Quick Login


Author Topic: วิเคราะห์เกี่ยวกับทัวร์ฮอกไกโดทัวร์ทั่วโลก  (Read 336 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline naszaza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 23
  • คะแนนรวม: 0
พาดหัวข่าวทัวร์ฮอกไกโดบริการนำเที่ยวทั่วโลก วันนี้ผมจะมารายงานเกี่ยวกับทัวร์ฮอกไกโดเรียนรู้เข้าอย่างใจอย่างลึกซึ้งจากเนื้อหาดังกล่าว การเดินทาง Travel ต่างท้องถิ่น เป็นที่นิยมของพี่น้องชาวไทย ซึ่งในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวชาวไทยดินทางเที่ยวต่างประเทศจำนวนมาก เพราะหลายคนให้ความหมายกับการเดินทางท่องเที่ยว เหมือนเป็นการให้กำไรกับ Life และเติมพลังให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งในแต่ละท้องถิ่นนั้น ก็มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม การใช้ Life ลักษณะภูมิประเทศ ลักษณะภูมิอากาศ ที่แตกต่างกัน การที่เราเดินทางไป Travel ในต่างแดนนั้น ทำให้เรารับรู้และเห็นสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นการสร้างการพบเห็นที่ดีให้กับตัวเองอย่างยิ่งครับ อย่างไรก็ตามการที่เราจะไปเที่ยวต่างบ้านเมืองนั้น เราต้องวางแผนการดำเนิน ตลอดจนสำรวจงบราวๆของเรา เพื่อที่จะสามารถ Management งบเดินทางได้อย่างถูกต้อง แน่นอนครับว่า หากท่างยังเป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ยังไม่เคยเลยเดินทางไปต่างท้องถิ่นหรือบ้านเมืองนั้นๆ ส่วนตัวข้าพเจ้าขอบอกให้ใช้ Service ทัวร์ฮอกไกโดที่มี Experience และดำเนินงานไม่ประจำทัวร์ที่เป็นมืองาน เพราะท่านจะได้รับการพบเห็นการท่องเที่่ยวที่ดี และได้สัมผัสกับอาริยธรรม วิถีชีวิต สถานที่จำเป็น แหล่งเดินทางอันละเลยไม่ได้ ของแต่ละประเทศได้เต็มจํานวนที่กําหนดไว้ และรายจ่ายก็จะถูกกว่า สาเหตุเพราะเดินทางเป็นหมู่ Faculty อีกทั้งมีไกด์คอยให้คำกล่าว และอธิบายเกี่ยวกับสถานที่จำเป็นให้นักท่องเที่ยว เข้าใจและเข้าถึงความเป็นบ้านเมืองนั้นๆ ได้อย่างแท้จริง

อธิบายธุรกิจทัวร์ลำดับหนึ่งด้านการ Service นำเที่ยวต่างบ้านเมือง

วันนี้ผู้เขียนของแนะแนวทัวร์ญี่ปุ่นที่มี Experience การให้ Service ทัวร์ และนำเที่ยว ประเทศต่างๆ ทั่วโลก ท่านจะได้พบกับการพบเห็นการเดินทางที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น และจำทำให้ท่านจดจำทริปการเดินทางอย่างไม่มีวันลืมแม่นยำครับ บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์ Limit LEELAWADEE HOLIDAY CO.,LTD ดำเนินกิจการด้านการให้บริการการ Travel ทั้งในท้องถิ่นและต่างประเทศมาเนิ่นนาน ซึ่งสถานประกอบการเป็นหนึ่งในเอเย่นต์ค้าขายบัตรเครื่องบินของสายการบินชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก พร้อมทั้ง ตั๋วรถ ตั๋วรถไฟ และบัตรเรือเพื่อเดินทางไปเดินทางยังที่ตั้งต่างๆ ในบ้านเมืองไทย และมีบริการการสำรองห้องพัก พร้อมทั้งบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์บ้านเมืองเกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์เวียดนาม ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์บาหลี ในทัวร์คุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านราคามิตรภาพให้แก่นักทองเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดย Team Work ที่มี Experience ด้านทำทัวร์อย่างมืองาน

