Quick Login


Author Topic: เผย 4 เคล็ดลับกินยังไงให้น้ำหนักลด  (Read 279 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline kimindy

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 26
  • คะแนนรวม: 0
รู้สึกมั้ยว่าถึงช่วงหน้าหนาวทีไรจะทำให้เรารู้สึกว่ากินเยอะขึ้น  อาหารที่อยู่ตรงหน้ามันดูหน้ากินไปหมด ผิดกับช่วงหน้าร้อนเลย ไม่อยากอาหาร และก็ทำให้ผอมได้เลยทีเดียว แล้วเราจะทำยังไงให้ผอมได้ในช่วงหน้าร้อนละทีนี้  มาดูเคล็ดลับดีดีกันดีกว่า เคล็ดลับเป็นที่กล่าวขานกันมากในหมู่ชาวไต้หวัน ช่วงหน้าร้อนสาวๆก็หาวิธีที่จะไม่ทำให้น้ำหนักของตัวเองเพิ่มขึ้น

ถ้าหลายคนทำได้อย่างนี้รับรองว่า ไม่มีอ้วนช่วงหน้าหนาวแน่นอนจ้า

1.   กินอาหารประเภทถั่วอาหารที่มีเส้นใย
กินอาหารประเภทถั่ว และพวกที่มีเส้นใยอาหารเยอะๆ กินเข้าไป กินแล้วอิ่มไวมาก จนไม่อยากกินอะไรต่อเลยทีเดียว อาหารพวกนี้แหละที่นักวิจัยชอบนำมาทำเป็นส่วนผสมของอาหารลดความอ้วนนะสาวๆ ฉะนั้นเลือกกินอาหารประเภทนี้ก็ลดน้ำหนักของท่านไปได้มากเลยทีเดียว แถมอาหารพวกนี้ ขึ้นชื่อว่าอิ่มไว ย่อยง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยขับพิษที่สะสมในร่างกาย พร้อมทั้งไขมันที่คั่งค้างสะสมไว้นาน อาหารประเภทถั่วเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยใช่มั้ยหล่ะคะแต่ก็ต้องเลือกกินสักนิดนะคะ เช่นการเลือกกินมันเผา ซึ่งสมัยนี้อาจจะหายากแล้วหล่ะค่ะ มันเผาเผาอร่อยมากนะคะ ถ้าใครเคยทาน มันเผามีเส้นใยเยอะมากค่ะ ทำให้อิ่มง่าย แต่น้ำตาลก็มากเช่นกัน กินมากไปอาจทำให้อ้วนได้ค่ะ ข้าวโพด มีวิตามินอีสูงมาก อันนี้แนะนำว่ากินมากสวยมากค่ะ แถมยังช่วยให้แก่ช้าอีกด้วย ถั่วเขียวช่วยลดน้ำตาลและไขมันในเลือด  ยังไงก็ตามทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นอาหารที่ลดน้ำหนักลดหน้าท้องได้หมดเลยค่ะ

2.   แอปเปิ้ล
ต้องขอบอกว่าแอปเปิ้ลเป็นอาหารลดน้ำหนักที่ทรงพลังมาก มีแคลอรี่ต่ำมาก แถมยังช่วยในเรื่องความสวยความงาม ต้องขอบอกเลยว่าในบรรดานางแบบทั้งในและต่างประเทศไม่มีคนไหนไม่กินแอปเปิ้ลนะคะ เพราะช่วยในการลดหน้าท้องได้ดีเลยหล่ะ ทุกมื้ออาหารแทบขาดไม่ได้เลยทีเดียว แถมยังเป็นอาหารที่วิจัยกันแล้วทั่วโลกว่าลดน้ำหนักได้ดีจริงๆค่ะ แถมนอกจากจะช่วยเรื่องความสวยความงามแล้วยังช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วต้องรีบซื้อติดบ้านกันแล้วละค่ะ

3.   ข้าวโอ๊ต
ประกอบด้วยเส้นใยอาหารจำนวนมากที่ละลายน้ำได้และสามารถลดคอเลสเตอรอลในเลือดและไขมันในเลือด หาซื้อได้ในซุปเปอร์มาร์เก็ตเลือกการข้าวโอ๊ตต้องระวัง ให้เลือกชนิดของข้าว ข้าวโอ๊ตสามารถนำมาปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว ข้าวโอ๊ตมีน้ำตาลต่ำจริงทำให้อิ่มท้องง่าย  ใช้ข้าวโอ๊ตปรุงในไมโครเวฟทำข้าวโอ๊ตกับนมไขมันต่ำ 1 ถ้วยได้ทั้งแคลเซียมและอุดมไปด้วยสารอาหารและสุขภาพและแคลอรี่ต่ำให้ท้องอิ่มเป็นอาหารมื้อเช้าที่ดีที่สุดเลยทีเดียวค่ะ กินได้อย่างนี้รับรองว่าหน้าท้องไม่มีให้เห็นเชียวค่ะ


4.   เคล็ดลับสุดท้ายเลยคือ น้ำผึ้งมะนาว
ก่อนทานอาหารให้ดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาวให้มากๆ กินทุกมื้อเลยยิ่งดี คุณหรือไม่ว่าน้ำผึ้งมะนาวช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักมากไม่แพ้แอปเปิ้ลเลยทีเดียว นอกจากจะทำให้อิ่มเร็วแล้วยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย
ทำได้อย่างนี้คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในตัวคุณในไม่ช้าแน่นอน
บทความสุขภาพ
 

loading...