Quick Login


Author Topic: พฤติกรรมการเลือกทัวร์ฮอกไกโดดินแดนที่คนนิยมไปเที่ยว  (Read 344 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline naszaza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 23
  • คะแนนรวม: 0
ความรู้ทางวิชาการทัวร์ฮอกไกโดนำเที่ยวต่างประเทศ หากคุณกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์ฮอกไกโดคุณสามารถตอบโจทย์คำถามได้จากเนื้อหานี้ การเดินทางทัศนาจรต่างประเทศ เป็นที่พอใจของราษฎรไทย ซึ่งในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวชาวไทยชาวไทยดินทางเที่ยวต่างบ้านเมืองยอดรวมมาก เพราะหลายคนให้ขาดไม่ได้กับการเดินทาง Travel คล้ายเป็นการให้กำไรกับ Life และเติมพลังให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งในแต่ละบ้านเมืองนั้น ก็มีความหลายอย่างต่างๆ กันทางวัฒนธรรม การใช้ Life ลักษณะภูมิบ้านเมือง ลักษณะภูมิอากาศ ที่แตกต่างกัน การที่เราเดินทางไปเดินทางในต่างแดนนั้น ทำให้เรารับรู้และเห็นสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยเลยจริงๆเห็นมาก่อน เป็นการสร้างความชำนิชำนาญที่ดีให้กับตัวเองอย่างยิ่งครับ ไม่ว่าจะเป็นเช่นใดการที่เราจะไปเที่ยวต่างบ้านเมืองนั้น เราต้อง Plan การดำเนิน ตลอดจนสำรวจงบราวๆของเรา เพื่อที่จะสามารถจัดการงบเดินทางได้อย่างถูกต้อง แม่นยำครับว่า หากท่างยังเป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ยังไม่เคยแม้แต่ครั้งเดียวเดินทางไปต่างท้องถิ่นหรือบ้านเมืองนั้นๆ ส่วนตัวกระผมขอแนะนำให้ใช้ Service ทัวร์ฮอกไกโดที่มีการพบเห็น และดำเนินการค้าทัวร์ที่เป็นมือวิชาชีพ เพราะท่านจะได้รับความชำนิชำนาญการท่องเที่่ยวที่ดี และได้สัมผัสกับอาริยธรรม วิถี Life ที่ซึ่งเป็นที่ตั้งสำคัญ แหล่ง Travel อันสำคัญ ของแต่ละท้องถิ่นได้ครบถ้วนสมบูรณ์ และรายจ่ายก็จะถูกกว่า เนื่องด้วยเดินทางเป็นหมู่กลุ่มคณะ อีกทั้งมีมัคคุเทศก์คอยให้คำนำเสนอ และทำให้กระจ่างเกี่ยวกับสถานที่สำคัญให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ เข้าใจและเข้าถึงความเป็นประเทศนั้นๆ ได้อย่างแท้จริง

บอกบริษัททัวร์อันดับหนึ่งด้านการบริการนำเที่ยวต่างบ้านเมือง

วันนี้ส่วนตัวกระผมของแนะนำHokkaidoที่มีประสบการณ์การให้บริการทัวร์ และนำเที่ยว ประเทศต่างๆ ทั่วโลก ท่านจะได้พบกับความชำนิชำนาญการเดินทางที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้น และจำทำให้ท่านจดจำทริปการเดินทางอย่างไม่มีวันลืมแม่นยำครับ ธุรกิจ ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด LEELAWADEE HOLIDAY CO.,LTD ดำเนินกิจการด้านการให้บริการการ Travel ทั้งในท้องถิ่นและต่างประเทศมายาวนาน ซึ่งสถานประกอบการเป็นหนึ่งในนายหน้าซื้อมาขายไปตั๋วเครื่องบินของสายการบินชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก พร้อมทั้ง ตั๋วรถ บัตรรถไฟ และตั๋วเรือเพื่อเดินทางไปเดินทางยังที่ซึ่งเป็นที่ตั้งต่างๆ ในประเทศไทย และมีบริการการสำรองห้องพัก พร้อมทั้งบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างบ้านเมือง ทัวร์ท้องถิ่นเกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์เวียดนาม ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์บาหลี ในทัวร์คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานราคามิตรภาพให้แก่นักทองเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยผู้ร่วมงานที่มี Experience ด้านทำทัวร์อย่างมืออาชีพ

