Quick Login


Author Topic: พูดคุยเกี่ยวกับจองที่พัก นครราชสีมา (ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ท)เฟอร์นิเจอร์และของใช้ที่มีคุณภาพสูง  (Read 291 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline belive2528

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 82
  • คะแนนรวม: 0
    • seo
ไม่เข้าใจเรื่องโรงแรมที่พัก นครราชสีมา (ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ท)ที่พักอันดับหนึ่งในโคราช วันนี้ผมจะขอนำเสนอเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่พัก นครราชสีมาสามารถอ่านข้อมูลและรายละเอียดต่างๆจากส่วนนี้ หากท่านเป็นผู้ที่รู้สึกชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวช่วงพักร้อน และ ความต้องการจองโรงแรมที่พักสุดหรู ในราคาที่ประหยัด Today ส่วนตัวดิฉันขอ Recommend สำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวช่วงพักร้อนที่ ต้องการ (Want) มาเที่ยวที่จังหวัดนครราชสีมา หรือ เมืองโคราช ที่มีประวัติความเป็นเกี่ยวกับ History ชาติไทยมาอย่างนานมาแล้ว และเป็นที่ซึ่งเป็นที่ตั้งท่องเที่ยวอันดับที่ดีของต้นๆ ของประเทศชาติ ที่มีนักเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างนิยมและโปรดปรานมาเที่ยวที่จังหวัดนครราชสีมาอย่างไม่ขาดสาย และหากท่านใด ต้องการอย่างแท้จริงจองโรงแรม จอง ที่พัก นครราชสีมา ในราคาถูกเหลือเชื่อ แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความ Convenience และห้องพักสุดหรู ใกล้กับแหล่งไปท่องเที่ยว และสาธารณูปโภค เพียงก้าวออกจากที่พักก็ย่อมเดินทางไปยังที่ตั้งต้องคำนึงเป็นอันดับแรกต่างๆของ จังหวัดนครราชสีมา ได้แล้ว และ ที่พักที่ผู้เขียนจะบอกกล่าวในสิ่งที่ยังไม่รู้ท่านผู้อ่านในวันนี้ (Today) ก็คือ ร่มไม้ปลายตะวัน รีสอร์ท ที่ตกแต่งห้องพักได้อย่างความสวยงาม หรูหรา และพิถีพิถัน ห้องพักสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนโดยการฟังเพลงเป็นอย่างยิ่ง การสร้างที่พักเน้นความสะอาดสะอ้าน สะดวกสบายและง่ายดาย และความหรูหรา ท่ามกลางสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ที่อันจะเป็นการกระทำให้คุณประทับหัวใจเมื่อได้มาใช้บริการที่ดี

ทุกครั้งที่คุณเดินทางผ่านหรือตั้งใจมา เที่ยวโคราช พักผ่อนหย่อนใจที่โคราชเมืองย่าโม ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ทยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกท่านคุณด้วยห้องสูทหรูระดับคุณภาพ (Quality) ในราคาประหยัด ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบไม่มีเสียงรบกวนบน Area 5 ไร่ แวดล้อมด้วยต้นไม้และธรรมชาติทั่วไป เพียบพร้อมด้วยความง่าย เพียงเลี้ยวรถเข้าซอยจากถนนมิตรภาพเพียง 1 นาที คุณก็จะได้พักผ่อนโดยการอ่านหนังสืออย่างเต็มอิ่ม ในห้องสูทหรูซึ่งถูกบรรจงสรรค์จัดตั้งขึ้นอย่างครบครันด้วยอุปกรณ์ (Equipment) อำนวยความสะดวกสบาย เฟอร์นิเจอร์และของใช้ที่มีคุณภาพที่ทุกคนมั่นใจสูง เพื่อให้คืนวันที่คุณมาพักในโคราชเป็นคืนวันแห่งความสุขที่เกิดจากความพอเพียงและเป็นคืนวันแห่งความประทับจิตใจเพื่อคุณ

