Quick Login


Author Topic: จำหน่ายผลิตภัณฑ์บริการ SEO ปรับการใช้งานรูป สนับสนุน SEO by seo4toprank ติดต่อสอบถาม 087-1736064  (Read 661 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline naszaza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 23
  • คะแนนรวม: 0
อัพเดทบทความล่าสุดบริการ SEO รับโปรโมทเว็บ ใช้ Youtube ดันอันดับ SEO by seo4toprank ติดต่อเรา 0871736064 อัพเดทบทความเกี่ยวกับบริการ SEOทำความเข้าใจอย่างชัดเจนจากเนื้อหานี้ครับ สวัสดีผู้อ่านทุกคนนักอ่านทุกท่านที่เข้ามาเรียนรู้หาความรู้เกี่ยวกับการบริการ SEO จากเว็บของเรา Today ส่วนตัวผมขอกล่าวเกี่ยวกับการนำเสนอเว็บให้ติด Ranking Google หรือที่เรียกกันว่า SEO ซึ่งย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize นั่นเองครับ หลายคนไม่เข้าใจว่าวิธีการทำให้เว็บติดลำดับ Google นั้นทำอย่างไร มีความยุ่งยากและยากมากน้อยเพียงใด ส่วนตัวข้าพเจ้าขอบอกกับคนอ่านทุกท่านครับว่า การทำ seo นั้นไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายและสะดวก ขึ้นอยู่กับว่า เราให้จำเป็นของคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านมากน้อยเพียงใด และทำตามกฎและข้อบังคับของ Google หรือไม่ ณ เวลานี้ระบบค้นหาของบริษัทกูเกิ้ลหรือที่เรียกว่า Google Algorithm ได้วิจัยพัฒนาไปอย่างมาก ทั้งนี้ก็เพื่อชดเชยความประสงค์ด้าน Search Data ที่ถูกต้องแน่นอนมากยิ่งยวด ทาง google ประสงค์สร้างความชำนิชำนาญที่ดีให้กับยูสเซอร์ Search Engine ของตน ซึ่งเราจะสงสัยว่า Google Search สามารถค้นหาและนำเว็บที่มีรายละเอียดสัมพันธ์กับอุปสงค์ของ User มาแสดงผลตรงกับสิ่งที่ยูสเซอร์ปรารถนาอย่างแรงกล้า การที่เราจะทำเว็บให้ติดอันดับหน้าแรก google นั้น สิ่งแรกที่เราควรคำนึงมากที่สุดคือ การสร้างรายละเอียดที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ต่อนักอ่านให้สูงสุด การสร้างเนื้อหาที่มีประโยชน์ Quality Content จะดำเนินงานให้เว็บของคุณเป็นที่สนใจของบริษัทกูเกิ้ล ยิ่งถ้าหากท่านเขียน Content คุณภาพมากที่สุดและมีรูปแบบทางวัฒนธรรม Unique Content ที่แตกต่างจากเว็บทั่วไป เว็บของคุณก็สามารถทำอันดับได้ไม่ยากเย็นอะไรครับ

การทำ seo ให้เว็บติดลำดับ google นั้นสามารถแบ่งออกเป็น 2 หมวดใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ

1. การปรับ SEO On Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและส่งเสริมการบริการ SEO โดยเน้นที่การปรับปรุงภายในของเว็บที่จะทำอันดับบน Google ซึ่งการปรับเอสอีโอออนเพจมีความสำคัญ เพราะจะเป็นการบอกให้ Search Engine เข้าใจว่าเรากำลังทำเว็บเกี่ยวกับอะไร และเว็บของเรานั้นอยู่ในหมวดใดของคำค้นหา ไม่เพียงแต่การปรับ On Page จะเป็นการทำให้เว็บเสิร์ชรู้จักเว็บของเราว่าเป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรแล้ว ยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เว็บติด Ranking Google เพราะหากเรา Write Content ที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อนักอ่าน เมื่อมีคนเข้ามาเว็บเราและเห็นว่าเป็นเว็บที่มีเนื้อหาคุณภาพมากที่สุดก็จะส่งต่อหรือนำไปเผยแพร่ ทำให้เว็บของเราเป็นที่สนใจของผู้ที่ประสงค์เสิร์ชข้อมูลที่ข้องเกี่ยวกับเนื้อหาที่เรา Present ซึ่ง เราสามารถปรับ seo on page ได้ด้วยเหตุนี้

