Quick Login


Recent Posts

Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
11
ระบบการขนส่ง ไพ่เสือมังกร โดยรถไฟใต้ดินกรุงมาดริด (ประเทศสเปน: Metro de Madrid) ประเทศสเปน ได้เริ่มเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกตอนวันที่ 17 มี.ค. คริสต์ศักราช 1919 ในรัชสมัยของพระผู้เป็นเจ้าอัลฟอนโซที่ 13 เล่นไพ่ออนไลน์ รางรถไฟสายแรกนั้นเป็นสายระหว่างสถานีกัวโตรกาไม่โนส (Cuatro Caminos) กับสถานีโซล (Sol) ในตอนนั้นมีสถานีอีกสถานีหนึ่งระหว่างสองสถานีนี้เป็น สถานีชัมเบรี (Chamberí) แม้กระนั้นตอนนี้สถานีนี้ได้เลิกให้บริการรวมทั้งเปลี่ยนสภาพมาเป็นพิพิธภัณฑสถานตอนวันที่ 25 มี.ค. คริสต์ศักราช 2008)
เมื่อวันที่ 28 เดือนมีนาคม คริสต์ศักราช 2011 ระบบรถไฟใต้ดินมาดริดมี 12 ทางเดินรถไฟใต้ดิน แล้วก็ 1 สายเชื่อม (ระหว่างสถานีโอเปรากับสถานีปรินสิเปปิโอ) สถานีให้บริการทั้งผอง 288 สถานี ด้วยทางเดินรถรวม 293 กม. ทำให้ถือได้ว่ามีระยะทางรวมเป็นชั้นลำดับที่สองของสหภาพยุโรป รวมทั้งชั้นที่แปดของโลกรองจากเซี่ยงไฮ้ ลอนดอน นิวยอร์ก เมืองโตเกียว โซล มอสโก แล้วก็เมืองปักกิ่งเป็นลำดับ
12
ราศีมังกร  22 ธ.ค. – 19 เดือนมกราคม

คุณคู่ควรกับบ้านที่ตกแต่งในสไตล์เริ่มแรกมองหาตู้ ข่าวสารทั่วๆไป โต๊ะ หรือเตียงที่มองสง่าผ่าเผย หรือบางทีอาจเป็นของเก่าจากบรรพบุรุษ กลิ่นที่ความคลาสสิกนี้ช่วยสนับสนุนราศีของคุณยิ่งนัก ให้เลือกสีน้ำตาล เขียว กรมท่า หรือ สีน้ำเงินแก่ แล้วก็เครื่องเรือนทำมาจากไม้


แบบอย่างไอเทมส่งออกสุดยอดที่เหมาะสมกับคุณ: เตียงทรงคลาสสิกสีมะฮอกกานี จาก  Mc MICHAEL , โต๊ะไม้ทรงวินเทจ จาก SKL (ส. ธุระชัย), โต๊ะทำงานไม้ จาก In De Room (ชำนิ)


ราศีกุมภ์ 20 ม.ค. – 18 ก.พ.


ชาวราศีกุมภ์ ถูกชะตากับออกแบบ โมเดิร์น ทันสมัย รุมล้อมไปด้วยลวดลายกราฟฟิก อุปกรณ์แก้วหรือกระจกใส ที่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับทุกกิจกรรมในชีวิต ให้เลือกใช้ไอเทม ทำมาจากโลหะ อลูมินัม หรือกระจก ในสีฟ้า ม่วง สีน้ำเงินอินดิหรูหรา หรือส้มอมชมพู


แบบอย่างไอเทมส่งออกสุดยอดที่เหมาะสมกับคุณ: เก้าอี้อลูมินัมออกแบบเก๋ สีแจ่มใส จาก KUN decorate (คุณาธุระ), ไฟระย้าระยิบ สไตล์โมเดิร์น จาก Great Living Design, ชุดโต๊ะ เก้าอี้ สีเทาแก่ จาก MODERN OUTDOOR  (เคนคูน)