ทริปเดินทางเที่ยวฮอกไกโดที่น่าสนใจ
ฮอกไกโด (Hokkaido) เกาะที่ชื่อคุ้นหูแห่งนี้ อยู่ทางเหนือสุดของญี่ปุ่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดพอใจของชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวชาวไทยทั่วโลก แต่เพิ่งจะมาเป็ที่ชื่นชอบมากๆ ในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติชาวไทย เมื่อไม่นานมานี้ ก็ด้วยเหตุผลหลายๆ ข้อคือ รูปของทุ่งดอกไม้ห้าสี (ทุ่งดอกไม้สายรุ้ง) ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ทุ่งพิงค์มอส Pink อร่าม ทุ่งนาสีทองตัดกับเขียวงดงาม ที่โปรโมทบนเว็บ หรือสถานประกอบการทัวร์ รวมถึง Festival หิมะที่เมืองซัปโปโรที่อลังการสุดๆ ทำให้กระตุ้นต่อมนักเดินทาง ให้ไปเยือนสักครั้ง

ฮอกไกโด เที่ยวฤดูไหนได้บ้าง
ว่ากันว่า เราสามารถ Travel ในเกาะฮอกไกโดได้ทุกฤดู แต่เพราะว่าว่า อากาศที่เย็น (กว่าที่อื่นๆ) ฤดูของฮอกไกโดก็เลยไม่ค่อยจะตรงกับที่อื่น ที่เราสนิทสนม ด้วยเหตุนี้ เรามาดูที่ตั้งน่าเที่ยวและ Festival ในแต่ละฤดูกันเลิศกว่า

Winter (ธันวาคม- February ) (ฟุยุ)
ในฤดูนี้ เป็นช่วงที่อากาศเย็นมาก และบางเดือน เช่น ระหว่างเดือน ธันวาคม- February ก็จะมีหิมะตกหนา ถ้าตั้งใจจะไปชมหิมะและสัมผัสอากาศเย็น ก็ต้องไม่พลาดช่วงนี้ แต่ก็ต้องทำใจว่า จะต้องแบกเสื้อหนาวไปเต็มอัตรา ในฤดูนี้จะมีการจัดงาน Festival หิมะขึ้นในหลายๆ เมือง ที่ใหญ่แะเลื่องชื่อเก่าแก่ที่สุดก็คือ เทศกาลหิมะเมืองซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) ซึ่งจัดติดต่อกันมานานกว่า 60 ปีแล้ว มีคนไปดูงานนี้ปีละนับล้านคน และยังมี Activity อื่นๆ ที่เล่นกับหิมะได้อีกเยอะแยะในที่ต่างๆ นอกเมือง เช่น ตามรีสอร์ทต่างๆ ได้แก่ การตกปลา เลื่อนหิมะ เล่นสกี และอื่นๆ

สิ่งที่ควรรู้ในการเดินทางเที่ยวฮอกไกโด
 Winter นี้ กลางวันจะสั้นกว่าปกติ คือราวๆ 4 โมงเย็นก็เริ่มมืดแล้ว แหล่ง Travel ต่างๆ จะปิดเร็วกว่าเดิมราวๆ 1 ชม. และแหล่งกลางแจ้ง เช่น สวนต่างๆ ส่วนมากจะมีหิมะปกคลุมจนมองไม่เห็นและไม่ง่ายดายในการเดินทาง เพราะทั้งลื่น เดินยาก และหนาว หากต้องการไปชมสถานที่ไหน เช่น พิพิธภัณฑ์ หรืออาคารเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น ที่เปิดให้เข้าชมข้างใน ก็ต้องวางแผนกให้ดีว่า ไปแล้วเปิดแน่ และคุ้มกับความลำบากในการเดินทาง เพระาภายนอกอาคารเหล่านั้นอาจไม่มีอะไรให้เห็นเท่าใหร่ มีแต่หิมะกองสูงเท่านั้น