1.1 Title Tag ไตเติ้ลของเว็บหน้าหลักนั้นมีจำเป็นและเป็นตัวที่จะบอกให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บของเรามีรายละเอียดเกี่ยวกับอะไรและเน้นเรื่องไหนเป็นเหนือกว่า โดย Google จะให้ความชั้นความหมายของ Title จากซ้ายไปขวา หากปรารถนาอย่างแรงกล้าเน้นคำไหนก็สามารถ Write คำนั้นอยู่ตอนต้นของข้อความในไตเติ้ลแท็ก ดังนั้นไม่ควรกำหนดให้ไตเติ้ลสั้นหรือยาวมากจนเกินไป และไม่ควรใช้คำซ้ำๆ กัน

1.2 Meta Description Tag ในการบริการ SEO สิ่งที่จะดำเนินงานให้เว็บ Search รู้จักและเข้าใจว่าเว็บเรานั้นมี Content เกี่ยวกับอะไร นอกจาก Title แล้ว ยังมีอีกแท็กหนึ่งที่เป็นการแจกแจงภาพรวมของเว็บว่ามีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร นั่นคือ Meta Description นั่นเองครับ ในการทำให้เว็บรองรับการบริการ SEO เราควรใส่คำบรรยายเว็บลงไปในส่วนนี้ เพราะเหตุนั้นจะเป็นการทำให้ Search Engine นำเว็บเราไปจัดลำอันดับอย่างถูกต้องตามกลุ่มคีย์ที่สัมพันธ์กับบทความของเว็บ

1.3 Meta Keywords Tag หากเราอยากให้ Google Search นำเว็บของเราไปแสดงในหมวดใด สามารถกำหนดคำค้นหลักของเว็บได้จากแท็กคำสั่งนี้ ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม Keyword ได้มากกว่า 1 คำ โดยมีเครื่องหมาย , (คอมม่า) คั่นกลางระหว่างคำหลัก หรือ Keyword ที่ประสงค์ทำลำดับ Technique การเพิ่ม Keyword คือ ไม่ควรใส่มากเกินไป และควรเพิ่มคำที่มีอยู่ใน Content ของเว็บ

1.4 H1 H2 H3... Tag หากค้นปรารถนาอย่างแรงกล้าให้เว็บเป็นที่สนใจของ Google มากขึ้น สามารถใช้แท็กคำสั่ง H1 H2 H3 ในการกำหนดขนาดของหัวข้อหลักหรือชื่อเรื่องของเนื้อหา และควรมี Keyword หลักของเว็บรวมอยู่ในชื่อเรื่องด้วย

1.5 Strong Tag การใช้คำสั่งตัวหนา (Strong) ให้กับประโยค หรือ Keywords ที่เราประสงค์เน้นนั้น มีความหมายต่อการทำลำดับอยู่ไม่น้อยครับ ทั้งนี้เราสามารถใช้คำสั่งขีดเส้นใต้ ตัวเอียง หรือการเพิ่มสีให้กับตัวตัวหนังสือในคำหลักของเว็บ เป็นอีกส่วนประกอบที่มีผลต่อลำดับและทำให้อันดับของเว็บดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป ควรทำอย่างถูกต้องและเป็น Nature

1.6 Text Link ในหน้าหลักของเว็บที่อยากโฆษณาเว็บให้ติดลำดับ Google นั้น ควรสร้าง Anchor Text Link Keyword ที่ปรารถนาทำลำดับเข้าสู่หน้าหลัก ซึ่งในหน้าหลักนั้นหากมีลิงค์ไหนที่มีการ Link ไปยังเว็บข้างนอกควรตั้งค่าให้เป็นลิงค์เชื่อมโยงแบบ Nofollow เพื่อไม่ให้สูญเสียค่า Page Rank ไปให้กับเว็บอื่น ส่วนการเชื่อมโยงลิงค์ภายในเว็บควรตั้งค่าเป็นลิงค์แบบ Dofollow ซึ่งโดยปกติแล้วหากเราไม่ได้กำหนดค่าอะไรให้กับลิงค์ Search Engine จะรู้ว่าเป็น Dofollow ออโต้ และควรเพิ่มค่า title เพื่อทำให้กระจ่าง Link ที่ Link