ทริปเดินทางเที่ยวฮอกไกโดที่น่าสนใจ
ฮอกไกโด (Hokkaido) เกาะที่ชื่อคุ้นหูแห่งนี้ อยู่ทางเหนือสุดของญี่ปุ่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดโปรดปรานของชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวชาวไทยทั่วโลก แต่เพิ่งจะมาเป็ที่พอใจมากๆ ในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติชาวไทย เมื่อไม่นานมานี้ ก็ด้วยเหตุและผลหลายๆ ข้อคือ รูปของทุ่งดอกไม้ห้าสี (ทุ่งดอกไม้สายรุ้ง) ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ทุ่งพิงค์มอสสีชมพูอร่าม ทุ่งนาสีทองตัดกับ Green สวยงาม ที่โปรโมทบนเว็บ หรือสถานประกอบการทัวร์ รวมถึง Festival หิมะที่เมืองซัปโปโรที่อลังการสุดๆ ทำให้ปลุกเร้าต่อมนักเดินทาง ให้ไปเยือนสักครั้ง

ฮอกไกโด เที่ยวฤดูไหนได้บ้าง
ว่ากันว่า เราสามารถท่องเที่ยวในเกาะฮอกไกโดได้ทุกฤดู แต่เพราะว่าว่า อากาศที่หนาวเย็น (กว่าที่อื่นๆ) ฤดูของฮอกไกโดก็เลยไม่ค่อยจะตรงกับที่อื่น ที่เราสนิทสนม สรุป เรามาดูแหล่งน่าเที่ยวและ Festival ในแต่ละฤดูกันเลิศกว่า

Winter (ธันวาคม- February ) (ฟุยุ)
ในฤดูนี้ เป็นช่วงที่อากาศหนาวเย็นมาก และบางเดือน เช่น ระหว่างเดือน December -กุมภาพันธ์ ก็จะมีหิมะตกหนา ถ้าตั้งใจจะไปชมหิมะและสัมผัสอากาศเย็น ก็ต้องไม่พลาดช่วงนี้ แต่ก็ต้องทำใจว่า จะต้องแบกเสื้อหนาวไปเต็มปริมาณ ในฤดูนี้จะมีการจัดงานเทศกาลหิมะขึ้นในหลายๆ เมือง ที่ใหญ่แะโด่งดังเก่าแก่ที่สุดก็คือ เทศกาลหิมะเมืองซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) ซึ่งจัดติดต่อกันมานานกว่า 60 ปีแล้ว มีคนไปดูงานนี้ปีละนับล้านคน และยังมี Activity อื่นๆ ที่เล่นกับหิมะได้อีกมากมายในที่ต่างๆ นอกเมือง เช่น ตามรีสอร์ทต่างๆ ได้แก่ การตกปลา เลื่อนหิมะ เล่นสกี และอื่นๆ

สิ่งที่ควรรู้ในการเดินทางเที่ยวฮอกไกโด
ฤดูหนาวนี้ กลางวันจะสั้นกว่าปกติ คือประมาณ 4 โมงเย็นก็เริ่มมืดแล้ว แหล่งทัศนาจรต่างๆ จะปิดเร็วกว่าเดิมราวๆ 1 ชม. และที่ซึ่งเป็นที่ตั้งกลางแจ้ง เช่น สวนต่างๆ ส่วนมากจะมีหิมะปกคลุมจนมองไม่เห็นและไม่สะดวกในการเดินทาง เพราะทั้งลื่น เดินยาก และหนาว หากปรารถนาไปชมที่ตั้งไหน เช่น พิพิธภัณฑ์ หรืออาคารประวัติศาสตร์ ที่เปิดให้เข้าไปชมภายใน ก็ต้องวางแผนกให้ดีว่า ไปแล้วเปิดแน่ และคุ้มกับความลำบากในการเดินทาง เพระาภายนอกอาคารเหล่านั้นอาจไม่มีอะไรให้เห็นเท่าใหร่ มีแต่หิมะกองสูงเท่านั้น

