Quick Login


Author Topic: สาระความรู้ผู้ให้บริการ SEO4TOPRANK รับโปรโมทเว็บ บริการ SEO รับทำ SEO บริการทำอันดับบน Search Engin  (Read 456 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline belive2528

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 82
  • คะแนนรวม: 0
    • seo
ขายของผ่านเน็ตWebiste SEO4TOPRANK รับโปรโมทเว็บ บริการ SEO ทำ SEO รับโปรโมท Keyword ติดอันดับ Google หมายเลขโทรศัพท์ AIS 087-1736064 ยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกคนวันนี้ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับบริการ SEOอ่านได้จากเนื้อหาต่างๆจากที่นี่ สวัสดีสุภาพบุรุษสุภาพสตรีทุกท่านครับคนอ่านทุกท่านที่เข้ามาเรียนรู้หา Knowledge เกี่ยวกับการบริการ SEO จากเว็บของเรา Today ส่วนตัวกระผมขออธิบายเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์เว็บให้ติด Ranking Google หรือที่เรียกกันว่า SEO ซึ่งย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize นั่นเองครับ หลายท่านไม่เข้าใจว่าวิธีการทำให้เว็บติดลำดับ Google นั้นทำอย่างไร มีความซับซ้อนและยากมากน้อยเพียงใด ส่วนตัวกระผมขอบอกกับผู้อ่านทุกคนครับว่า การทำ seo นั้นไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายแบบไม่ยาก ขึ้นอยู่กับว่า เราให้ความหมายของคุณภาพที่สุดมากน้อยเพียงใด และทำตามหลักเกณฑ์และข้อบังคับของ Google หรือไม่ สมัยนี้ระบบเสิร์ชของ Google Inc.หรือที่เรียกว่า Google Algorithm ได้ค้นคว้าพัฒนาไปอย่างมาก เพราะเหตุนี้ก็เพื่อตอบแทนอุปสงค์ด้านการค้นหาข้อมูลที่ถูกแม่นยำมากยิ่งยวด ทาง google ปรารถนาอย่างแรงกล้าสร้างความชำนิชำนาญที่ดีให้กับยูสเซอร์ Search Engine ของตน ซึ่งเราจะมองดูว่า Google Search สามารถค้นหาและนำเว็บที่มีรายละเอียดเกี่ยวเนื่องกับความอยากของยูสเซอร์มาแสดงผลตรงกับสิ่งที่ผู้ใช้งานปรารถนา การที่เราจะออกแบบเว็บให้ติดอันดับหน้าแรก google นั้น สิ่งแรกที่เราควรคำนึงสูงสุดคือ การสร้าง Content ที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านให้มากเท่าที่จะมากได้ การสร้างบทความที่มีคุณภาพ Quality Content จะปฏิบัติให้เว็บของคุณเป็นที่ชอบของบริษัทกูเกิ้ล ยิ่งถ้าหากคุณเขียนบทความคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานและมีรูปแบบทางเอกลักษณ์ Unique Content ที่แตกต่างจากเว็บทั่วไป เว็บของคุณก็สามารถทำลำดับได้ง่ายมากครับ

การทำ seo ให้เว็บติดลำดับ google นั้นสามารถแยกแยะออกเป็น 2 ลักษณะใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ

1. การปรับ SEO On Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและอุปการะการบริการ SEO โดยเน้นที่การ Customize ภายในของเว็บที่จะทำ Ranking บน Google ซึ่งการปรับ SEOออนเพจมีขาดไม่ได้ เพราะจะเป็นการบอกให้ Search Engine รู้ว่าเรากำลังเขียนเว็บเกี่ยวกับอะไร และเว็บของเรานั้นอยู่ในหมวดใดของ Keywords ไม่เพียงแต่การปรับ On Page จะเป็นการทำให้เว็บเสิร์ชรู้จักเว็บของเราว่าเป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรแล้ว ยังเป็นปัจจัยจำเป็นที่ทำให้เว็บติดอันดับ Google เพราะหากเราเขียนรายละเอียดที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน เมื่อมีคนเข้ามาเว็บเราและเห็นว่าเป็นเว็บที่มีเนื้อเรื่องคุณภาพในสายตาผู้อ่านก็จะส่งต่อหรือนำไปเผยแพร่ ทำให้เว็บของเราเป็นที่ชอบของผู้ที่อยากเสิร์ช Data ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เรามุ่งเสนอ ซึ่ง เราสามารถปรับ seo on page ได้ดังนี้

