Quick Login


ติดต่อลงโฆษณา




Author Topic: [MF] Mu Offline 1.02n + คู่มือการติดตั้ง !!! แก้ไข..อัพใหม่ทั้งหมด...  (Read 52684 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
อัพให้ใหม่ครับอัพให้ไหม่แล้วนะครับ...
อันนี้อัพเอง...
Mu Offline 1.02N Update 22/08/2553

Download
Part1 : http://www.mediafire.com/?xkxeggbl5of9ktf
Part2 : http://www.mediafire.com/?6dvo5gmi7xg2ol4
Part3 : http://www.mediafire.com/?ycra3zc5y09iypd
Part4 : http://www.mediafire.com/?utwt8615y2up6wd
Part5 : http://www.mediafire.com/?rfit3182vg2r3y9
Part6 : http://www.mediafire.com/?1xmhc877y7mdmq1
Part7 : http://www.mediafire.com/?eu8a7ipf2v9huq1

แต่ก็ยังให้เครดิตรคุณ...
credits by dEOz
เหมือนเดิมครับไปโหลดของเค้ามา..
 :-\
ชอบก็บวกให้ด้วยนะครับ...
ขอบคุณล่วงหน้า



« Last Edit: October 23, 2010, 01:46:59 AM by ท่านเอเย่น »

Offline AungCruizSeR

  • นักโพสมือทอง
  • *
  • Posts: 3428
  • คะแนนรวม: 165
  • มันส์...พะยะค่ะ !!

Offline peryo2009

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 30
  • คะแนนรวม: -1
ขอบคุนคับ

Offline Edward The Blackprince

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
พี่ครับ ผมมีปัญหาตรง ไฟล์ 1.MUServerStartUP.exe อะครับ ดับเบิ้ลคลิกแล้วมันขึ้นว่า

The drive or network connection that the shortcut " refers to is unavailable. Make sure that the disk is properly inserted or the network resource is available, and then try again.

Offline sekjazero

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 11
  • คะแนนรวม: 0
++++ ขอบคุณครับ

จะลองลงดูก่อนนะครับ ถ้าได้ไม่ได้กลับมาถามอีกทีนะครับ  *-* :) :)

Offline Edward The Blackprince

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
มีใครเจอปัญหาเดียวกับผมบ้างไหมครับ ที่ พอดับเบิ้ลคลิก 1.MUServerStartUP.exe  แล้ว มันขึ้นอย่างที่กล่าวไว้บ้าง

Offline Nunglen

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 339
  • คะแนนรวม: -2

Offline pp_kk

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 4
  • คะแนนรวม: 0
ขอบคุณครับ
แต่ว่าแตกไฟล์แล้วไม่มีโฟลเดอร์ 2MicrosoftSQL_Crack หรือว่าไม่ต้อง Crack ครับ


Offline ♠Megatron♠

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1334
  • คะแนนรวม: 120
ลงเกม offline มันลงยากนะต้องมีความ ชำนาญ พอสมควร เลย

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
พี่ครับ ผมมีปัญหาตรง ไฟล์ 1.MUServerStartUP.exe อะครับ ดับเบิ้ลคลิกแล้วมันขึ้นว่า

The drive or network connection that the shortcut " refers to is unavailable. Make sure that the disk is properly inserted or the network resource is available, and then try again.
ก๊อปตัว shortcutเปิดเซอร์เวอร์มิว ไปไว้ใน หน้า desktop ทั้งโฟลเดอร์เลยนะครับเพราะสามตัวนี้เอา
ไว้เปิดสำหรับเข้าเกม
แต่ถ้าทำแล้วยังไม่ได้ก็ลองเริ่มดูตั้งแต่ขั้นตอนที่ 1 ใหม่นะครับในคู่มือติดตั้ง
คิดว่าน่าจะลงผิดตรงส่วนของฐานข้อมูล SQLServer นะครับ
ลองใล่ดูทีละ step ว่าลงผิดตรงไหน...ถ้ายังติดตรงไหนอีกก็ PM มาถามได้นะครับ...
ผมเข้าบอร์ดทุกวันอยู่แล้ว

