Quick Login


Author Topic: ติวสอบเข้า ป.1 สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร สาธิตมศว รร.ราชวินิต ไม่ใช้เส้น สอบติดจริง  (Read 55 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline dreamyies

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 253
  • คะแนนรวม: 0
ติวสอบเข้า ป.1 สาธิตจุฬา สาธิตเกษตร สาธิตมศว รร.ราชวินิต รร.ประชานิเวศน์ รร.อนุบาลนนทบุรี รร.อนุราชประสิทธิ์ ไม่ใช้เส้น สอบติดจริง!


เตรียมความพร้อม เพื่อสอบคัดเลือกเข้า ป.1 โรงเรียนสาธิตฯ โรงเรียนของรัฐสังกัดกทม. และ สพฐ. ด้วยการฝึกทักษะ ความพร้อม และพัฒนาการของเด็ก ระดับชั้นอนุบาล 3 ขอย้ำว่า! สอบเข้า ป.1 โดยไม่ใช้เส้น และสอบติดจริง!

เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีหลายภาคส่วนกังวลในเรื่องของเด็กหลายคนว่า มีปัญหาในการเรียนออนไลน์ จะมีผลต่อการสอบเลื่อนชั้น ดังนั้น ปีนี้อาจใช้เกณฑ์เดียวกับหลายประเทศ คือให้เด็กนักเรียนเลื่อนชั้นอัตโนมัติ เพราะช่วงโควิด-19 ถือว่าเด็กมีความเหลื่อมล้ำ ได้รับการเรียนการสอนไม่เท่ากัน ในความเหลื่อมล้ำและไม่เท่าเทียมกันนี้ คำถามสำคัญคือว่า "ลูกมีความรู้เก่งจริงหรือเปล่า?"

แม้ว่าทางโรงเรียนในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการอาจจะไม่มีการสอบเลื่อนชั้น แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ความรู้ของลูก จะได้รับการพัฒนาเลื่อนชั้นขึ้นไปแบบอัตโนมัติเหมือนระบบการศึกษาที่เอื้อให้อยู่ในขณะนี้ เพราะถ้ายังอยู่ในภาวะของความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา สำหรับใครที่มีลูกกำลังศึกษาอยู่ในชั้นป.1ในขณะนี้ ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยเพราะลูกจะเลื่อนขึ้นชั้นป.2โดยอัตโนมัติ แต่สำหรับลูกๆของบางคน ที่กำลังเรียนอยู่ในชั้นอนุบาล3 แล้วกำลังจะสอบเข้าชั้นป.1 ก็อาจจะไม่ได้เป็นข่าวดีเสมอไป เพราะเกณฑ์การประเมินรับเด็กเข้าเรียนต่อในสถานศึกษา ยังคงต้องวัดผลจากความพร้อมของเด็ก (และความพร้อมของผู้ปกครองไม่ทางตรงก็ทางอ้อม) และนั่นคือสิ่งที่จะประมาทไม่ได้ ดังนั้นการติวสอบเข้าป.1ในเวลานี้ ยังเป็นเรื่องสำคัญ! และมีความจำเป็นมาก! สำหรับบางครอบครัว นี่เป็นโอกาสที่สำคัญที่สุด!สำหรับที่วิส (WIS: world-intl-school)หรือ สถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา เราจะใช้ แนวข้อสอบ ป.1 รร.สาธิต, ข้อสอบเก่า ป.1 รร.สาธิตจุฬา, ข้อสอบเก่า ป.1 สาธิตเกษตร, ข้อสอบเก่า ป.1 สาธิตมศว รวมทั้งแนวข้อสอบเก่า ป.1 หลักสูตรสองภาษา (Bilingual Program)เรื่องการเรียนการสอนที่ รร.ประชานิเวศน์ ป.1 หลักสูตรสองภาษา BP รร.ราชวินิต MEP ป.1 รร.อนุราชประสิทธิ์ Mini English Program ป.1 และ รร.อนุบาลนนทบุรี หลักสูตร 2 ภาษา (English Program) และ ห้องเรียน Science Mathematics Program - SMP หรือ หลักสูตรห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ในขณะที่พ่อแม่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ เราก็ช่วยได้ เพราะเราไม่ได้เน้นเรื่อง ข้อสอบเก่าเพียงอย่างเดียว แต่เรามุ่งเน้นพัฒนาทักษะของนักเรียนทุกด้าน เพื่อเด็กนักเรียนทุกคน จะมีความพร้อมเข้าสู่โลกการศึกษาในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างมีความพร้อมที่สุด


ที่สถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา (world-intl-school) หรือ WIS มีความรักและความใส่ใจให้กับเด็กแต่ละคนที่มาเรียนอย่างเป็นส่วนตัว เพราะสำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป หรือตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล และชั้นอนุบาล3 เรารับชั้นละ 6 คนเท่านั้น นักเรียนระดับชั้น อนุบาล1, ประถม1, มัธยม1 รับชั้นละ 12 คน

เพื่อผลสัมฤทธิ์สูง และการคาดหวังผลที่แม่นยำ WIS ขอแนะนำหลักสูตร คอร์สติวเข้มตลอดปี (เทอม1, เทอม2, เตรียมสอบไล่, โค้งสุดท้ายก่อนสอบเข้า และ Summer ภาคฤดูร้อน) ตัดสินใจลงทะเบียนวันนี้! รับความคุ้ม - ครบ - จบ ในที่เดียว! ที่สำคัญ เรียนฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข!! ภายใต้แนวความคิด - ความเข้าใจ ปรัชญาการศึกษาของเรา


สถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา มุ่งเน้นปรัชญาการศึกษาให้นักเรียนมีประสบการณ์

World―Intl―School Holds The Philosophy Of Providing An Education Through Real Experiences: -DrThan


อำนวยการสอนโดย DrThan

อาจารย์ผู้ศึกษาระดับปริญญาเอก ศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา การจัดการการศึกษา หลักสูตรนานาชาติ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
Doctor of Education Program in Educational Management International Program
Faculty of Social Sciences and Humanities Mahidol University

Achieving Lifelong Success Comes From Developing Your Intelligence Starting Now

พัฒนาอัจฉริยภาพเริ่มต้นวันนี้เพื่อความสำเร็จตลอดชีวิต: - DrThanสถาบันกวดวิชาโลกการศึกษา

world-intl-school | WIS

Location ที่ตั้ง : อาคาร The LORD is there building

เลขที่ 183/67 ชั้น G ห้อง Rm.004 ถนนแจ้งวัฒนะ - ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 37 | ตรงข้ามโฮมโปรแจ้งวัฒนะ (ฝั่งถนนเลี่ยงเมือง) ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

โทรศัพท์: 08-2444-2440

LINE: @world-intl-school

Website : www.world-intl-school.com