1.1 Title Tag ไตเติ้ลของเว็บเพจนั้นมีความสำคัญและเป็นตัวที่จะบอกให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บของเรามี Content เกี่ยวกับอะไรและเน้นเรื่องไหนเป็นดีกว่าปกติ โดย Google จะให้ความชั้นความหมายของ Title จากซ้ายไปขวา หากอยากเน้นคำไหนก็สามารถ Write คำนั้นอยู่ตอนต้นของข้อความในไตเติ้ลแท็ก เพราะเหตุนั้นไม่ควรกำหนดให้ไตเติ้ลสั้นหรือยาวมากจนเกินไป และไม่ควรใช้คำซ้ำๆ กัน

1.2 Meta Description Tag ในการบริการ SEO สิ่งที่จะดำเนินการให้เว็บเสิร์ชรู้จักและเข้าใจว่าเว็บเรานั้นมีรายละเอียดเกี่ยวกับอะไร นอกจาก Title แล้ว ยังมีอีกแท็กหนึ่งที่เป็นการอธิบายภาพรวมของเว็บว่ามี Content เกี่ยวกับอะไร นั่นคือ Meta Description นั่นเองครับ ในการทำให้เว็บรองรับการบริการ SEO เราควรใส่คำอธิบายเว็บลงไปในส่วนนี้ เพราะฉะนั้นจะเป็นการทำให้ Search Engine นำเว็บเราไปจัดลำลำดับอย่างถูกตามกลุ่มคีย์ที่เชื่อมโยงกับ Content ของเว็บ

1.3 Meta Keywords Tag หากเราต้องการให้ Google Search นำเว็บของเราไปแสดงในหมวดใด สามารถกำหนดคีย์เวิร์ดหลักของเว็บได้จากแท็กคำบัญชานี้ ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม Keyword ได้มากกว่า 1 คำ โดยมีสัญลักษณ์ , (คอมม่า) คั่นกลางระหว่างคำหลัก หรือคำค้นที่ต้องการทำอันดับ เทคนิคการเพิ่ม Keyword คือ ไม่ควรใส่มากเกินไป และควรเพิ่มคำที่มีอยู่ในเนื้อหาของเว็บ

1.4 H1 H2 H3... Tag หากค้นอยากให้เว็บเป็นที่สนใจของ Google มากขึ้น สามารถใช้แท็กคำบังคับ H1 H2 H3 ในการกำหนดขนาดของหัวข้อใหญ่หรือชื่อเรื่องของ Content และควรมี Keyword หลักของเว็บรวมอยู่ในชื่อเรื่องด้วย

1.5 Strong Tag การใช้คำบัญชาตัวหนา (Strong) ให้กับ Message หรือ Keywords ที่เราปรารถนาอย่างแรงกล้าเน้นนั้น มีความสำคัญต่อการทำอันดับอยู่ไม่น้อยครับ เพราะเหตุนั้นเราสามารถใช้คำบังคับขีดเส้นใต้ ตัวเอียง หรือการเพิ่มสีให้กับตัวตัวหนังสือในคำหลักของเว็บ เป็นอีกองค์ประกอบที่มีผลต่อลำดับและทำให้ Ranking ของเว็บดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป ควรทำอย่างถูกและเป็น Nature

1.6 Text Link ในหน้าหลักของเว็บที่ต้องการประกาศเว็บให้ติด Ranking Google นั้น ควรสร้าง Anchor Text Link คีย์เวิร์ดที่ต้องการทำอันดับเข้าสู่หน้าหลัก ซึ่งในหน้าหลักนั้นหากมีลิงค์ไหนที่มีการ Link ไปยังเว็บข้างนอกควรตั้งค่าให้เป็นลิงค์ Link แบบ Nofollow เพื่อไม่ให้สูญเสียค่า PR ไปให้กับเว็บอื่น ส่วนการ Link ลิงค์ข้างในเว็บควรตั้งค่าเป็นลิงค์แบบ Dofollow ซึ่งโดยปกติแล้วหากเราไม่ได้กำหนดค่าอะไรให้กับลิงค์ Search Engine จะเข้าใจว่าเป็น Dofollow ออโต้ และควรเพิ่มค่า title เพื่อแจกแจง Link ที่เชื่อมโยง