ราศีมีน 19 ก.พ. – 20 เดือนมีนาคม

คุณควรจะมองหาไอเทมสไตล์เนี๊ยบ เรียบแต่ว่าไม่ชืด ชิ้นที่ให้อารมณ์สงบ หรือบางทีอาจเพิ่มน้ำพุเล็กๆให้เสียงน้ำเสริมบรรยากาศก็ดีแล้ว สิ่งที่เหมาะกับการเข้าฌานหรือฟังเพลงสบายๆแนวนี้ล่ะ ที่จะช่วยทำให้ชาวราศีมีน มีสมาธิ สามารถจัดแจงสิ่งต่างๆรอบข้างได้ ไม่มีบกพร่อง โดยสีที่ใช่สำหรับคุณ เป็น สียกตัวอย่างเช่นทะเล ม่วงเข้ม เขียวธรรมชาติ เครื่องเรือนที่เหมาะสม เป็น ชิ้นที่ทำด้วย ไม้ หวาย ใยธรรมชาติ


แบบอย่างไอเทมส่งออกระดับนานาชาติที่เหมาะสมกับคุณ: เก้าอี้หวาย พร้อมบ้านพักขา สุดนุ่ม จาก KOWS (วัววศุภมงคล), เครื่องเรือนไม้ เรียบเท่ห์ สไตล์โมเดิร์น จาก podium , เก้าอี้โครงไม้ เบาะผ้า จาก Filobula


ราศีเมษ 21 มี.ค. – 19 ม.ย.


ดวงชาวเมษนั้นได้รับการเกื้อหนุนจากดาวอังคาร คุณเป็นผู้ใฝ่รู้ มีเรี่ยวแรงหาของใหม่ๆให้ตนเองเป็นประจำข่าวสารเทคโนโลยีสารสนเทศ ฉะนั้นเหมาะมากกับทุกชิ้นที่ให้ความแจ่มใส ให้พลัง ห้ามจืดจางเด็ดขาด นอกเหนือจากนั้นยังจะต้องมีตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บหนังสือเยอะมากๆเสริมไอเดียพรั่งในชีวิต หรือของฝากจากคนหรือสถานที่ต่างๆเพิ่มแรงผลักดันใหม่ๆก็ดีแล้วด้วยเหมือนกัน เหมาะสมกับโทนสีรุ่มร้อน ดังเช่นว่า สีแดงเข้ม ส้มแสด หรือชมพู และก็เครื่องเรือน ไม้ ผสมเหล็ก


แบบอย่างไอเทมส่งออกระดับนานาชาติที่เหมาะสมกับคุณ:  ไอเทมแต่งบ้าน จาก parawood design, ชั้นสำหรับวางของสีเหลืองแล้วก็สีน้ำเงิน จาก PICOTEE, ชั้นสำหรับวางของสีแดงเข้ม จาก Son’ AMORE
13
รถจักรยานยนต์ UFABET คันแรกของโลกถูกวางแบบแล้วก็สร้างโดยนักคิดค้นชาวเยอรมันที่ชื่อ ก็อทลีพ ไดม์เลอร์ จดสิทธิบัตรตอนวันที่ 29 ส.ค. พุทธศักราช 2428 (คริสต์ศักราช 1885) ซึ่งถัดมาได้รับการพัฒนาให้เป็นรถยนต์สำหรับใช้ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง แต่ หากจะนับยานพาหนะสองล้อที่ขับเคลื่อนด้วยพลังละอองน้ำว่ามอเตอร์ไซค์แล้ว ได้เกิดขึ้นที่สหรัฐใน พุทธศักราช 2410 (คริสต์ศักราช 1867) โดย Sylvester Howard Roper จาก Massachusetts1 ในปี พุทธศักราช 2437 (คริสต์ศักราช 1894) Hildebrand & Wolfmüller ออกวางขายมอเตอร์ไซค์เพื่อการค้าขายเป็นครั้งแรก โดยแก้ไขการเผาไหม้ข้างในเครื่องจักรกลให้ดียิ่งขึ้น จวบจนกระทั่งสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ผู้สร้างมอเตอร์ไซค์เยอะที่สุดเห็นจะเป็น อินเดียน ผลิตรถจักรยานยนต์ปริมาณสองหมื่นคันต่อปี โดยใน คริสต์ศักราช 1920 ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผลิตรถมอเตอร์ไซค์เพื่อขายมากยิ่งกว่า 67 ประเทศ กระทั่ง พุทธศักราช 2471 (คริสต์ศักราช 1928) DKW ได้จับตลาดใหญ่ไว้ เว็บแทงบอล
14
เทศกาลปีใหม่ ใกล้มาถึง
ให้ตุ๊กตาเป็นของขวัญแทนใจ กับคนพิเศษสิคะ
สินค้าดี มีคุณภาพ ราคาโรงงาน
สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับค้า
ตุ๊กตาหมียักษ์ตัวเท่าคน ราคาถูกที่สุด
ส่งตรงจากโรงงาน ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ใส่ใยสังเคราะห์ นุ่มฟู คืนตัวได้ ถอดซักได้