1.7 Image การเขียนเว็บนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อหา บทความ เพียงอย่างเดียว การเพิ่มภาพให้กับ Blog จะช่วยเพิ่มความน่าชอบให้กับ Reader เนื้อหามากยิ่งกว่า ซึ่ง การเพิ่มภาพให้กับ Webpage นั้น ควรใช้คำที่มอบหมาย alt เพื่ออธิบายให้เสิร์ทเอนจิ้นเข้าใจว่ารูปนั้นเกี่ยวกับอะไรและมีความเชื่อมโยงกับ Content ในเว็บอย่างไร

1.8 Keyword In Content อีกขั้นตอนหนึ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้อย่างยิ่งในการกรอก Content และให้เว็บค้นหาเข้าใจว่า Content ของเรามีรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องไหนเป็นดีกว่าปกติ คือ การใส่ keyword ที่บริเวณสถานะของ Content ในส่วนแรก (First Content) ให้ใส่ คีย์เวิร์ด ไว้ใน Position 20 - 30 คำแรกโดยประมาณ ให้ชัดเจน หรืออาจจะใช้ตัวตัวหนังสือลักษณะเอียงหรือขีดเส้นใต้ก็ได้ การใส่ keyword ที่บริเวณ Content ในส่วนสุดท้ายของเนื้อเรื่อง (The last content) เพื่อเน้นความสำคัญหรือใช้ในการ Summary รายละเอียด อาจจะใช้เป็นลักษณะขีดเส้นใต้ ตัวเอียงหรือหนา (บอกให้ใช้ tag แบบ < b>คีย์< /b> หรือแบบ < strong> Keyword ก็ได้มีค่าสมดุล เนื่องจาก Search Engine มีการให้คะแนนการจัดลำดับมากกว่า 200 Factor ) ก็ได้ครับตามแต่จะง่ายดาย

1.9 Keyword In File Name ใช้ Method เพิ่ม keyword ในการตั้งชื่อไฟล์และโฟลเดอร์ (Folder name, File name) วิธีนี้ได้ผลเป็นที่ดีมากครับ เพราะเป็น Search Engine จะให้น้ำหนักมวลรวมกับชื่อ File หรือโฟล์เดอร์ หรือที่เรียกว่า Keyword In File Name ตัวอย่างที่เขียนเว็บเองไม่ได้ใช้ CMS สำเร็จรูปอย่าง Wordpress สามารถที่จะกำหนดค่า .htaccess ในการปรากฏชื่อไฟล์ภาษาไทย ตามด้วยนามสกุล .php หรือ html แล้วแต่จะ Convenience บอกใช้แบบ .php เพราะ .html มีจุดด้อยในการพัฒนาเว็บ ตัวอย่างเช่น ไม่สามารถ include คำที่มอบหมายจากที่อื่นมาได้ ส่วนกรณีที่ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปก็อาจใช้สัญลักษณ์ - ในการแยกคำที่มีหลายพยางค์ เป็นต้น

1.9 Keyword In Domain หากท่านสามารถจดทะเบียนใช้งานโดเนมเนมได้ตรงกับ Keyword เป็นเรื่องที่ดีมาก หากชื่อไม่ว่างแล้วท่านก็สามารถที่จะใช้ Method นี้ได้เพียงแต่อาจเอาคำอื่นมารวมอยู่กับชื่อที่ตรงคีย์เวิร์ด เรื่องของ Keyword ในโดเมนนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกยุคทุกสมัย เพียงแต่ในวันนี้จะต้องทำให้คุณภาพสำหรับผู้อ่านมากยิ่งกว่าครับ