1.7 Image การพัฒนาเว็บนั้นไม่ได้มีเพียงแค่บทความ ประโยค เพียงอย่างเดียว การเพิ่มภาพให้กับ Web จะช่วยเพิ่มความน่าชอบให้กับ Reader รายละเอียดมากยิ่งยวด ซึ่ง การเพิ่มรูปให้กับ Webpage นั้น ควรใช้คำบัญชา alt เพื่อกล่าวให้เสิร์ทเอนจิ้นรู้ว่ารูปนั้นเกี่ยวกับอะไรและมีความเกี่ยวข้องกับบทความในเว็บอย่างไร

1.8 Keyword In Content อีกขั้นตอนหนึ่งที่ละเลยไม่ได้และหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างยิ่งในการพิมพ์เนื้อหาและให้เว็บค้นหาเข้าใจว่าเนื้อเรื่องของเรามีบทความเกี่ยวกับเรื่องไหนเป็นดีกว่าปกติ คือ การใส่ keyword ที่บริเวณ Position ของบทความในส่วนแรก (First Content) ให้ใส่ คีย์เวิร์ด ไว้ในตำแหน่ง 20 - 30 คำแรกโดยราวๆ ให้แน่นอน หรืออาจจะใช้ตัวอักขระลักษณะเอียงหรือขีดเส้นใต้ก็ได้ การใส่ keyword ที่บริเวณ รายละเอียดในส่วนสุดท้ายของเนื้อหา (The last content) เพื่อเน้นจำเป็นหรือใช้ในการ Summary บทความ อาจจะใช้เป็นลักษณะขีดเส้นใต้ ตัวเอียงหรือหนา (บอกให้ใช้ tag แบบ < b>คีย์< /b> หรือแบบ < strong>คีย์ ก็ได้มีค่าตรงกัน เนื่องจาก Search Engine มีการให้ Score การจัดลำดับมากกว่า 200 ส่วนประกอบ) ก็ได้ครับตามแต่จะสะดวก

1.9 Keyword In File Name ใช้วิธีเพิ่ม keyword ในการตั้งชื่อไฟล์และโฟลเดอร์ (Folder name, File name) ขั้นตอนนี้ได้ผลเป็นที่ดีมากครับ เพราะเป็น Search Engine จะให้น้ำหนักมวลรวมกับชื่อไฟล์หรือโฟล์เดอร์ หรือที่เรียกว่า Keyword In File Name กรณีที่ Write เว็บเองไม่ได้ใช้ CMS สำเร็จรูปอย่าง Wordpress สามารถที่จะกำหนดค่า .htaccess ในการแสดงชื่อไฟล์ Language ไทย ตามด้วย Surname .php หรือ html แล้วแต่จะง่าย แนะนำใช้แบบ .php เพราะ .html มีจุดด้อยในการค้นคว้าพัฒนาเว็บ ตัวอย่างเช่น ไม่สามารถ include คำที่มอบหมายจากที่อื่นมาได้ ส่วนตัวอย่างที่ใช้ Content Management System ก็อาจใช้สัญลักษณ์ - ในการแยกคำที่มีหลายพยางค์ เป็นต้น

1.9 Keyword In Domain หากท่านสามารถลงทะเบียนใช้งานชื่อเว็บไซต์ได้ตรงกับ Keyword เป็นเรื่องที่ดีมาก หากชื่อไม่ว่างแล้วท่านก็สามารถที่จะใช้เคล็ดลับนี้ได้เพียงแต่อาจเอาคำอื่นมารวมอยู่กับชื่อที่ตรง Keyword เรื่องของ Keyword ในโดเมนนั้นสามารถใช้งานได้ทุกยุคทุกสมัย เพียงแต่ในยุคนี้จะต้องทำให้ Quality มากยิ่งขึ้นครับ

