Quick Login


Author Topic: ผลิตภัณฑ์ประเภทบริษัททัวร์บริษัททัวร์ราคาไม่แพง  (Read 311 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline naszaza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 23
  • คะแนนรวม: 0
สร้างเว็บขายสินค้าออนไลน์บริษัททัวร์บริษัททัวร์เมืองนอก อัพเดทบทความที่มีประโยชน์บริษัททัวร์ทำความเข้าใจอย่างแท้จริงได้จากบทความนี้ครับ การเดินทางทัศนาจรต่างท้องถิ่น เป็นที่นิยมของประชาชนไทย ซึ่งในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวชาวไทยชาวไทยดินทางเที่ยวต่างประเทศสถิติมาก เพราะหลายท่านให้ความหมายกับการเดินทางทัศนาจร เหมือนเป็นการให้กำไรกับ Life และเติมพลังให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งในแต่ละประเทศนั้น ก็มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม การใช้ Life ลักษณะภูมิบ้านเมือง ลักษณะภูมิอากาศ ที่แตกต่างกัน การที่เราเดินทางไป Trip ในต่างแดนนั้น ทำให้เรารับรู้และเห็นสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยแม้แต่น้อยเห็นมาก่อน เป็นการสร้างการพบเห็นที่ดีให้กับตัวเองอย่างยิ่งครับ อย่างไรก็แล้วแต่การที่เราจะไปเที่ยวต่างประเทศนั้น เราต้องวางแผนการดำเนิน ตลอดจน Check งบราวๆของเรา เพื่อที่จะสามารถบริหารจัดการงบเดินทางได้อย่างถูก ถูกต้องครับว่า หากท่างยังเป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ยังไม่เคยเลยเดินทางไปต่างประเทศหรือท้องถิ่นนั้นๆ ผู้เขียนขอบอกให้ใช้ Service บริษัททัวร์ที่มีความชำนิชำนาญ และดำเนินการค้าขายทัวร์ที่เป็นมืองานการ เพราะท่านจะได้รับความชำนิชำนาญการท่องเที่่ยวที่ดี และได้สัมผัสกับอาริยธรรม วิถีชีวิต ที่ตั้งจำเป็น แหล่งเดินทางอันละเลยไม่ได้ ของแต่ละประเทศได้เต็มจํานวนที่กําหนดไว้ และรายจ่ายก็จะถูกกว่า เนื่องด้วยเดินทางเป็นหมู่ Faculty อีกทั้งมี Guide คอยให้คำอธิบาย และอธิบายเกี่ยวกับที่ซึ่งเป็นที่ตั้งจำเป็นให้นักเดินทาง รู้และเข้าถึงความเป็นบ้านเมืองนั้นๆ ได้อย่างแท้จริง

กล่าวบริษัททัวร์อันดับหนึ่งด้านการบริการนำเที่ยวต่างบ้านเมือง

วันนี้ผู้เขียนของนำเสนอทัวร์แนะนำเปิดเส้นทางใหม่ที่มี Experience การให้บริการทัวร์ และนำเที่ยว ประเทศต่างๆ ทั่วโลก ท่านจะได้พบกับความชำนิชำนาญการเดินทางที่แปลกใหม่และน่าน่าระทึกใจ และจำทำให้ท่านจดจำทริปการเดินทางอย่างไม่มีวันลืมแน่นอนครับ สถานประกอบการ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ Limit LEELAWADEE HOLIDAY CO.,LTD ดำเนินการค้าขายด้านการให้บริการการ Trip ทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเนิ่นนาน ซึ่งบริษัทเป็นหนึ่งในนายหน้าขายบัตรเครื่องบินของสายการบินชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก พร้อมทั้ง ตั๋วรถ บัตรรถไฟ และตั๋วเรือเพื่อเดินทางไปทัศนาจรยังสถานที่ต่างๆ ในท้องถิ่นไทย และมี Service การสำรองห้องพัก พร้อมทั้ง Service จัดกรุ๊ปทัวร์ต่างบ้านเมือง ทัวร์ท้องถิ่นเกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์เวียดนาม ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์บาหลี ในทัวร์คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานราคามิตรภาพให้แก่นักทองเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยทีมงานที่มีการพบเห็นด้านทำทัวร์อย่างมืองาน

ทริปเดินทางเที่ยวต่างบ้านเมืองที่น่าสนใจ

ทัวร์ญี่ปุ่น
โปรแกรม Special สาหรับทุกคน ที่ทางลีลาวดีพร้อมมอบให้จากใจจริงความอิ่มใจ ในยามนอน โรงแรมที่นาเสนอให้ท่านในระดับมาตรฐานที่ท่านชอบอกชอบใจความเบิกบาน ในการกิน ร้านอาหารทุกร้านเราได้ใช้ความเป็นลีลาวดีคัดเลือกอาหารรสชาติดีมาให้ท่านไม่ว่าจะเป็น อาหารญี่ปุ่นเมนูไม่ซ้ากัน และที่พลาดไม่ได้กับมื้อเหนือกว่า ขาปูยักษ์ ทีวีแชมเปี้ยนความอิ่มใจในความทรงจากับทุกที่ซึ่งเป็นที่ตั้งในช่วง Time Special เปิดการพบเห็นสัมผัสความงามธรรมชาติ 2 สวนสนุก World-class ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ภูเขาไฟฟูจิ ช้อปปิ้งชินจูกุความสุขกายสบายใจในการ Service สุดตราตรึงใจที่ท่านจะได้รับ ที่ทางทีมงานเราตั้งใจมอบให้กับท่าน ลีลาที่เป็นตัวคุณลีลาวดี ฮอลิเดย์