หลับอย่างเต็มอารมณ์ที่ปรากฏ บนที่นอน Quality

ห้องที่ปูพื้นด้วยพรมมักจะเป็นแหล่งรวมของไรฝุ่นและสิ่งตกค้างนาๆชนิด ร่มไม้ปลายตะวัน ที่ร่มไม้ปลายตะวันพื้นห้องนอนเป็นหินแกรนิตสวยและไร้ความสกปรก เตียงนอนไม้สักสิ่งที่สวยงามขนาดที่วัดค่าตามมาตรฐาน 6 ฟุตช่วยให้ห้องดูภูมิฐาน ที่นอนเป็นที่นอนกันไรฝุ่นคุณภาพ (Quality) เกรด A พร้อมระบบสปริงออกแบบให้มีความสวยงามพิเศษ 120 ตัว ช่วยรองรับประมาตรน้ำหนักตัวตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้คุณหลับสบายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ เครื่องนอนทั้งหมดทั้งสิ้นเป็นผ้าฝ้าย cotton แท้ 100% ช่วยให้คุณรู้สึกสบายไม่อับชื้น มีตู้เสื้อผ้าไม้สักขนาดที่วัดค่าตามมาตรฐานใหญ่ ตู้เก็บของและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมไฟส่องข้างบนเพื่อแต่งหน้าหรือเขียนอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับหนังสือ (Book) คุณสามารถเลือกเปิดโคมไฟสีขาว (White) นวลเพื่อให้ความสว่างหรือไฟดาวไลท์ Yellow เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นใจและกาย แอร์ปรับอุณหภูมิในห้องนอนเป็นเครื่องปรับอากาศคุณภาพที่ได้รับการยืนยันสูงและอยู่ใน Position ที่เหมาะสม ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดเวลา ไม่อากาศเย็นมากๆร้อนจัดๆ

ห้องน้ำกว้างดีไซน์สวย

ด้วยการออกแบบให้งานดูสวยหรูที่พิถีพิถัน ห้องน้ำแต่ละห้องมีดีไซน์สวยหรูไม่ซ้ำกัน สุขภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นของ Karat เคาท์เตอร์อ่างล้าง (Clean) หน้าเป็นหินแกรนิตพร้อมปลั๊กไฟเพื่อเสียบเครื่องโกนหนวด มีราวตากผ้าข้างผนังและราวตากผ้าตั้งพื้นเพื่อให้คุณสามารถตากผ้าขนหนูได้หลายๆผืน เขตส่วนเปียกและส่วนแห้งกั้นด้วยบล้อคแก้วกระเบื้องพื้นส่วนเปียกเป็นกระเบื้องแบบพิเศษกันลื่น น้ำในห้องน้ำไหลแรงคงที่ตลอดเวลา (Time) เครื่องทำน้ำอุ่น Size 6500วัตต์ช่วยให้คุณอาบน้ำอุ่นๆได้อย่างสบายแม้ในคืนที่มีอากาศหนาวจนอุณหภูมิต่ำกว่าปกติเย็น ผ้าขนหนูเป็นผ้าcotton แท้ 100% ระบบไฟฟ้าในห้องรวมยอดบังคับบัญชาความปลอดภัยสบายใจด้วยระบบเซฟทีคัท

TV 29 และ 21 นิ้ว พร้อมรายการทั้งหมดโทรทัศน์ 20 ช่องและอินเตอร์เนต Wi Fi ความเร็วที่จับได้สูง

ไม่ว่าคุณจะกำลังนอนพักผ่อนโดยการฟังเพลงอย่างมีความสุขบนเตียงนอนในห้องนอน

ภาพประกอบจองที่พัก นครราชสีมา (ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ท)เฟอร์นิเจอร์และของใช้ที่มีคุณภาพสูง
โรงแรมที่พัก นครราชสีมา (ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ท)ที่พักอันดับหนึ่งในโคราช
อ้างอิงจาก: ที่พัก นครราชสีมา
กลุ่มคำเดียวกัน: ที่พัก นครราชสีมา
Quote from: ที่พัก นครราชสีมา
จองที่พัก นครราชสีมา (ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ท)เฟอร์นิเจอร์และของใช้ที่มีคุณภาพสูง
Category: โรงแรม ที่พัก
ประกาศโดย: rommairesort
หน้าหลัก: http://www.rommairesort.com
ดูรายละเอียด: http://www.rommairesort.com/customize-ราคาและโปรโมชั่น-49399-1.html
Contact: http://www.rommairesort.com/customize-การจองห้องพัก-50210-1.html
เว็บเพจ: จองที่พัก นครราชสีมา (ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ท)เฟอร์นิเจอร์และของใช้ที่มีคุณภาพสูง
ชื่อ: โรงแรม ร่มไม้ปลายตะวัน รีสอร์ท
เบอร์โทรติดต่อ: โทร: 044-291557 - 8 มือถือ: 086-8803821
เมล์: rommairesort@gmail.com
ที่อยู่: 524 หมู่ที่ 1 ถ. ยุทธศาสตร์ ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา
ประเภทธุรกิจ: โรงแรม ที่พัก โคราช สไตล์รีสอร์ท ระดับคุณภาพ ในตัวเมือง นครราชสีมา ต.โคกกรวด ราคาเป็นกันเอง
 

loading...