สอบถามเพิ่มเติม/สั่งซื้อสินค้า

สั่งผ่านเว็บ ==> www.doll8riew.com

เพจ : www.facebook.com/doll8riew

Cell : 091-0786037

Line ID : @theson

คลิก > http://line.me/ti/p/%40theson
15
คสำหรับไดร์เป่าผม Dyson (dyson hair dryer) พูดได้ว่าเป็นไดร์เป่าผมในตำนานเลยก็ได้ สาเหตุเป็นเพราะเหตุว่าในเรื่องราคาก็อาจจะทำเอาหลายท่านตกใจว่าแค่ไดร์เป่าผมเพราะเหตุใดต้องมีราคาที่แพงขนาดนั้น ใช้เป่าผมให้แห้งเพราะเหตุไรต้องจ่ายเงินแพงขนาดนั้น แต่ว่าต้องการจะกล่าวว่าผมก็เป็นส่วนสำคัญของร่างกายเหมือนกัน ไดร์เป่าผม Dyson ถึงจะมีราคาสูง แต่ว่าก็เป็นการจ่ายเงินซื้อที่คุ้มค่าเลยทีเดียว ซึ่งจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง เราไปดูกันจ้ะ

ไดร์เป่าผม Dyson มิติใหม่แห่งการไดร์ผม กับ 4 ความพิเศษที่คุณอาจไม่เคยรู้


1. วัสดุอุปกรณ์

อย่างแรกเริ่มจากในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ที่จะได้รับคือสำหรับไดร์เป่าผม Dyson นั้นจะมิได้เพียงแค่ในเรื่องของไดร์เพียงตัวเดียวเพียงเท่านั้น เนื่องจากมีอุปกรณ์ที่พ่วงมาให้เยอะแยะมากมาย ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือที่ให้มาก็เป็นเช่นเดียวกับฟังก์ชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ตอบปัญหาในเรื่องของการดูแลรักษาเส้นผมรวมทั้งนำไปสู่การเป่าผมได้ในหลายรูปแบบ โดยทั่วไปที่เราเคยเห็นกันจะเป็นเพียงแค่ในเรื่องของการเป่าผมแบบปกติ ซึ่งถ้าหากว่าเป็นตัวนี้บอกเลยว่าจะสามารถทำให้เป่าจัดแต่งทรงได้ในหลายรูปแบบมากขึ้น ทำให้ไม่จำเป็นที่ต้องทำอะไรมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงสายแต่งตัวนี่พูดได้ว่าช่วยประหยัดเวลาได้ไปอีกเยอะมาก
2. แรงลม

