Quick Login


Author Topic: ความรู้ทางวิชาการจองที่พัก โคราช (ร่มไม้ปลายตะวัน)ประทับใจกับห้องพักสุดหรู ราคาประหยัด  (Read 228 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline belive2528

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 82
  • คะแนนรวม: 0
    • seo
บริการโปรโมทเว็บจองโรงแรมที่พัก โคราช (ร่มไม้ปลายตะวัน)เที่ยวโคราชกับสถานที่พักผ่อนสุดหรู สวัสดีท่านผู้มีเกียรติทุกท่านวันนี้ผมจะมานำเสนอเกี่ยวกับที่พัก โคราชอ่านได้จากบทความคุณภาพนี้ หากพวกท่านเป็นผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวช่วงพักร้อน และ ต้องการอย่างมากจองโรงแรมที่พักสุดหรู ในราคาที่มัธยัสถ์ วันนี้ส่วนตัวข้าพเจ้าขอ Recommend ของนักท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ ปรารถนาที่จะได้มาเที่ยวที่จังหวัดนครราชสีมา หรือ เมืองโคราช ที่มีประวัติความเป็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เป็นมาชาติไทยมาอย่างผ่านมาแล้วตั้งนาน และเป็นที่ตั้งเดินทางท่องเที่ยวสถานที่สำคัญอันดับ (Rating) ต้นๆ ของประเทศ ที่มีนักเดินทางท่องเที่ยวช่วงพักร้อนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างนิยมและโปรดปรานมาเที่ยวที่จังหวัดนครราชสีมาอย่างไม่ขาดสาย และหากท่านใด ต้องการอย่างแท้จริงจองโรงแรม จอง ที่พัก โคราช ในราคาถูก (Cheap Price) แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความไม่ยาก และห้องพักสุดหรู ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวช่วงพักร้อน และสาธารณูปโภค เพียงก้าวออกจากที่พักก็ย่อมเดินทางไปยังที่ตั้งต้องคำนึงเป็นอันดับแรกต่างๆของ จังหวัดนครราชสีมา ได้แล้ว และ ที่พักที่ฉันจะบอกกล่าวในสิ่งที่ยังไม่รู้ท่านผู้อ่านในวันนี้ ก็คือ ร่มไม้ปลายตะวัน รีสอร์ท ที่ตกแต่งห้องพักได้อย่าง Beautiful หรูหรา และพิถีพิถัน ห้องพักสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนจากภาระหน้าที่เป็นอย่างยิ่ง การสร้างที่พักเน้นความไร้ความสกปรก ง่าย และความหรูหรา ท่ามกลางสิ่งที่เป็นธรรมชาติ ที่อันจะเป็นการกระทำให้คุณประทับจิตใจเมื่อได้มาใช้บริการ

ทุกช่วงเวลาที่คุณเดินทางผ่านหรือตั้งใจมา เที่ยวโคราช พักผ่อนจากการทำงานที่โคราชเมืองย่าโม ร่มไม้ปลายตะวันรีสอร์ทยินดีต้อนรับท่านผู้มีเกียรติทุกท่านคุณด้วยห้องสูทหรูระดับคุณภาพที่ทุกคนเชื่อมั่นในราคาหยุดการใช้เกินความจำเป็น ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบเงียบสงบบนพื้นที่ (Area) 5 ไร่ แวดล้อมด้วยต้นไม้และ Nature เพียบพร้อมด้วยความง่าย เพียงเลี้ยวรถเข้าซอยจากถนนมิตรภาพเพียง 1 นาที คุณก็จะได้พักผ่อนจากภาระหน้าที่อย่างเต็มอิ่มหนําสําราญ ในห้องสูทหรูซึ่งถูกบรรจงสรรค์พัฒนาขึ้นอย่างครบครันด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยในการทำงานอำนวยความ Convenience เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ที่มีคุณภาพ (Quality) สูง เพื่อให้คืนวันที่คุณมาพักในโคราชเป็นคืนวันแห่งการสุขที่เกิดจากการเมตตากรุณาและเป็นคืนวันแห่งความประทับจิตใจของคุณ