Offline ♠Megatron♠

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1334
  • คะแนนรวม: 120
"ท่านเอเย่น" เขาดูแลดี อย่างนี้ ไม่โหลด แต่ + ให้ 555+

Offline ♠Megatron♠

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1334
  • คะแนนรวม: 120

Offline po55

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1559
  • คะแนนรวม: -2
ขอบคุณครับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
ขอบคุณครับ
แต่ว่าแตกไฟล์แล้วไม่มีโฟลเดอร์ 2MicrosoftSQL_Crack หรือว่าไม่ต้อง Crack ครับ


ไฟล์ตัวนี้อยู่ใน Folder Microsoft SQL Server 2000 แล้วครับ
ลองเข้าไปดู...อยู่ในนั้นแหละครับ

Offline theBLACKCROW

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 2062
  • คะแนนรวม: 4
+ให้ครับ

Offline po55

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1559
  • คะแนนรวม: -2
http://www.upload-thai.com/download.php?id=65a60cf0af866e010dc82cb3d45c5ad5

พี่คับช่วยดูหน่อยผมติดตรงนี้ทุกทีเลยไม่รู้เป็นเพราะอะไร

ขอบคุณคับ++

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
http://www.upload-thai.com/download.php?id=65a60cf0af866e010dc82cb3d45c5ad5

พี่คับช่วยดูหน่อยผมติดตรงนี้ทุกทีเลยไม่รู้เป็นเพราะอะไร

ขอบคุณคับ++
ขึ้น Sent error กับ Don't Sent แบบนี้ผมมันเกิดจากหลายสาเหตุนะครับ
อาจจะเป็นกับ Windows มีปัญหา  หรือ Application บางตัว สเปคเครื่องก็มีส่วนนะ
บางทีก็อาจจะเป็นกับ Dotnet ก็ได้ ไวรัสก็มีส่วนทำให้เป็นอย่างนี้
วิธีแก้ให้ลองทำตามนี้ดูครับ ลิ้งข้างล่าง
http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=62572

แต่ถ้ายังไม่ได้คิดว่าวิธีที่ชัวสุดก็คงต้องลง วินโดรว์ใหม่หละครับ

Offline po55

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1559
  • คะแนนรวม: -2
ทำตามนี้แววไม่หายคับสงสัยลงวินโดใหม่ อิอิ
(รอให้ขึ้นคำว่า ready  ทุกบรรทัดเหมือนในภาพ)
เพราะเหลือแค่บันทัดที่9ที่เกิด errorนอกนั้นไม่มีปัณหา

ยังไงก็ขอบคุณครับ

Offline pp_kk

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 4
  • คะแนนรวม: 0
ขอบคุณครับ
แต่ว่าแตกไฟล์แล้วไม่มีโฟลเดอร์ 2MicrosoftSQL_Crack หรือว่าไม่ต้อง Crack ครับ
ไฟล์ตัวนี้อยู่ใน Folder Microsoft SQL Server 2000 แล้วครับ
ลองเข้าไปดู...อยู่ในนั้นแหละครับ

ขอบคุณคับ หาเจอแล้ว
แต่ว่ารันเปิดเซิฟ ทำไม่มันนานจังครับ ถึงบันทัดที่ 5exdb นานมากครับ
ต้องใช้เวลาประมาณเท่าไหร่เหรอครับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
ขอบคุณครับ
แต่ว่าแตกไฟล์แล้วไม่มีโฟลเดอร์ 2MicrosoftSQL_Crack หรือว่าไม่ต้อง Crack ครับ
ไฟล์ตัวนี้อยู่ใน Folder Microsoft SQL Server 2000 แล้วครับ
ลองเข้าไปดู...อยู่ในนั้นแหละครับ

ขอบคุณคับ หาเจอแล้ว
แต่ว่ารันเปิดเซิฟ ทำไม่มันนานจังครับ ถึงบันทัดที่ 5exdb นานมากครับ
ต้องใช้เวลาประมาณเท่าไหร่เหรอครับ
ไม่นานนะครับผมรันแปปเดียวเอง
ไม่ถึงนาที....นาจะเป็นที่ฐานข้ิอมูลหละครับ...
ลองเช็คดูอีกทีว่า ADD DB ครบรึเปล่า...นะครับ...

