Quick Login


Author Topic: 9 วิธีอ่อย ผู้ชาย แบบเนียนๆ  (Read 427 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline generacity1

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 51
  • คะแนนรวม: 9
ประเด็นหนึ่งที่ในวงเม้าท์สาวๆมักจะพูดถึงกัน คือ จะทำอย่างไรเพื่อส่งสัญญาณให้ผู้ชายที่เราชอบรู้ว่าเราสนใจเขาอยู่ จะทอดสะพานให้เขารู้ได้อย่างไร บางวิธีง่ายๆแต่หลายคนก็คาดไม่ถึง เราลองมาดูกันค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง1.?ทำตัวขี้เล่น

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จำไว้ว่าอย่าทำหน้านิ่วคิ้วขมวดตลอดเวลา ทำตัวสบายๆ เล่นมุกตลกบ้างและแซวหยอกล้อหนุ่มคนที่คุณสนใจสักหน่อยก็ได้ แต่จำไว้ว่าอย่าแซวมากไปและอย่าแซวอะไรแรงๆเกินไป ถ้าเขาคนนั้นชอบความสนุกสนานของคุณ พนันได้เลยว่าไม่พลาดแน่ที่เขาจะขอคุณเดทหรือขอเบอร์โทรของคุณ

2.?ใส่เดรสสวยๆ

นี่คือหนทางในการเฟลิ้ตใส่ชายหนุ่มแบบเนียนๆโดยไม่ต้องพูดซักคำ เพียงแค่คุณหันมาใส่เดรสสวยๆที่ดูพลิ้วๆและดูหวานๆสมกับเป็นผู้หญิง เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้ผู้หญิงๆใส่เดรสหรือกระโปรงมากกว่า

3.?ยิ้มให้เขา

ผู้ชายที่ไหนจะมาสนใจผู้หญิงที่ทำหน้านิ่วคิ้วขมวดใส่เขาใช่มั้ยล่ะคะ? ไม่มีใครชอบคนทำหน้าบูดหรอกค่ะ อาจจะเคี้ยวหมากฝรั่งที่ช่วยให้ฟันขาวหรือเคี้ยวใบมินท์ แต้มลิปกลอสที่ริมฝีปาก เพื่อให้คุณโชว์รอยยิ้มสดใสพร้อมฟันขาวๆ คอยแอบมองหนุ่มที่คุณสนใจและส่งยิ้มมัดใจให้ เพื่อให้เขารู้ว่าคุณเองก็สนใจและอยากทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นอยู่เหมือนกัน

4.?แตะเนื้อต้องตัวเขาเล็กๆน้อยๆ

เราไม่ได้หมายถึงให้คุณไปต่อยเขาคนนั้นนะคะ แต่เราหมายถึงให้คุณถูกนื้อต้องตัวเขาเล็กๆน้อยๆยามที่คุณอยู่ในวงสนทนากับเขา เช่น ตีแขนเขาเบาๆเวลาที่คุณไม่เห็นด้วยกับขา เอาศอกกระทุ้งเขาเบาๆวลาคุณเดินผ่านเขา หรือถ้านั่งเบียดๆกับต้นขาของเขาเวลาที่คุณนั่งข้างๆกัน เชื่อเราเถอะว่า เขารู้แน่ว่าคุณสนใจเขาอยู่

5.?ชมเชย ยกย่องเขา

ผู้ชายนั้นชอบที่จะถูกยกย่องจากคนอื่น ซึ่งมันทำให้อีโก้ในตัวเขาพุ่งกระฉูด โดยเฉพาะคำชมจากผู้หญิง ดังนั้นการพูดยกย่องเขา จึงการอ่อยผู้ชายแบบเนียนๆที่ได้ผลไม่เลว ลองหาอะไรในตัวเขาที่ดีๆมาเอ่ยชมเขา คำชมนั้นต้องเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกว่าเขาดีเหมาะกับคำชมด้วยนะคะ (พูดง่ายๆว่าอย่า ?ตอแหล? ชมเขา) และอย่าลืมทำให้เขารู้ว่าคุณปลื้มเขาสุดๆไปเลย

6.?แสดงความสนใจในตัวเขา

การแสดงความสนใจในตัวเขานั้นก็จัดเป็นวิธีเฟลิ้ตผู้ชายที่ได้ผลวิธีหนึ่ง ถ้าเขาคนนั้นคิดว่าคุณไม่ได้แคร์เขา เขาอาจจะไม่รุกเข้าหาคุณอีกต่อไป แม้ว่าคุณจะน่ารักแค่ไหนก็ตาม ลองถามถึงการงานของเขา งานอดิเรกหรืออะไรที่เขาชอบทำ มองที่เขาเวลาที่เขาคุยกับคุณและอย่าลืมมองที่ตาของเขาด้วย แต่ระวังอย่าลุกล้ำเข้าไปในพื้นที่ส่วนตัวของเขามากเกินไปนะคะ

7.?ให้เวลาเอาใจใส่เขา

ถ้าคุณอยู่ในห้องหรือสถานที่บรรยากาศดีๆ และมีชายหนุ่มหลายคนให้พูดคุย มันคงเป็นเรื่องง่ายที่เราจะปลีกตัวหนีจากหนุ่มคนที่เราคุยด้วยแล้วไม่ประทับใจ ไปคุยกับคนอื่นๆ แต่ถ้าคุณสนใจหนุ่มที่คุยด้วย คุณก็ควรจะทำให้เขารู้ว่าคุณสนใจเขาจนละสายตาจากเขาไปมองผู้ชายคนอื่นไม่ได้เลย! คุยและให้ความสนใจกับเขาแม้ว่าเขาจะมีเพื่อนยืนอยู่ข้างๆด้วยก็ตาม นั่นจะแสดงให้เขาเห็นว่าคุณสนใจเขาแม้ว่าจะมีหนุ่มคนอื่นอีกมากมายมาให้คุณเลือกดังฝูงปลาในมหาสมุทร!

8.?กัดริมฝีปากล่าง

เราเคยได้ยินมาว่าผู้ชายหลายคนคิดว่าการที่ผู้หญิงกัดริมฝีปากล่างนิดๆจะดูเซ็กซี่มาก ดังนั้นนี่แหล่ะคือวิธีอ่อยหนุ่มๆที่เราแนะนำ ลองทำดูเลย! แต่อย่าทำมากไปล่ะ คุณอย่ากัดปากมากไปจนดูคล้ายคนโรคจิตและเหมือนว่ากำลังกินลิปสติกที่อยู่บนปากไปจนหมด ทำทุกอย่างให้ดูพอดีๆ

9.?ผ่อนคลาย

ผู้ชายหลายคนมีเซนส์รู้สึกได้ว่าผู้หญิงที่คุยด้วยกำลังเครียดหรือกลัวอยู่หรือไม่ ดังนั้นเราขอแนะนำว่า อย่าทำตัวเครียดหรือเกร็งเกินไป จงเป็นตัวของตัวเองและปล่อยสถานการณ์ให้บรรยากาศพาไปดีกว่าค่ะ-------------
เงินด่วน เงินกู้นอกระบบ กู้เงินด่วน เงินด่วนนอกระบบ กู้เงินนอกระบบ ต้องการเงินด่วน เงินด่วนทันใจ ต้องการกู้เงินด่วนมาก
 

loading...