2.0 Content อัพเดท การปรับให้เว็บส่งเสริมการบริการ SEO ด้วย Search Engine Optimize ออนเพจ นั้น นอกที่เราจะปรับให้ลักษณะของเว็บถูกหลักตามมาตรฐานของเว็บแล้ว สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ การหมั่นมุ่งมั่นอัพเดทบทความของเว็บอย่างสม่ำเสมอ เป็นประจำ เพื่อที่จะให้เว็บมี Content ให้ผู้ที่สนใช เข้ามาอ่าน และเรียนรู้หาความรู้ จากเว็บของเรา อีกทั้งเพื่อบอกให้ Google Bot เข้ามา Update Cache ของเว็บเราอย่างสม่ำเสมอ เราควร Update Content ของเว็บอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อที่จะปฏิบัติให้เว็บของเราเป็นเว็บที่มีข้อมูลใหม่ สด และเป็นประโยชน์ต่อ User อยู่เป็นประจำ

2.1 XML-Sitemap การที่จะปฏิบัติให้เว็บของเรามีการ Update Cache ของ Search Engine อย่างเป็นประจำนั้น นอกจากการรอให้ Google Bot วิ่งเข้าหาเว็บ เพื่อเก็บ Data ไป Index แล้ว การใช้ Google Webmaster Tools ในการ Update Sitemap นั้นมีความสำคัญ เนื่องด้วย การเพิ่ม Sitemap ของเว็บเราเข้าไปในส่วนของเครื่องไม้เครื่องมือเว็บมาสเตอร์ จะช่วยให้หน้าเว็บที่สร้างใหม่มีการ Index เร็วขึ้น และปริมาณหน้าของเว็บมีผลต่อลำดับบน Google Search ด้วย ถึงจะอย่างไรหากเว็บนั้นมี Back Link คุณภาพที่สุด และมีการเพิ่มบทความที่มีประโยชน์อย่างต่อเนื่องทุกๆวัน เว็บนั้นก็จะได้รับความชอบจาก Google Bot เป็นเหนือกว่า และหน้าเว็บที่สร้างใหม่ก็จะถูกนำไปเก็บไว้ใน Search Engine อย่างรวดเร็ว

2.2 Web Structure and Web Layout การจะดำเนินงานให้เว็บส่งเสริมระบบค้นหาของ Google ให้มีประสิทธิผลนั้น ลักษณะเว็บก็มีส่วนสำคัญในการให้ Score ของจัดอันดับด้วยเช่นกัน เว็บที่มี Structure ที่ดีและส่งเสริม SEO คือเว็บที่เขียนด้วย Language HTML และ PHP หรือ Language อื่นๆ ที่มีประเภทการใช้แท็กคำที่มอบหมายที่ถูกต้อง รวมทั้งมีการจัดลักษณะเว็บให้รองรับการปฏิบัติงานของ Tool เสิร์ช โดยใช้อุปกรณ์ W3C Validator ในการตรวจสอบความถูกของการพิมพ์เว็บหน้าหลัก และการทำให้เว็บมีรูปแบบที่ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนต่อการใช้งานและเข้าถึง Data นั้น ก็เป็นอีก Factor หนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของการทำลำดับครับ

2.3 Keyword Density การจะดำเนินงานให้เว็บเป็นที่ปรารถนาของระบบค้นหานั้น นอกจากการป้อนด้วยบทความคุณภาพแล้ว ควรมีการกำหนดความหนาแน่นของคีย์เวิร์ดอย่างเป็น Nature ด้วย การกระจายคำค้นที่มีความหนาแน่นน้อยก็จะไม่ช่วยเรื่องของลำดับมากเท่าที่ควร แต่หากกำหนดความหนาแน่นของคีย์มากเกินไป ก็อาจทำให้เว็บหายไปจากลำดับต้นๆ ได้ สรุปการตั้งค่า Keyword Density ของเว็บให้สมควรและเป็นธรรมชาติ จะช่วยดำเนินงานให้เว็บติดลำดับนานแสนนานและยั่งยืนครับ