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม – พฤษภาคม) (ฮะรุ)
เป็นช่วงที่อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้น ในเดือนเมษายน อากาศจะยังค่อนข้างเย็นอยู่ และหิมะอาจยังละลายไม่หมด นับเป็นเดือนที่คนมาเที่ยวกันน้อยที่สุด อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้นราวๆ เดือน May ซึ่งจะสามารถชมซากุระได้ในเมืองทางใต้ของเกาะ เช่น ฮาโกดาเตะ มัตสิมาเอะ (ซึ่งช้ากว่าที่โตเกียวราวๆ 1 เดือน เหมาะสมกับวันหยุดยาวต้นเดือน May ในบ้านเรา แต่ระวังว่า ตรงกับเทศกาลวันหยุดยาว หรือ Golden Week ของญี่ป่นด้วย ซึ่งจะปฏิบัติให้นักท่องเที่ยวชาวไทยเยอะมากในอาทิตย์นี้) รวมทั้งทางตอนกลางเกาะก็สามารถชมซากุระได้เช่นกัน ส่วนตอนบนแถบเมืองมอนเบ็ทสิ มีดอกทิวลิปและดอกพิงค์มอสในช่วง พฤษภาคม-มิถุนายน

Summer (มิถุนายน – August ) (นัสสึ)
แถบเมืองฟุระโนะ ช่วงเดือน มิ.ย., ก.ค., ส.ค. มีดอกลาเวนเดอร์และทุ่งดอกไม้หลากสีออกมาให้ได้ชมกัน เมืองบิเอ (Biei) มีทุ่งนาสีทองตัดกับสีเขียว และเนินเขา ทิ้วไม้ที่สวยงาม สามารถขี่จักรยานเที่ยวชมได้ และยังมีที่อื่นๆ อีกเยอะแยะ ซึ่งช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงไฮไลท์ของเกาะฮอกไกโด ที่นักท่องเที่ยวจะมากันมากเท่าที่จะมากได้ เพราะนอกจากอากาศจะกำลังสบาย ไม่ต้องแบกเสื้อหนาวพะรุงพะรังแล้ว ช่วงกลางวันยังยาวนานกว่ากลางคืน พระอาทิตย์ตกช้า ราวๆสองทุ่ม ทำให้มีเวลาเที่ยวได้มากในแต่ละวัน

Autumn ( September – November ) (อะคิ)
ในช่วงเดือน September – พฤศจิกายน อากาศจะเริ่มเย็นลง สามารถชมใบไม้เปลี่ยนสีได้หลายที่ เช่น Sounkyo, Akadake และ Ginsendai ในอุทยานแห่งชาติ Daisetsuzan เมือง Jozankei เมืองอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดแร่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของซัปโปโร สวนโอนุมะทางเหนือของเมืองฮาโกดาเตะ เป็นต้น ช่วงที่เหมาะที่สุดจะเป็นเดือน ตุลาคม

ไปเที่ยวฮอกไกโดต้องลอง

เล่นหิมะ - ฮอกไกโดขึ้นชื่อเรื่องอากาศหนาวและ Festival หิมะ สรุปถ้าไปถูกฤดูแล้วก็ต้องได้เจอหิมะเยอะแยะ ลองหาโอกาศ ออกไปเดินย่ำหิมะ ดูทิวทัศน์ที่ขาวโพลนแบบที่หาไม่ได้ในบ้านเรา หรือถ้าไปงาน Festival หรือรีสอาร์ท ก็อาจได้ทำ Activity กลางแจ้ง

รูปที่เกี่ยวข้องทัวร์ฮอกไกโดดินแดนที่คนนิยมไปเที่ยว


ทัวร์ฮอกไกโดแพ๊คเกจนำเที่ยวทั่วโลก
อ้างอิงจาก: ทัวร์ฮอกไกโด
คีย์เวิร์ด: ทัวร์ฮอกไกโด
Quote from: ทัวร์ฮอกไกโด
ทัวร์ฮอกไกโดดินแดนที่คนนิยมไปเที่ยว
Category Tag: ธุรกิจนำเที่ยว
Verified Seller: leelawadeeholiday
หน้าหลักของเว็บไซต์: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentcategory&id=1551
หน้าผลิตภัณฑ์: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19606
หน้าติดต่อสอบถาม: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19561
URL: leelawadeeholiday
Name: บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด
Phone Number: +66 (8)1 648 6403
Email-Address: kritsana@leelawadeeholiday.com
Address: เลขที่ 36/10 ชั้น 1 อาคารพี.เอส.ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท21 (อโศก) คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
About Us: บริษัททัวร์ต่างประเทศ บริการนำเที่ยว ทัวร์ฮอกไกโด
 

loading...