ในส่วนของแรงลมบอกเลยว่าความที่มีกำลังไฟไม่มาก แต่ในเรื่องของแรงลมสามารถที่จะปรับได้ถึง 3 ระดับ แต่ความพิเศษของไดร์เป่าผม Dyson ก็คือ {ถ้าหากว่า|หากว่าเป็นแรงลมในระดับต่างๆนั้นก็บอกเลยว่าสามารถที่จะทำให้ได้เท่ากับไดร์เป่าผมที่มีกำลังไฟในระดับ 2000 w ซึ่งตัวนี้จะมีกำลังไฟเพียง 1600 w เพียงเท่านั้น แต่สามารถที่จะเป่าผมให้แห้งได้ไม่เกิน 10 นาทีดังนั้นเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่ค่อยจะมีเวลาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดูแลตัวเอง หรืออาจจะจำต้องรีบไปธุระต่างๆ แนะนำว่าหากใช้ไดร์นี้เพื่อเซ็ตทรงรวมทั้งเป่าผมก็จะช่วยประหยัดเวลาไปได้มากเลยอย่างยิ่ง ทั้งนี้สำหรับในเรื่องของระยะเวลานั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความแตกต่างกันไปตามความหนาของเส้นผมของแต่ละคน แต่ก็สามารถที่จะทำให้แห้งได้อย่างเร็วด้วยเหมือนกัน
3. เสียง

หลายคนนั้นมักจะมีปัญหาว่าไดร์เป่าผมที่ใช้อยู่ในขณะที่เปิดใช้งานชอบมีเสียงตามที่น่ารำครั้งญ ทำให้บางโอกาสหลายคนเลือกที่จะใช้พัดลมมากยิ่งกว่าไดร์ แต่ว่าก็สร้างปัญหาสภาพผมนั้นพังทลาย แม้กระนั้นสำหรับไดร์เป่าผมDyson นี้บอกเลยว่าความเงียบมีมากถึงสูงที่สุด ปัจจัยมาจากกการที่ตัวใบพัดรวมทั้งมอเตอร์มีขนาดที่เล็กมากมายก็เลยทำให้ไม่มีเสียงในการรบกวน โดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับในการเปิดใช้ความแรงในระดับสามที่ไม่มีเสียงรบกวนที่ดังเกินความจำเป็น ดังนั้นนี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งความพิเศษขอไดร์ตัวนี้
4. น้ำหนัก

สำหรับในส่วนของน้ำหนักไดร์ตัวนี้บอกเลยว่าเบามากๆเพราะว่าผู้หญิงหลายๆคนมักมีปัญหาการเลี่ยงใช้งานไดร์ด้วยเหตุว่ามีน้ำหนักที่เยอะมากเกินไปทำให้เวลาใช้งานแล้วปวดข้อมือ แต่ว่าหากว่าเป็นไดร์ของ Dyson บอกเลยว่ามีน้ำหนักเบามาก ด้วยเหตุนั้นแล้วในเรื่องของการใช้งานจะมีผลให้เบา ถือง่าย และใช้งานได้อย่างคล่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของตัวที่จับนั้นจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ทำให้เวลาจะจับหรือถือไดร์ ไม่เกิดอาการปวดเมื่อยข้อมือจึงทำให้ใช้งานได้อย่างดี
5. วัสดุอุปกรณ์

สำหรับวัสดุที่ใช้สร้างตัวไดร์นั้นเป็นวัสดุประเภทเดียวที่ใช้กับการทำปีกเครื่องบิน ด้วยเหตุนั้นทำให้มีขนาดน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา แต่ว่าไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะจริงๆแล้วยังแข็งแรงและทนทาน ต่อให้ทำร่วงแล้วเกิดการเหยียบด้าม ก็จะไม่เป็นผล เกิดการแตกหักหรือเสียหาย
ฉะนั้นสำหรับไดร์เป่าผม Dyson (dyson hair dryer) บอกเลยว่าความพิเศษอยู่ในส่วนของทั้งหมดที่กล่าวไปในเบื้องต้น และก็จำเป็นต้องบอกเลยว่าความพิเศษพวกนี้สามารถที่จะตอบปัญหาในเรื่องของการใช้งานและก็ความต้องการความนำสมัยของคนภายในยุคนี้ได้พอสมควร แต่ว่าที่จริงแล้วสำหรับผู้หญิงบอกได้เลยว่าควรที่จะต้องมีติดเอาไว้ เพราะเหตุว่าสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการประหยัดระยะเวลาได้เป็นอย่างดีมากพอควร
16
เพื่อสุขภาพที่ดี สมัคร ufabet และความปลอดภัย ในการทำอาหาร ควรปฏิบัติ ดังนี้