2.0 Content อัพเดท การปรับให้เว็บส่งเสริมการบริการ SEO ด้วย SEOออนเพจ นั้น นอกที่เราจะปรับให้ Structure ของเว็บถูกหลักตามมาตรฐานของเว็บแล้ว สิ่งละเลยไม่ได้อีกประการหนึ่งก็คือ การหมั่นมุ่งมั่นอัพเดทรายละเอียดของเว็บอย่างบ่อยๆ สม่ำเสมอ เพื่อที่จะให้เว็บมี Article ให้ผู้ที่สนใช เข้ามา Read และค้นคว้าหาความรู้ จากเว็บของเรา อีกทั้งเพื่อบอกให้ Google Bot เข้ามาอัพเดท Cache ของเว็บเราอย่างสม่ำเสมอ เราควรอัพเดทบทความของเว็บอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อที่อันจะทำให้เว็บของเราเป็นเว็บที่มีข้อมูลใหม่ สด และเป็นผลดีต่อยูสเซอร์อยู่เป็นนิจ

2.1 XML-Sitemap การที่จะดำเนินงานให้เว็บของเรามีการ Update Cache ของ Search Engine อย่างสม่ำเสมอนั้น นอกจากการรอให้ Google Bot วิ่งเข้าหาเว็บ เพื่อเก็บข้อมูลไป Index แล้ว การใช้ Google Webmaster Tools ในการอัพเดท Sitemap นั้นมีจำเป็น สาเหตุเพราะ การเพิ่ม Sitemap ของเว็บเราเข้าไปในส่วนของของใช้เว็บมาสเตอร์ จะช่วยให้หน้าเว็บที่สร้างใหม่มีการ Index เร็วขึ้น และจำนวนหน้าของเว็บมีผลต่อลำดับบน Google Search ด้วย อย่างไรก็ดีหากเว็บนั้นมี Back Link คุณภาพในสายตาผู้อ่าน และมีการเพิ่ม Content ที่มีประโยชน์อย่างต่อเนื่องประจำวัน เว็บนั้นก็จะได้รับความสนใจจาก Google Bot เป็นดีกว่าปกติ และหน้าเว็บที่สร้างใหม่ก็จะถูกนำไปเก็บไว้ใน Search Engine อย่างรวดเร็ว

2.2 Web Structure and Web Layout การจะทำให้เว็บสนับสนุนระบบเสิร์ชของบริษัทกูเกิ้ลให้มีประสิทธิภาพนั้น รูปแบบเว็บก็มีส่วนละเลยไม่ได้ในการให้ Score เพื่อจัดลำดับด้วยเช่นกัน เว็บที่มีโครงสร้างที่ดีและอุปการะ SEO คือเว็บที่ Write ด้วย Language HTML และ PHP หรือ Language อื่นๆ ที่มีประเภทการใช้แท็กคำที่มอบหมายที่ถูกต้อง รวมทั้งมีการจัดรูปแบบเว็บให้รองรับ Operation ของเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา โดยใช้อุปกรณ์ W3C Validator ในการตรวจสอบความถูกของการเขียนบล็อก และการทำให้เว็บมีรูปแบบที่ง่ายดายต่อการใช้งานและเข้าถึง Data นั้น ก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของการทำอันดับครับ

2.3 Keyword Density การอันจะทำให้เว็บเป็นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าของระบบ Search นั้น นอกจากการพิมพ์ด้วย Article คุณภาพที่สุดแล้ว ควรมีการกำหนดความหนาแน่นของคีย์อย่างเป็นธรรมชาติด้วย การกระจายคีย์เวิร์ดที่มีความหนาแน่นน้อยก็จะไม่ช่วยเรื่องของอันดับมากเท่าที่ควร แต่หากกำหนดความหนาแน่นของ Keyword มากเกินไป ก็อาจทำให้เว็บหายไปจาก Ranking ต้นๆ ได้ สรุปการตั้งค่า Keyword Density ของเว็บให้ถูกต้องและเป็นธรรมชาติ จะช่วยดำเนินงานให้เว็บติดลำดับยาวนานและอยู่ได้นานๆครับ