2.4 High Traffic High Ranking การบริการ SEO โดยหวังเพียงแค่อันดับบน Search Engine เพียงอย่างเดียวนั้นเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา เพราะ ณ เวลานี้กูเกิ้ลได้นำเอาคนมาเป็นตัวแปรหนึ่งในการวัด Score ของจัดลำดับ หมายความว่า การปรับแค่เพียง SEO On Page และ SEO Off Page เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ได้สร้างความคงทนถาวรของลำดับ เจ้าของเว็บควรใส่ใจในส่วนของบทความ โดยปรับให้บทความภายในเว็บมีคุณภาพเป็นมิตรกับ Reader และสร้างบทความที่มีประโยชน์ เพื่อที่อันจะทำให้เว็บมีปริมาณ Reader หรือ Member ในการติดตามข้อมูลของเว็บอย่างสม่ำเสมอ เมื่อเว็บมีเนื้อเรื่องที่ดี มีแบ็คลิงค์ Quality ในปริมาณที่ไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป และมีปริมาณ UIP Traffic ที่สมควรกับ Keyword หลักของเว็บ ลำดับบนเว็บค้นหาก็ไม่ใช่เรื่องยากเพื่อเว็บที่ดี

2.5 Google Tools and API ทุกวันนี้ทางกูเกิ้ลได้ค้นคว้าพัฒนา Tool เพื่อให้ยูสเซอร์เข้า Register ใช้งานฟรีไม่จำกัด และหลากหลายลักษณะ ทั้งนี้นั้นก็เพื่อทำให้ยูสเซอร์สามารถดึงเอาศักยภาพของ Search Engine Ranking หนึ่งของโลกมาใช้งานอย่างมีประสิทธิผล อีกทั้งเพื่อสร้างความชำนิชำนาญที่ดีในการใช้บริการของบริษัทกูเกิ้ล และถูกต้องครับว่า การปรับ SEO-On Page ที่ดีนั้น ควรนำเอาระบบ Google Services มาติดข้างในเว็บหน้าหลักหลัก หรือ Write คำบังคับ Link กับ Google API เพื่อทำให้เว็บมีการ Link ของข้อมูลและการจัดแสดงเว็บที่ดี อีกทั้งเป็นการทำให้เว็บรองรับการใช้งานของผู้ที่มีความสนใจเว็บได้อย่างหลายหลาก ตลอดจนสามารถโต้ตอบและแชร์เนื้อเรื่องของเว็บได้

2.6 Use Local Language ในการทำ SEO ติดอันดับ Google ที่ถูกตามกฎและกฎเกณฑ์ของกูเกิ้ลแล้ว การเลือกใช้ภาษาให้เกี่ยวเนื่องกับกลุ่มเป้าประสงค์ในการประชาสันพันธ์หรือการโปรโมท เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และมีความหมายอย่างยิ่ง เช่น หากเราต้องการทำ Ranking บน Google.co.th ให้เราสร้างเว็บไซต์ที่ใช้ Thai Language เป็น Language หลักในการกรอก Content หากเราต้องการทำอันดับบน Google.com ให้เราใช้ English (US) เป็น Language หลักในการเขียน Content ของเว็บหน้าหลัก นอกจากนั้นแล้วให้เราไปกำหนดเป้าประสงค์การทำลำดับกับ Webmaster Tools และควรใช้โฮสที่มีค่า IP Address ที่สมพันธ์กับท้องถิ่นที่ประสงค์โปรโมทด้วย

2.7 Unique Content On Page การสร้างบทความที่มีคุณภาพมากที่สุดและเป็นมิตรกับ Reader นั้น ควร Write ขึ้นมาใหม่เบ็ดเสร็จ หรือสร้างเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครและรายละเอียดเหล่านั้นมีประโยชน์ต่อผู้ที่เข้ามา Read การบริการ SEO แท้จริงคือการชดเชยความอยากด้าน Data ระหว่างผู้สร้างข้อมูล คือ Webmaster กับผู้สำรวจและรวม Data คือ Search Engine การมอบสิ่งที่เว็บ Search อยาก เว็บเสิร์ชก็จะมอบ Ranking ที่เราต้องการด้วยเช่นกัน สรุป เราควรขยันหมั่นเพียรในการเพิ่มบทความที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างบ่อยครั้ง และให้จำเป็นในเรื่องของคนมากกว่า Ranking เพราะคนจะเป็นส่วนจำเป็นที่จะตัดสินว่าเว็บของเราควรอยู่ที่ที่ตั้งไหนของผล Search