ควรล้างมือ ล้างผักและผลไม้ เนื้อสัตว์ ไม่ควรล้าง

เมื่อมีการซื้อผักและผลไม้ มาจากตลาดควรนำผักไปแช่ น้ำเกลือ หรือ ด่างทับทิม เพื่อให้สารพิษหลุดออก ทำให้ผลดีต่อสุขภาพ

ล้าง อุปกรณ์เครื่องครัว เช่น มีด เขียง ก่อนทุกครั้ง เมื่อมีการใช้งาน และหลังจากทำอาหารเสร็จ ควรล้างอุปกรณ์เครื่องครัวให้สะอาดทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัย และความสะดวกในการหยิบใช้ครั้งต่อไป

พยายามอย่าให้สัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณห้องครัวที่ใช้ในการทำอาหาร
17
ประกาศขายสินค้า / Fujifilm XF10
« Last post by jangna097narak on Today at 03:50:16 PM »
ย้อนตำนานของกล้องถ่ายภาพระบบปฏิบัติการ Android ที่หลายค่าอินเตอร์ได้ทำไปก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ข่าวสารทั่วๆไป เนื่องจากว่าไม่ได้รับความนิยมทำให้กล้องถ่ายภาพพวกนั้นล่องหนไปจากตลาดอย่างเร็ว ปัจจุบัน Yongnuo ผู้สร้างกล้องถ่ายรูปในประเทศจีนได้มีการเปิดตัว YN450มันมากับจอ 5 นิ้วแบบ  Touch Screen ความละเอียด Full HD, มากับ CPU Qualcomm 8 Core พร้อมด้วย RAM 3GB ความจำในตัว 32GB ให้แบตเตอรี่ 4000 mAh รองรับช่องแทงหูฟัง 3.5 มม. รวมทั้งมี GPS พร้อมด้วย Android 8.1

เลนส์สามารถถอดแปลงได้โดยใช้เลนส์ EF จาก Canon โดยกล้องถ่ายภาพมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลพร้อมด้วย เซนเซอร์แบบ Micro Four Third, รองรับการถ่ายวิดีโอได้แบบ 4K 30 FPS สีวนกล้องถ่ายภาพหน้าแบบธรรมดาจะมีขนาด 8 ล้านพิกเซลหากว่าเวลานี้ยังมิได้ตั้งราคาจัดจำหน่ายแม้กระนั้นก็เป็นอีกกล้องถ่ายรูปที่มีข้อดีรวมทั้งความน่าดึงดูดใจอยู่เยอะแยะ อาจจำเป็นต้องลุ้นราคาว่ามันจะเปิดให้ซื้อที่ราคาเท่าไรกันถัดไป

Fujifilm เปิดตัวกล้องถ่ายรูปคอมแพ็คแบบใหม่ XF10 ซึ่งเป็นกล้องถ่ายภาพรุ่นต่อจาก X70 มีสเปกของเลนส์ใกล้เคียงกัน เป็นใช้เลนส์แบบ Fix ไหมสามารถปรับการซูมได้ ระยะ 18.5mm รูรับแสงสว่างขนาด f/2.8แม้ว่าจะกล่าวว่าเป็นกล้องถ่ายรูปคอมแพ็คแม้กระนั้นก็มากับเซ็นเซอร์ APS-C ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K (15 fps) จอรองรับการสัมผัส ที่น่าดึงดูดเป็นมากับ Joysitck ซึ่งมองเห็นได้ในกล้องถ่ายรูปหลายๆรุ่นของ Fujifilm เวลานี้แล้ว