หลับอย่างเต็ม Mood บนที่นอนคุณภาพ

ห้องที่ปูพื้นด้วยพรมมักจะเป็นแหล่งรวมของไรฝุ่นและสิ่งตกค้างนาๆแผนก ที่พัก นครราชสีมา ที่ร่มไม้ปลายตะวันพื้นห้องนอนเป็นหินแกรนิตสวยและไร้ความสกปรก เตียงนอนไม้สัก Beautiful ขนาดที่ประมาณด้วยสายตา 6 ฟุตช่วยให้ห้องดูภูมิฐาน ที่นอนเป็นที่นอนกันไรฝุ่นคุณภาพที่ทุกคนเชื่อมั่นเกรด A พร้อมระบบสปริงออกแบบให้ตรงความต้องการของลูกค้า Special 120 ตัว ช่วยรองรับน้ำหนักมวลรวมตัวตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้คุณหลับสบายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ เครื่องนอนทั้งหมดทั้งสิ้นเป็นผ้าฝ้าย cotton แท้ 100% ช่วยให้คุณรู้สึกสบายไม่อับชื้น มีตู้เสื้อผ้าไม้สัก Size ใหญ่ ตู้เก็บของและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมไฟส่องด้านที่อยู่ตรงข้ามกับด้านล่างเพื่อแต่งหน้าหรือเขียนอย่างละเอียดเกี่ยวกับ Book คุณย่อมเลือกเปิดโคมไฟสีขาวนวลเพื่อให้ความสว่างหรือไฟดาวไลท์สีเหลืองเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นใจและกาย แอร์ปรับความเย็นในห้องนอนเป็นเครื่องปรับอากาศคุณภาพที่แท้จริงสูงและอยู่ในตำแหน่งที่ตั้งที่เหมาะสม (Appropriate) ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดช่วงของวันเวลา ไม่หนาวๆร้อนจัดๆ

ห้องน้ำกว้างก่อเค้าโครงสวย

ด้วยการออกแบบด้วยเทคนิคสมัยใหม่ที่พิถีพิถัน ห้องน้ำแต่ละห้องมีออกแบบสวยหรูไม่ซ้ำกัน สุขภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นของ Karat เคาท์เตอร์อ่างทำความสะอาดหน้าเป็นหินแกรนิตพร้อมปลั๊กไฟสำหรับเสียบเครื่องโกนหนวด มีราวตากผ้าข้างผนังและราวตากผ้าตั้งพื้นเพื่อให้คุณย่อมตากผ้าขนหนูได้หลายๆผืน พื้นที่ส่วนเปียกและส่วนแห้งกั้นด้วยบล้อคแก้วกระเบื้องพื้นส่วนเปียกเป็นกระเบื้องแบบความพิเศษกันลื่น น้ำในห้องน้ำไหลแรงคงที่ตลอดเวลา เครื่องทำน้ำอุ่นขนาด 6500วัตต์ช่วยให้คุณอาบน้ำเย็นได้อย่างสบายแม้ในคืนที่มีอากาศหนาวจนอุณหภูมิต่ำกว่าปกติเย็น ผ้าขนหนูเป็นผ้าcotton แท้ 100% ระบบไฟฟ้าในห้องทั้งหมดเบ็ดเสร็จควบคุม (Control) ความอุ่นใจด้วยระบบเซฟทีคัท

TV 29 และ 21 นิ้ว พร้อมรายการที่แสดงโทรทัศน์ 20 ช่องและอินเตอร์เนต Wi Fi ความเร็วสูง

ไม่ว่าคุณจะกำลังนอนพักผ่อนจากภาระหน้าที่อย่างมีความสุขที่เกิดจากความพอเพียงบนเตียงนอนในห้องนอนหรือกำลังนั่งรับประทานของว่างในห้องนั่งเล่น คุณ

รูปภาพตัวอย่างจองที่พัก โคราช (ร่มไม้ปลายตะวัน)ประทับใจกับห้องพักสุดหรู ราคาประหยัด
จองโรงแรมที่พัก โคราช (ร่มไม้ปลายตะวัน)เที่ยวโคราชกับสถานที่พักผ่อนสุดหรู
อ้างอิงจาก: ที่พัก โคราช
คำที่เกี่ยวข้อง: ที่พัก โคราช
Quote from: ที่พัก โคราช
จองที่พัก โคราช (ร่มไม้ปลายตะวัน)ประทับใจกับห้องพักสุดหรู ราคาประหยัด
หมวดหมู่: โรงแรม ที่พัก
ผู้เผยแพร่: rommairesort
Home Page: http://www.rommairesort.com
รายละเอียด: http://www.rommairesort.com/customize-ราคาและโปรโมชั่น-49399-1.html
ติดต่อ: http://www.rommairesort.com/customize-การจองห้องพัก-50210-1.html
หน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง: จองที่พัก โคราช (ร่มไม้ปลายตะวัน)ประทับใจกับห้องพักสุดหรู ราคาประหยัด
ชื่อ: โรงแรม ร่มไม้ปลายตะวัน รีสอร์ท
เบอร์โทร: โทร: 044-291557 - 8 มือถือ: 086-8803821
อีเมล์: rommairesort@gmail.com
ที่อยู่: 524 หมู่ที่ 1 ถ. ยุทธศาสตร์ ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา
เกี่ยวกับเรา: โรงแรม ที่พัก โคราช สไตล์รีสอร์ท ระดับคุณภาพ ในตัวเมือง นครราชสีมา ต.โคกกรวด ราคาเป็นกันเอง
 

loading...