Offline JOE2003

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
ลิ้ง 11 โหลดอันเก่าแล้ว แตกไฟล์ มันเสีย อะคับ

โหลดอันไหม่ก็ได้ มา ไม่เตม 47 mbคับ

ช่วยหน่อยนะคับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
ลิ้ง 11 โหลดอันเก่าแล้ว แตกไฟล์ มันเสีย อะคับ

โหลดอันไหม่ก็ได้ มา ไม่เตม 47 mbคับ

ช่วยหน่อยนะคับ
ลองเช็คดูแล้วมันก็ปกตินะครับ...
ผมลองโหลดดูอีกทีมันก็โหลดได้เต็ม 47.68 mb นะครับ...

Offline JOE2003

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
ขอบคุณมากคับ โหลดได้แล้ว คับ

แต่ อยารู้วิธี add hardware ของ win7 คับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
ขอบคุณมากคับ โหลดได้แล้ว คับ

แต่ อยารู้วิธี add hardware ของ win7 คับ
ตาม Link นี้เลยครับ...
http://smartsoft.exteen.com/20090730/add-new-hardware-for-windows7
จัดไป...แหะๆ

Offline JOE2003

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
พี่ัคับผม แครกไม่ได้ คับ

มันบอกว่า หมดอายุ อะไร ไม่รุ้คับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
พี่ัคับผม แครกไม่ได้ คับ

มันบอกว่า หมดอายุ อะไร ไม่รุ้คับ
แคร๊กได้ปกตินี้ครับ...ลงตามขั้นตอนถูกรึเปล่า...
ลองเริ่มใหม่ตั้งแต่ขั้นที่ 1 ตามคู่มือดูครับ
อ้อ...ก่อนแคร๊กอย่าเพิ่งรันโปรแกรมก่อนนะครับ
ไม่งั้นมันจะไม่แคร๊ก...เพราะโปรแกรมมันทำงานอยู่...
มันจะทำให้แคร๊กไม่ได้ครับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
พี่ัคับผม แครกไม่ได้ คับ

มันบอกว่า หมดอายุ อะไร ไม่รุ้คับ
อ่อ...แล้วอีกอย่างนะครับ
ผมไม่รู้ว่า Windows 7 มันซัพพอร์ต MSSQL2000 Server รึเปล่านะครับ
ไม่มั่นใจ...ยังไงก็ลองลงดูิีอีกทีละกันครับ

Offline zaofirisss

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
ทำเสร็จ หมดแล้วทุกอย่าง MUServerStartUP.exe ก้อ ready หมดทุกตัวแล้ว

พอเข้าเกม มัน ถูกตัดออกจากโลกแห่งมิว อะครับ แก้ไงอะครับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
ทำเสร็จ หมดแล้วทุกอย่าง MUServerStartUP.exe ก้อ ready หมดทุกตัวแล้ว

พอเข้าเกม มัน ถูกตัดออกจากโลกแห่งมิว อะครับ แก้ไงอะครับ
ลองเช็คตามนี้ดูนะครับ
1. ตัวเข้าเกมได้ก๊อปไปไว้ที่หน้า Desktop รึเปล่า
2. ตรงส่วนของ User กับ Password ได้ใส่ตามที่คู่มือบอกรึเปล่านะครับ...
    เพราะถ้า User กับ Password ไม่ตรงกับตัวเกม...มันก็จะไม่สามารถ Connect ฐานข้อมูลได้

ผมคิดว่าน่าจะเป็น ข้อ 2 นะครับ...ถ้าเป็นอาการนี้...