2.4 High Traffic High Ranking การSEO Service โดยหวังเพียงแค่ลำดับบน Search Engine เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เป็นแบบนั้นตลอดไป เพราะวันนี้ Google Inc.ได้นำเอาคนมาเป็นตัวแปรหนึ่งในการวัดสกอร์ของจัด Ranking หมายความว่า การปรับแค่เพียง SEO On Page และ SEO Off Page เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ได้สร้างความคงทนถาวรของอันดับ เจ้าของเว็บควรใส่ใจในส่วนของรายละเอียด โดยปรับให้บทความข้างในเว็บมีคุณภาพสำหรับผู้อ่านเป็นมิตรกับนักอ่าน และสร้างเนื้อหาที่มีประโยชน์ เพื่อที่จะดำเนินงานให้เว็บมีสถิติผู้อ่าน หรือสมาชิกในการติดตามข้อมูลของเว็บอย่างเป็นประจำ เมื่อเว็บมี Article ที่ดี มี Back Link คุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานในปริมาณที่พอดี และมีจำนวน UIP Traffic ที่เหมาะสมกับ Keyword หลักของเว็บ ลำดับบนเว็บ Search ก็ไม่ใช่เรื่องยากเพื่อเว็บที่ดี

2.5 Google Tools and API ช่วงนี้ทางกูเกิ้ลเสิร์ซได้วิจัยพัฒนาของใช้ของให้ผู้ใช้งานเข้า Register ใช้งานฟรีเยอะแยะ และหลายหลากประเภท เพราะเหตุนี้นั้นก็เพื่อทำให้ผู้ใช้งานสามารถดึงเอาขีดความสามารถของ Search Engine ลำดับหนึ่งของโลกมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเพื่อสร้างการพบเห็นที่ดีในการใช้บริการของกูเกิ้ลเสิร์ซ และแม่นยำครับว่า การปรับ SEO-On Page ที่ดีนั้น ควรนำเอาระบบ Google Services มาติดภายในเว็บเพจหลัก หรือ Write คำบังคับเชื่อมโยงกับ Google API เพื่อทำให้เว็บมีการเชื่อมโยงของ Data และการนำเสนอเว็บที่ดี อีกทั้งเป็นการทำให้เว็บรองรับการใช้งานของผู้ที่เข้ามาศึกษาเว็บได้อย่างหลากหลาย ตลอดจนสามารถโต้ตอบและแชร์ Content ของเว็บได้

2.6 Use Local Language ในการทำ SEO ติด Ranking Google ที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์และข้อบังคับของ Google แล้ว การเลือกใช้ภาษาให้เชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าประสงค์ในการประชาสันพันธ์หรือการโปรโมท เป็นสิ่งที่จำเป็นและมีจำเป็นอย่างยิ่ง เช่น หากเราประสงค์ทำลำดับบน Google.co.th ให้เราสร้างบล็อกที่ใช้ Thai Language เป็น Language หลักในการเขียน Content หากเราปรารถนาอย่างแรงกล้าทำอันดับบน Google.com ให้เราใช้ English (US) เป็นภาษาหลักในการกรอกบทความของเว็บหน้าหลัก อีกทั้งแล้วให้เราไปกำหนดหลักชัยการทำลำดับกับ Webmaster Tools และควรใช้โฮสที่มีค่า IP Address ที่สมพันธ์กับท้องถิ่นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าโปรโมทด้วย

2.7 Unique Content On Page การสร้างเนื้อเรื่องที่มีคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานและเป็นมิตรกับผู้อ่านนั้น ควร Write ขึ้นมาใหม่เบ็ดเสร็จ หรือสร้างเนื้อเรื่องที่ไม่ซ้ำใครและ Content เหล่านั้นมีประโยชน์ต่อผู้ที่เข้ามาอ่าน การSEO Service แท้จริงคือการตอบแทนอุปสงค์ด้านข้อมูลระหว่างผู้สร้าง Data คือ Webmaster กับผู้ Check และรวม Data คือ Search Engine การมอบสิ่งที่เว็บค้นหาอยาก เว็บค้นหาก็จะมอบลำดับที่เราปรารถนาด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ เราควรขยันอย่างกระตือรือร้นในการเพิ่ม Article ที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างบ่อยๆ และให้ความหมายในเรื่องของคนมากกว่าอันดับ เพราะคนจะเป็นส่วนละเลยไม่ได้ที่จะตัดสินว่าเว็บของเราควรอยู่ที่ Position ไหนของผล Search