2.8 Build Link In Site การเชื่อมโยงลิงค์ข้างในเว็บเป็นสิ่งที่ต้องสร้างให้มีความ Relationships กันของ Data มุ่งมั่นนำทาง User ให้เข้าถึงข้อมูลภายในเว็บอย่างถูกต้อง และนำเสนอรายละเอียดอันเป็นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าของยูสเซอร์ ตลอดจนปรับให้เว็บมีรูปแบบที่ง่ายดายต่อการใช้งาน โดยกำหนด First Page เป็นตัวหลักในการนำทางไปยังหน้าย่อย และมี Anchor Text Link นำทางไปยังเนื้อเรื่องต่างๆ ข้างใน Web

2. การปรับ SEO Off Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและช่วยเหลือการบริการ SEO โดยเน้นที่การปรับปัจจัยภายนอกเป็นหลัก กล่าวคือ เป็นการพิมพ์เนื้อเรื่องคุณภาพมากที่สุดที่น่าสนใจและเป็นมิตรกับผู้อ่านและทำการ Link ลิงค์ไปยังเว็บหลัก หรือเรียกว่า การสร้าง Back Link ซึ่งการปรับ Search Engine Optimize ออฟเพจที่ถูกนั้น ควรให้ขาดไม่ได้ของคุณภาพในสายตาผู้อ่านของเนื้อเรื่องและความเป็นประโยชน์ต่อคนอ่านเป็นหลักครับ สาเหตุเพราะหาก Write Content ที่น่าชอบก็จะมีผู้ที่เข้ามา Read นำหน้าเว็บดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งเป็นการสร้าง Back Link ที่ถูกต้องและเป็น Nature การสร้าง Network ส่วนตัวก็เป็นการทำ SEO Off Page อีกแบบหนึ่งเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำ SEO มีการป้อน Content ให้มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านและมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หาก Write เนื้อหาที่ดีและเป็นมิตรกับคนอ่านแน่นอนว่าหน้าเว็บเหล่านั้นก็จะขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของผลการค้นหา Google และส่งผลให้เว็บหลักมีอันดับที่ดีขึ้นอีกด้วยครับ รวบยอด คือ การสร้างลิงค์เชื่อมโยงจากภายนอกเข้าสู่หน้าเว็บหลักที่ต้องการทำอันดับนั่นเองครับ

2.1 Link Building การสร้างลิงค์ที่ถูกและเป็นธรรมชาตินั้น ควรให้ความหมายกับคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานของเนื้อเรื่องเป็นอันแรก หากบทความไม่ได้คุณภาพและมีการเชื่อมโยง Anchor Text Link ไปหาเว็บหลักก็ไม่มีสมรรถนะ และอาจทำให้ลำดับแย่ลงกว่าเดิม การสร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าและมีรูปแบบทางวัฒนธรรมจะช่วยประสานให้ลิงค์เหล่านั้นสามารถดัน Ranking เว็บหลักได้อย่างมีสมรรถนะ

2.2 Keyword Diversify การบริการ SEO สมัยนี้แตกต่างจากยุคที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง Google เน้นคุณภาพที่สุดมากขึ้น การนำเสนอเว็บต้องให้ความสำคัญและรู้จักหน้าที่ต่อผู้เสิร์ช Data ผ่านทาง Search Engine มากขึ้น Content ที่นำไป Appear ต่อนักอ่านจึงควรเป็นรายละเอียดที่มีประโยชน์และเป็นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าของผู้เสิร์ชอย่างแท้จริง การที่มุ่งหวังผลแต่เพียงลำดับอย่างเดียว โดยการใช้ Keyword ซ้ำๆ ในการทำ Ranking นั้นไม่เป็นสิ่งที่ดีต่อการประชาสัมพันธ์เว็บในยุคที่อัลกอลิทึมเน้นคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน หากอยากที่จะทำลำดับบน Google Search คุณควรเปลี่ยน Keyword Link ตามความเหมาะสมของบทความเพื่อ Link ไปหาเว็บหลักอย่างผูกพันกันกัน การสร้างลิงค์ Quality จึงควรมีการปรับ Keyword Diversify อย่างสมควรและมี Quality ตลอดจนสามารถเชื่อมโยง Content ที่ผู้ Search ข้อมูลต้องการอย่างคิดค้น