Offline zaofirisss

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
อ่อ จะลองดูครับ ขอบคุณ มากครับ

Offline kornhateam

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
part1โหลดไม่ได้อะคับช่วยทีนะ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
part1โหลดไม่ได้อะคับช่วยทีนะ
เดี๋ยวอัพให้ใหม่ครับ..

Offline dknest

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 189
  • คะแนนรวม: 217
  • เทพแห่งโปรแกรมFull
อัฟไห้มังจิ
เสียหมดเเล้ว
หรือว่าไปก็อปลิ้งเขามาอ่ะ
ถ้าไม่ก็โทษที

Offline roninjan

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
อยากทำได้บ้างอะครับ

Offline dknest

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 189
  • คะแนนรวม: 217
  • เทพแห่งโปรแกรมFull
ผมทำได้เเล้วนะครับมั่วไป
ผมใช่ฮามาชิในการต่อเเลนไม่ต้องไปสมัคโนไอพี

Offline ิำำิิbee626

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: 0
ดีดีดี   เกมส์  มันๆๆ 

คับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
ผมทำได้เเล้วนะครับมั่วไป
ผมใช่ฮามาชิในการต่อเเลนไม่ต้องไปสมัคโนไอพี

ดีครับ...
มีวิธีใหม่ๆก็แชร์กันด้วยนะครับ
อิอิ

Offline pae2529

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 410
  • คะแนนรวม: -2
ต้อง สมัคร เล่น เกม หรือ ป่าว ครับ  อยากลอง เล่นดูอะครับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
ต้อง สมัคร เล่น เกม หรือ ป่าว ครับ  อยากลอง เล่นดูอะครับ

วิธีการดูตามคู่มือได้ครับ...
มันจะมีวิธีการเพิ่ม User อยู่นะครับ...
และอีกอย่างเครื่องเราเป็น Server เองไม่ต้องมีอินเตอร์เน็ตก็เล่นได้ครับ

Offline kornhateam

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
งงมากๆคับช่วยผมที :'( :'( :'(

พอล๊อกอินไอดีไป มันขึ้นว่า

คะแนนตามเวลา-เวลาใช้งานครบแล้ว:ไม่มีเวลาเหลือแล้ว


ขอบคุณล่วงหน้าคับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
งงมากๆคับช่วยผมที :'( :'( :'(

พอล๊อกอินไอดีไป มันขึ้นว่า

คะแนนตามเวลา-เวลาใช้งานครบแล้ว:ไม่มีเวลาเหลือแล้ว


ขอบคุณล่วงหน้าคับ


ลองตั้งวันที่เครื่องดูครับว่าตรง
เช็คฐานข้อมูลดูด้วยครับว่าลงถูกไหม

Offline sitthichai

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
รบกวนทีครับผม ไฟล์ที่ 5 มันโหลดไม่ได้ครับ หน้าเวบแจ้งว่าไฟล์ เสีย เหลืออันเดียวที่ยังไม่ได้โหลด

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

Offline sitthichai

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
กำลังแก้ไขให้ครับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
รบกวนทีครับผม ไฟล์ที่ 5 มันโหลดไม่ได้ครับ หน้าเวบแจ้งว่าไฟล์ เสีย เหลืออันเดียวที่ยังไม่ได้โหลด

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

แก้ไขให้แล้วนะครับ...โหลดได้เลยครับ
มีอะไรติดตรงไหนก็ pm มาถามได้ครับ

Offline boolovei

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: 0
รบกวนทีครับผม ไฟล์ที่ 7 มันโหลดไม่ได้ครับ

Offline nem1356

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: 0
Part 7 โหลดไม่ไดครับ รบกวนแก้ให้ทีครับ

Offline ท่านเอเย่น

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 229
โหลดได้ปกตินะครับ...
ยังไงลองเคลียร์ Cookie ดูนะครับ

Offline sitthichai

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
ขอบคุณท่านเอเย่นครับผมหาโหลดจนครบหมดแล้ว ขอบคุณครับผม

Offline gamdam00

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 640
  • คะแนนรวม: -4