2.8 Build Link In Site การ Link ลิงค์ภายในเว็บเป็นสิ่งที่ต้องสร้างให้มีความเกี่ยวข้องกันกันของข้อมูล พยายามนำทางยูสเซอร์ให้เข้าถึง Data ภายในเว็บอย่างถูก และจัดแสดง Content อันเป็นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าของ User ตลอดจนปรับให้เว็บมี Structure ที่ง่ายแบบไม่ยากต่อการใช้งาน โดยกำหนด First Page เป็นตัวหลักในการนำทางไปยังหน้าย่อย และมี Anchor Text Link นำทางไปยัง Content ต่างๆ ภายใน Website

2. การปรับ SEO Off Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและส่งเสริมการบริการ SEO โดยเน้นที่การปรับ Factor ภายนอกเป็นหลัก กล่าวคือ เป็นการป้อนเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานที่น่าชอบและเป็นมิตรกับคนอ่านและทำการเชื่อมโยงลิงค์ไปยังเว็บหลัก หรือเรียกว่า การสร้าง Back Link ซึ่งการปรับ SEOออฟเพจที่ถูกนั้น ควรให้ขาดไม่ได้ของคุณภาพสำหรับผู้อ่านของเนื้อหาและความเป็นผลดีต่อคนอ่านเป็นหลักครับ เพราะว่าหากเขียน Article ที่น่าสนใจก็จะมีผู้ที่เข้ามา Read นำหน้าเว็บดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งเป็นการสร้าง Back Link ที่ถูกต้องและเป็นธรรมชาติ การสร้าง Network ส่วนตัวก็เป็นการทำ SEO Off Page อีกแบบหนึ่งเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำ SEO มีการเขียน Content ให้มี Quality และมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หาก Write บทความที่ดีและเป็นมิตรกับ Reader แน่ชัดว่าหน้าเว็บเหล่านั้นก็จะขึ้นสู่ลำดับต้นๆ ของผล Search Google และส่งผลให้เว็บหลักมีอันดับที่ดีขึ้นอีกด้วยครับ สรุป คือ การสร้างลิงค์เชื่อมโยงจากภายนอกเข้าสู่หน้าเว็บหลักที่ปรารถนาทำลำดับนั่นเองครับ

2.1 Link Building การสร้างลิงค์ที่ถูกและเป็น Nature นั้น ควรให้จำเป็นกับคุณภาพของเนื้อหาเป็นอันแรก หากรายละเอียดไม่ได้คุณภาพและมีการ Link Anchor Text Link ไปหาเว็บหลักก็ไม่มีสมรรถภาพ และอาจทำให้ลำดับแย่ลงกว่าเดิม การสร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าและมีรูปแบบทางวัฒนธรรมจะช่วยส่งเสริมให้ลิงค์เหล่านั้นสามารถดันอันดับเว็บหลักได้อย่างมีสมรรถนะ

2.2 Keyword Diversify การบริการ SEO ณ เวลานี้แตกต่างจากยุคที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง Google เน้นคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านมากขึ้น การโฆษณาเว็บต้องให้ความสำคัญและรู้จักหน้าที่ต่อผู้เสิร์ช Data ผ่านทาง Search Engine มากขึ้น รายละเอียดที่นำไปปรากฏต่อนักอ่านจึงควรเป็น Content ที่มีประโยชน์และเป็นที่ต้องการของผู้ค้นหาอย่างแท้จริง การที่มุ่งหวังผลแต่เพียงลำดับอย่างเดียว โดยการใช้ Keyword ซ้ำๆ ในการทำอันดับนั้นไม่เป็นสิ่งที่ดีต่อการโฆษณาเว็บในยุคที่อัลกอลิทึมเน้นคุณภาพที่สุด หากประสงค์ที่จะทำอันดับบน Google Search คุณควรเปลี่ยน Keyword Link ตามความสมควรของ Content เพื่อ Link ไปหาเว็บหลักอย่างเชื่อมโยงกันกัน การสร้างลิงค์คุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานจึงควรมีการปรับ Keyword Diversify อย่างเหมาะเจาะและมีคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานตลอดจนสามารถ Link รายละเอียดที่ผู้ค้นหาข้อมูลประสงค์อย่าง Creative