Spring (มีนาคม – May ) (ฮะรุ)
เป็นช่วงที่อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้น ในเดือน April อากาศจะยังค่อนข้างเย็นอยู่ และหิมะอาจยังละลายไม่หมด นับเป็นเดือนที่คนมาเที่ยวกันน้อยที่สุด อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้นราวๆ เดือน May ซึ่งจะสามารถชมซากุระได้ในเมืองทางใต้ของเกาะ เช่น ฮาโกดาเตะ มัตสิมาเอะ (ซึ่งช้ากว่าที่โตเกียวราวๆ 1 เดือน ไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไปกับวันหยุดยาวต้นเดือนพฤษภาคมในบ้านเรา แต่มีสมาธิว่า ตรงกับเทศกาลวันหยุดยาว หรือ Golden Week ของญี่ป่นด้วย ซึ่งอันจะทำให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมากในสัปดาห์นี้) รวมทั้งทางตอนกลางเกาะก็สามารถชมซากุระได้เช่นกัน ส่วนตอนบนแถบเมืองมอนเบ็ทสิ มีดอกทิวลิปและดอกพิงค์มอสในช่วง May -มิถุนายน

Summer (มิถุนายน – August ) (นัสสึ)
แถบเมืองฟุระโนะ ช่วงเดือน มิ.ย., ก.ค., ส.ค. มีดอกลาเวนเดอร์และทุ่งดอกไม้หลากสีออกมาให้ได้ชมกัน เมืองบิเอ (Biei) มีทุ่งนาสีทองตัดกับเขียว และเนินเขา ทิ้วไม้ที่สวยงาม สามารถขี่จักรยานเที่ยวชมได้ และยังมีที่อื่นๆ อีกไม่จำกัด ซึ่งช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงไฮไลท์ของเกาะฮอกไกโด ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยจะมากันมากเท่าที่จะมากได้ เพราะนอกจากอากาศจะกำลังสบาย ไม่ต้องแบกเสื้อหนาวพะรุงพะรังแล้ว ช่วงกลางวันยังนานแสนนานกว่ากลางคืน พระอาทิตย์ตกช้า ราวๆสองทุ่ม ทำให้มี Time เที่ยวได้มากในแต่ละวัน

Autumn ( September – November ) (อะคิ)
ในช่วงเดือน กันยายน – พฤศจิกายน อากาศจะเริ่มเย็นลง สามารถชมใบไม้เปลี่ยนสีได้หลายที่ เช่น Sounkyo, Akadake และ Ginsendai ในอุทยานแห่งชาติ Daisetsuzan เมือง Jozankei เมืองอาบน้ำอุ่นๆแร่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของซัปโปโร สวนโอนุมะทางเหนือของเมืองฮาโกดาเตะ เป็นต้น ช่วงที่เหมาะที่สุดจะเป็นเดือน October

ไปเที่ยวฮอกไกโดต้องลอง

เล่นหิมะ - ฮอกไกโดขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวและ Festival หิมะ เพราะฉะนั้นถ้าไปถูกฤ Take Care ้วก็ต้องได้เจอหิมะไม่จำกัด ลองหาโอกาศ ออกไปเดินย่ำหิมะ ดูทิวทัศน์ที่ขาวโพลนแบบที่หาไม่ได้ในบ้านเรา หรือถ้าไปงาน Festival หรือรีสอาร์ท ก็อาจได้ทำ Activ

รูปภาพตัวอย่างทัวร์ฮอกไกโดทัวร์ทั่วโลก


ทัวร์ฮอกไกโดสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง
อ้างอิงจาก: ทัวร์ฮอกไกโด
คำที่เหมือนกัน: ทัวร์ฮอกไกโด
Quote from: ทัวร์ฮอกไกโด
ทัวร์ฮอกไกโดทัวร์ทั่วโลก
Category: ธุรกิจนำเที่ยว
ผู้โพส: leelawadeeholiday
หน้าแรก: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentcategory&id=1551
รายละเอียดสินค้าและบริการ: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19606
Contact: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19561
เพจ: leelawadeeholiday
ชื่อ: บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด
เบอร์โทรติดต่อ: +66 (8)1 648 6403
อีเมล์: kritsana@leelawadeeholiday.com
ที่อยู่: เลขที่ 36/10 ชั้น 1 อาคารพี.เอส.ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท21 (อโศก) คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
ประเภทธุรกิจ: บริษัททัวร์ต่างประเทศ บริการนำเที่ยว ทัวร์ฮอกไกโด
 

loading...