สำหรับในการควบคุม XF10 ใช้ PASM dial แล้วก็เพิ่ม Square mode ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายรูปอัตราส่วน 1:1 ได้ พร้อมใช้งานกับ Instagram อย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งยังรองรับการส่งภาพผ่าน Bluetooth LE อีกด้วย

Fujifilm XF10 พร้อมวางขายส.ค.นี้ ในราคา $499 หรือราว 17,000 บาทนะครับ ข่าวสารประชาชน มีให้เลือกสองสี อาทิเช่น ดำ แล้วก็ ทองคำ
18
นับได้ว่าเป็นเรื่องหาได้ยากพอได้ที่ สมัคร ufabet 3 กรุ๊ปยักษ์ใหญ่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะชำระเงินซื้อผู้รักษาประตูดีกรีสูงมาร่วมทีมในตลาดตอนเดียวกันพร้อมถึง 3 กรุ๊ป โดยมันเพิ่งเกิดขึ้นในตอนก่อนเปิดฤดู 2018-19 จากการที่ เชลซี ซื้อ เกเขวี้ยง อาร์รีซาบาลาก้า, ลิเวอร์พูล คว้าตัว อลีสซง เบ็คเกอร์ มาร่วมทีม แล้วหลังจากนั้นก็ อาร์เซน่อล ดึง กางร์นด์ เลโน่ มาเสริมกองทัพ
ดังต่อไปนี้ ฤดู 2018-19 แข่งกันมาได้พักหนึ่งแล้ว รวมทั้งวันนี้เราจะมาทดลองดูกันว่าผลงานของแต่ละคนกับกรุ๊ปใหม่เป็นยังไงกันบ้าง โดยเราจะอ้างอิงสถิติจาก อ็อปต้า สื่อแนวบันทึกสถิติเลื่องลือยอดเยี่ยม
– กางร์นด์ เลโน่
อาร์เซน่อล ไปสู่ยุคสมัยใหม่อย่างเต็มที่ ภายหลังที่ อูไน เอเมล้น เข้ามาคุมกรุ๊ปต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ที่บอกลาเก้าอี้กุนซือของกรุ๊ปไป ซึ่งมันก็คือเรื่องธรรมดาที่ เอเมล้น ปรารถนาสร้างกรุ๊ปตามแบบของตัวเองขึ้นมา แล้วก็หนึ่งในนั้นเป็นการดึง เลโน่ มาจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเส้นไหว้ ด้วยเงินเดือนราว 19 ล้านปอนด์ (ราว855 ล้านบาท)
ปริมาณไม่โกหกคนไหน! เปรียบผลงานนายทวารคนใหม่ของ 3 กรุ๊ปใหญ่ พรีเมียร์ลีก
ดังต่อไปนี้ เลโน่ ไม่ได้เป็นมือ 1 ของกรุ๊ปแบบทันทีทันใด โดยเขาถูกมีความรู้สึกว่าเป็นการซื้อเพื่ออนาคต รวมทั้งเข้ามาทำให้เกิดบรรยากาศการชิง mega888 ตำแหน่งตัวจริงกับ ปีเตอร์ เช็ก มือกาวจอมเก๋าซะมากกว่า แต่สถานะการณ์มันก็ทำให้ เลโน่ ต้องพิสูจน์ตัวเองเร็วกว่าที่คิด
19
บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน(สำหรับงาน Event)
ที่มีครบวงจรและทันสมัย ราคามิตรภาพ พร้อมทั้งบริการ รวดเร็วทันใจ

พบกับสินค้าสภาพสวย แต่ราคามิตรภาพ
บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ ทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษา ใส่ใจในรายละเอียด


บริการทั่วไทย งานเล็กใหญ่ไม่เกี่ยง ให้คำปรึกษาและดูพื้นที่ฟรี‼...ย้ำค่ะว่าฟรี


ติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : http://perthcreation.com/

