiizkpop

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 19
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #72 on: May 09, 2012, 10:36:12 PM »
กำลังเก็บเงินซื้อ AMD เห็นว่าแรงกว่า Intel และถูกกว่า

Offline ☣Ṽiřŭs_ḉǾṁṖṻṫḝṙ_Ẃịžḁṙḑ☣

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 37
  • คะแนนรวม: 52
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #73 on: May 09, 2012, 10:59:31 PM »
ผมใช้ พอจะแรงเปล่า   :P

CPU..AMD Phenom II X2 555 Black Edition 3.2 MHz 6MB L3
MAIN..ASROCK 880GM-LE
RAM...DDR3 4G 1333 MHZ
HIS HD 4760 1GB DDR3

Offline shadowaom

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 16
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #74 on: May 19, 2012, 09:33:33 PM »
ของผม AMD A6-3420M 1.50GHz โน็ตบุค asus ทำ crossfire เล่นเกมส์ ลื่นหัวทิ่ม ^__^

Offline toomini

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 10
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #75 on: July 05, 2012, 04:03:14 PM »
ผมใช้ AMD Phenom II X6 1100t Black Edition ลื่นหัวแตก

Offline topten29

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 503
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #76 on: July 31, 2012, 09:14:41 AM »
ผมใช้ AMD APU A8 จะมีชิพการ์ดจอในตัว

 

loading...