2.3 PR ในการบริการ SEOในยุคนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าค่า PR ไม่มีความหมาย อันที่จริงแล้ว Google ใช้ส่วนประกอบเยอะแยะในการจัดอันดับและค่า PR เป็นหนึ่งในส่วนประกอบหนึ่งที่มีผลต่อ Ranking ของ Website ในขณะที่ Web ปริมาณของ Back Link และคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านของ Content อยู่ในระดับเดียวกัน เว็บที่มีค่า Page Rank สูงกว่าจะมีอันดับที่ดีกว่า เพราะเหตุนั้นค่าดังกล่าวนี้จะเป็นการตั้งค่าให้เข้าใจว่าเว็บนั้นมีคุณภาพในสายตาผู้อ่านมากน้อยเท่าใด ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 0 - 10 การจะดำเนินงานให้เว็บของเรามีค่า PR ที่สูงขึ้นนั้น เราสามารถไปเขียน Content ที่น่าสนใจในเว็บที่มีค่า PR สูงๆ และทำสร้าง Link กลับไปยังเว็บหลัก

2.4 Social Network กรรมวิธีการโฆษณาเว็บเพื่อทำลำดับบน Google อีกองค์ประกอบหนึ่งที่มีจำเป็นต่อลำดับอย่างมาก คือ Link จากเว็บเว็บสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Plus, Twitter และ Youtube เป็นส่วนละเลยไม่ได้ในการทำอันดับอย่างมาก การแชร์ Content คุณภาพมากที่สุดผ่านเว็บสังคมออนไลน์และการสร้างวีดีโอเผยแพร่บน Youtube เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่จะช่วยให้ลำดับเว็บของคุณดียิ่งขึ้น

2.5 Unique Content Off Page ในการนำเสนอเว็บติด Ranking Google นั้น สิ่งสำคัญที่สุด ก็คือ การสร้างบทความคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานไม่ซ้ำใคร หรือที่เรียกว่า Unique Content หรือ อาจเรียกอีกอย่างว่า Quality Content โดยที่เนื้อเรื่องคุณภาพอย่างแท้จริง จะต้องเป็นการสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด และมีรายละเอียดที่รวมไปถึง Language เขียนได้ถูกตามหลักไวยกรณ์ และประโยคที่เขียนเป็นมิตรกับคนอ่าน บทความนั้นจะต้องให้สาระประโยชน์แก่ผู้อ่าน ตลอดจนชี้แจง Detail เรื่องนั้นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง ผู้ที่เข้ามาอ่านเนื้อหาแล้วได้รับความรู้โดยที่รู้รายละเอียดได้ในระดับที่ดี ก

รูปที่เกี่ยวข้องบริการ SEO ปรับการใช้งานรูป สนับสนุน SEO by seo4toprank ติดต่อสอบถาม 087-1736064


บริการ SEO โปรโมทเว็บให้ห่างไกล Google Sand Box by seo4toprank ติดต่อสอบถาม 0871736064
อ้างอิงจาก: บริการ SEO
กระทู้อยู่ในกลุ่ม: บริการ SEO
Quote from: บริการ SEO
บริการ SEO ปรับการใช้งานรูป สนับสนุน SEO by seo4toprank ติดต่อสอบถาม 087-1736064
เว็บอยุ่ในหมวด: Search Engine Optimize
โปรโมทเว็บโดย: seo4toprank
หน้าแรกของเว็บ: http://www.seo4toprank.com/บริการseo.php
รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง: http://www.seo4toprank.com/บริการทำseo.php
Contact Us: http://www.seo4toprank.com/บริการseoราคาถูก.php
Name: สันทรายคอมพิวเตอร์ กรุ๊ป
โทรศัพท์: 087-1736064
Mail: seo4toprank@gmail.com
Address: 314/28 หมู่ 2 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210
Business: ผู้ให้บริการ SEO รับทำ SEO โปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วย Unique Content
 

loading...