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN PERFECT PREMIUM
เดินทางกับสองวสนสนุกชื่อดัง 2 แห่ง ยูนิเวอร์เซิล และ ดิสนีส์แลนด์ Study วัฒนธรรมดั้งเดิม ปราสาทนาโกย่า วัดอาซะกุสะ นาริตะซันสัมผัสการนั่งรถไฟความรวดเร็วสูงชินคันเซน ช้อปปิ้งย่านดังใจกลางเมือง และ โกเทมบะ เอ้าเลท พร้อม Service อาหารเซ็ตขาปูยักษ์ และ อาหารรสเลิศดั้งเดิม เดินทางโดยสายการบินไทย ( TG )

LEELA JAPAN ART & CULTURE
 Travel เมืองเก่าเกียวโต เมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งที่เคยเกิดขึ้นความสำคัญของญี่ปุ่น เยี่ยมเยือนปราสาททองคำแท่ง "คินคาคุจิ"และสักการะขอพรสิ่งศักดิ์ ณ “วัดคิโยมิซึ” เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งย่านซาคาเอะ สัมผัสเมืองเงินทองโลก หมู่บ้านชิราคาว่า ขึ้นชม ภูเขาไฟฟูจิ แช่ออนเซนผ่อนคลาย เดินทางสักการะองค์เจ้าแม่กวนอิมที่วัดอาซากุซ่ะ เดินทางโดยสายการบินไทย (TG)

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN SMOOTH EXCLUSIVE
เดินทางสู่ “โตเกียว ดิสนีย์แลนด์” ดินแดนหรรษา เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งชินจูกุ โกเทมบ่ะ เอ้าท์เล็ท พร้อมพาท่านสัมผัสบรรยากาศหมู่บ้านฐานันดรโลกชิราคาว่า ทักทายหมู่บ้านสไตล์กัชโชแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม เมืองเกียวโต สิ่งที่ผ่านมาแล้วเมืองหลวงอันเก่าแก่และร่ำรวย พร้อมเข้าสักการะ “ปราสาททอง”เดินทางตามรอยประวัติวัดเก่าแก่ วัดคิโยมิสึ

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN PERFECT APPEAL EXCLUSIVE
เยือนหมู่บ้านเงินทองโลก ชิราคาวาโกะ เมืองทาคายาม่า เริงร่ากับเครื่องเล่นนานาประเภททั้ง 2 สวนสนุกระดับเวิร์ลคลาส ดิสนีย์แลนด์ และ ยูนิเวอร์เซิล สตูดิโอ ช้อปปิ้งสินค้าที่ได้รับการรับรองยี่้ห้อผลิตภัณฑ์เนม ย่านชินจูกุ โกเทมบะ เอ้าท์เลท Service เมนูพิเศษ เซ็ตขาปูยักษ์ สเต็กเนื้อโกเบ / ซีฟู้ด พร้อม Service ที่พัก ออนเซน 1 คืน เดินทางโดยสายการบินไทย ( TG )

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA AUTUMN FUKUOKA EXCLUSIVE
สักการะศาลเจ้าดาไซฝุ เท็มมังหงุ วัดชินโตอันเก่าแก่ พร้อมสัมผัสกับสถานที่สุดโรแมนติกเต็มไปด้วยดอกไม้หลากสี“เฮ้าท์เทนบอช”เมือง Holland ที่ดูมุมไหนก็ไม่สามารถจะปฏิเสธว่าเป็นแหล่งอื่นไปได้ นอกจาก “HOLLAND” พบกับ Architecture แบบตะวันตก โกล์ฟเวอร์ การ์เด้นส์ นำท่าน นั่งเรือเฟอร์รี่ข้ามไปยังท่าเรือเพื่อไปชมปราสาทคุมาโมโต้ สัมผัสการพบเห็นอาบทรายร้อนที่เบปปุ

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA AUTUMN SAPPORO EXCLUSIVE
 Visit ห้องทำงานช็อคโกแลตอิชิยะ ย้อนยุคสู่หมู่บ้านนินจ ดาเตะจิดะอิ มุระ สัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติคคลองโอตารุ ชมพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี บ้ านไม้ Architecture แบบยุโรป ลิ้มรสราเมงต้นตำหรับ อิ่มอร่อยกับมื้อค่ำ "เซตขาปูยักษ์"