2.3 Page Rank ในการบริการ SEOในยุคนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าค่า PR ไม่มีความหมาย อันที่จริงแล้ว Google ใช้ Factor ไม่จำกัดในการจัดอันดับและค่า PR เป็นหนึ่งใน Factor หนึ่งที่มีผลต่อลำดับของบล็อก ในขณะที่เว็บไซต์ปริมาณของ Back Link และคุณภาพสำหรับผู้อ่านของเนื้อหาอยู่ในระดับเดียวกัน เว็บที่มีค่า PR สูงกว่าจะมีลำดับที่เลิศกว่า เพราะเหตุนี้ค่าดังกล่าวนี้จะเป็นการระบุให้รู้ว่าเว็บนั้นมีคุณภาพมากที่สุดมากน้อยเท่าใด ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 0 - 10 การจะปฏิบัติให้เว็บของเรามีค่า PR ที่สูงขึ้นนั้น เราสามารถไปเขียนเนื้อเรื่องที่น่าชอบในเว็บที่มีค่า PR สูงๆ และทำสร้าง Link กลับไปยังเว็บหลัก

2.4 Social Network ยุทธวิธีการประชาสัมพันธ์เว็บเพื่อทำ Ranking บน Google อีกส่วนประกอบหนึ่งที่มีความหมายต่อ Ranking อย่างมาก คือ Link จากเว็บ Social Network ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Plus, Twitter และ Youtube เป็นส่วนละเลยไม่ได้ในการทำลำดับอย่างมาก การแชร์บทความคุณภาพมากที่สุดผ่านเว็บสังคมออนไลน์และการสร้างวีดีโอเผยแพร่บน Youtube เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่จะช่วยให้ลำดับเว็บของคุณดียิ่งขึ้น

2.5 Unique Content Off Page ในการประกาศเว็บติด Ranking Google นั้น สิ่งจำเป็นที่สุด ก็คือ การสร้าง Content คุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านไม่ซ้ำใคร หรือที่เรียกว่า Unique Content หรือ อาจเรียกอีกอย่างว่า Quality Content โดยที่เนื้อเรื่อง Quality จะต้องเป็นการก่อตั้งขึ้นมาใหม่รวบยอด และมีบทความที่ครอบคลุม Language Write ได้ถูกต้องตามหลักไวยกรณ์ และข้อความที่เขียนเป็นมิตรกับ Reader Content นั้นจะต้องให้สาระประโยชน์แก่คนอ่าน ตลอดจนทำให้เข้าใจรายละเอียดเรื่องนั้นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง ผู้ที่เข้ามา Read เนื้อหาแล้วได้รับความรู้โดยที่เข้าใจรายละเอียดได้ใน

รูปภาพที่เกี่ยวข้องบริษัท SEO4TOPRANK รับโปรโมทเว็บ บริการ SEO บริการ SEO ราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก ติดต่อ 087-1736064


Domain SEO4TOPRANK รับโปรโมทเว็บ บริการ SEO ติดหน้าแรก Google สร้างเนื้อหาโดยยึดผู้ใช้เป็นหลัก ไม่ใช่เครื่องมือค้นหา Tel. AIS 087-1736064
อ้างอิงจาก: บริการ SEO
กลุ่มคำ: บริการ SEO
Quote from: บริการ SEO
บริษัท SEO4TOPRANK รับโปรโมทเว็บ บริการ SEO บริการ SEO ราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก ติดต่อ 087-1736064
หมวดหมู่: Search Engine Optimize
ผู้ประกาศ: seo4toprank
Home Page: http://www.seo4toprank.com/บริการseo.php
ดูเนื้อหาเพิ่มเติม: http://www.seo4toprank.com/บริการทำseo.php
ติดต่อ: http://www.seo4toprank.com/บริการseoราคาถูก.php
เพจ: seo4toprank
ชื่อ: สันทรายคอมพิวเตอร์ กรุ๊ป
เบอร์โทร: 087-1736064
อีเมล์: seo4toprank@gmail.com
ที่อยู่: 314/28 หมู่ 2 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210
เกี่ยวกับเรา: ผู้ให้บริการ SEO รับทำ SEO โปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วย Unique Content




 

loading...