#กดติดดาวเพจไว้นะคะจะได้ไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นแรงๆจากเรา
www.facebook.com/ForRent.0628123629

Tel : 062-812-3629

Line: 0628123629

ลิงค์ไลน์ http://line.me/ti/p/~0628123629Line: @noi_eventrental

20
การเดินช่วยสร้างความแข็งแรงของหัวใจ
ถ้าพวกเราเดินอย่างสม่ำเสมอทุกเมื่อเชื่อวันจะเป็นการลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจรวมทั้งเส้นเลือด ข่าวสารราษฎร การเดินเป็นการบริหารร่างกายที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) รวมทั้งช่วยเพิ่มระดับคอเลสเตอรอลดี (HDL)ภายในร่างกาย สโมสรโรคเส้นเลือดสมองบอกว่า ถ้าเกิดคุณเดินเร็วอย่างต่ำ 30 นาทีวันแล้ววันเล่า จะช่วยคุ้มครองป้องกันรวมทั้งควบคุมความดันเลือดสูงได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคเส้นโลหิตสมอง การเดินสามารถลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคความดันเลือดสูงได้ถึงปริมาณร้อยละ 27

การเดินช่วยลดการเสี่ยงต่อการเกิดสารพันโรคร้าย
แทบไม่อยากจะเชื่ออย่างยิ่งจริงๆว่าการเดิน สามารถช่วยลดการเสี่ยงต่อการเกิดเบาหวานจำพวกที่ 2 ได้มากถึงโดยประมาณปริมาณร้อยละ 60 ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่แล้วก็โรคมะเร็งเต้านมได้ จำนวนร้อยละ 20 โดยเหตุนั้นในชีวิตประจำวันของพวกเรา ควรจะเดินอย่างสม่ำเสมอเพื่อลดการเสี่ยงต่อการเกิดสารพันโรคร้ายดังที่กล่าวมาแล้ว

การเดินช่วยลดหุ่น

แม้คุณเดินด้วยความเร็ว 2 ไมล์ต่อชั่วโมง ในเวลา 30 นาที คุณจะเผาผลาญพลังงานได้ราวๆ 75 แคลอรี่ ถ้าคุณเพิ่มความเร็วเป็น 3 ไมล์ต่อชั่วโมง จะสามารถเผาผลาญพลังงานได้ 99 แคลอรี่ และก็ถ้าคุณเดินเร็วขึ้นเป็น 4 ไมล์ต่อชั่วโมง จะสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 150 แคลอรี่ (ซึ่งเทียบเท่าการทานขนมเค้ก Jaffa ปริมาณ 3 ชิ้นรวมทั้งโคนัทใส่ไส้แยม) แม้ในชีวิตประจำวันของคุณเดินเร็วโดยตลอดอยู่แล้ว คุณจะสามารถเพิ่มความเร็วสำหรับเพื่อการเดินมากเพิ่มขึ้นได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน

การเดินช่วยคุ้มครองป้องกันภาวการณ์โรคสมองเสื่อม
คนวัยชราที่บริหารร่างกายด้วยการเดิน 6 ไมล์ขึ้นไปต่ออาทิตย์ มีลัษณะทิศทางที่จะลดการเสี่ยงต่อการยุบตัวของสมอง ข่าวสารทั่วๆไป รวมทั้งสามารถรักษาความจำได้นานยาวนานหลายปี เนื่องมาจากจะเจอสภาวะโรคสมองเสื่อมในคนวัยชรา ที่แก่ 65 ปีขึ้นไป ในปริมาณคนชรา 14 คน จะเจอคนชราที่โรคสมองเสื่อม 1 คน รวมทั้งคนวัยชราที่แก่ 80 ปีขึ้นไป ในปริมาณคนวัยแก่ 6 คน จะเจอโรคสมองเสื่อม 1 คน การเดินก็เลยเป็นขั้นตอนการบริหารร่างกายที่ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของสมองในคนวัยชราได้ดีมากๆเลยเชียว
Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
loading...