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN ART&CULTURE PREMIUM
 Trip เมืองมรดกโลก นารา-วัดโทไดจิ เกียวโต-วัดคิโยมิสึ หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ทาคายาม่า ขึ้นชมภูเขาไฟฟูจิ สักการะวัดดังอาซากุซะ นาริตะซันอันเก่าแก่ เพลิดเพลินใจกับการช้อปปิ้งโกเทมบะเอ้าเล็ต ชินจูกุ พร้อมบริการอาหารสเต็กเนื้อโกเบ หรือ ซีฟู้ด และ เซ็ตขาปูยักษ์ เดินทางโดยการบินไทย

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN PERFECT PREMIUM
ทัศนาจรทางเดินสุดดีกว่าปกติ 2 สวนสนุกระดับโลก ดิสนีส์แลนด์ ยูนิเวอร์เซิล ทดสอบนั่งรถไฟชินคันเซนความเร็วสูง สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติภูเขาไฟฟูจิ ทะเลสาบฮามานะ คาวากูจิโกะ ปิดท้ายด้วยการขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากวัดอาซากุซะ และ นาริตะซัน พร้อมเดินทางด้วยสายการบินไทย

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN SMOOTH EXCLUSIVE
 Travel ถนนหนทางธรรมชาติ ชิราคาว่า ทาคายาม่า ภูเขาไฟฟูจิ เพลิดเพลินใจกับเครื่องเล่นนนานา ณ โตเกียวดิสนีส์แลนด์ ขอพรวัดดัง โทไดจิ อาซะกุซะ และ คิโยมิสึ ช้อปปิ้งย่านใจกลางเมือง และ เอ้าเล็ต Service อาหาร และ ที่พัก ระดับพรีเมี่ยม พร้อมเดินทางโดยสายการบินไทย

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN ELEGANT EXCLUSIVE
เดินทางสู่ญี่ปุ่นครบทุกถนนหนทาง สนุกกับเครื่องเล่นนานารูปแบบ ยูนิเวอร์เซิล ดิสนีย์แลนด์ เส้นทาง Nature หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ทาคายามา ปราสาทมัตสึโมโต้อันโด่งดัง สักการะขอพรองค์เจ้าแม่กวนอิม ณ วัดอาซากุซะ และ นาริตะซัน ปิดท้ายด้วยช้อปปิ้งนาริตะ ชิซุย เอ้าท์เล็ต , โกเทมบะ เอ้าเล็ต พักออนเซน 1 คืน เดินทางโดยสายการบินไทย

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN ART & CULTURE PREMIUM
 Travel หนทาง Culture ของญี่ปุ่น นารา- วัดโทไดจิ เกียวโต- วัดคิโยมิสึ โตเกียว- วัดอาซากุซะ นาริตะซันอันเก่าแก่ สัมผัสธรรมชาติหมู่บ้านฐานันดรโลกชิราคาวาโกะ ทาคายาม่า ผ่านชมปราสาทมัตสึโมโต้ ขึ้นชมภูเขาไฟฟูจิ ช้อปปิ้งย่านดังใจกลางเมืองชินจูกุ โกเทมบะเอ้าเล็ต Service อาหารมื้อพิเศษเซ็ตขาปูยักษ์ เดินทางดดยสายการบินไทย

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN SMOOTH EXCLUSIVE
ญี่ปุ่น ดินแดนแห่งความล้ำสมัยของเทคโนโลยี ธรรมชาติอันงดงามของหมู่บ้านฐานันดรโลกชิราคาวาโกะ เรียนรู้ Culture จากเมืองทาคายาม่า สักการะขอพรวัดโทไดจิ คิโยมิสึ และ อาซะกุซะ ช้อปปิ้งย่านใจกลางเมือง เบิกบานใจกับเครื่องเล่น ตัว Cartoon จากดิสนีย์แลนด์ เมนูอาหารพื้นเมืองสุดคลาสสิค เดินทางโดยสายการบินไทย

ทัวร์ญี่ปุ่น LEELA JAPAN PERFECT PREMIUM
 Travel ส่งท้ายปี ณ ดินแดนอาทิตย์อุทัย ทดลองนั่งรถไฟชินคันเซน ขอพรเจ้า

ภาพประกอบบริษัททัวร์บริษัททัวร์ราคาไม่แพง


บริษัททัวร์สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ
อ้างอิงจาก: บริษัททัวร์
คำที่ตรงกับบทความ: บริษัททัวร์
Quote from: บริษัททัวร์
บริษัททัวร์บริษัททัวร์ราคาไม่แพง
เว็บอยุ่ในหมวด: ธุรกิจนำเที่ยว
ผู้โพสบทความ: leelawadeeholiday
หน้าหลักของเว็บ: http://www.leelawadeeholiday.com
รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19606
หน้าติดต่อ: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19561
Webpage: leelawadeeholiday
Name: บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด
Phone: +66 (8)1 648 6403
Mail: kritsana@leelawadeeholiday.com
Address: เลขที่ 36/10 ชั้น 1 อาคารพี.เอส.ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท21 (อโศก) คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
Business: บริษัททัวร์ต่างประเทศ บริการนำเที่ยว จองตั๋วเครื่องบิน ท่องเที่ยวต่างประเทศ
 

loading...