Quick Login


Author Topic: บริการออกแบบ โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะวางทีวี  (Read 7699 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline 29chord

 • นักโพสร่วมก๊วน
 • **
 • Posts: 140
 • คะแนนรวม: 0
  • โต๊ะทำงาน
เลือกโต๊ะทำงานแบบไหนดีน่ะ ที่เหมาะสมกับออฟฟิศเรา

นึกถึง “โต๊ะทำงาน” ที่ทำให้นั่งแล้วอยากทำงานได้โดยไม่อึดอัด เวลานึงถึงโต๊ะทำงานแล้วนั้น ลำดับแรกที่จะนึกถึงเลยก็คือเรื่องของความกว้างและช่องจัดเก็บลิ้นชักต่างๆ ดังนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในหลายๆ คนที่ชื่นชอบกับการได้นั่งทำงานบนโต๊ะทำงานแล้วนั้นคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมค่ะว่าเราควรจะเลือกโต๊ะทำงานแบบไหนดีที่จะเหมาะกับห้องต่างๆ ภายในออฟฟิศของคุณ คิดว่าหลังจากอ่านบทความนี้ไอเดียคงเกิดกับคุณนะค่ะ ขอให้นั่งทำงานบนโต๊ะทำงานให้สบายกับโต๊ะทำงานที่คุณชื่นชอบค่ะ

คงไม่มีใครแน่ที่จะกล้าปฏิเสธว่า “โต๊ะทำงาน” หรือเจ้าเก้าอี้ทำงานตัวหนาๆ นั้น ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของทุกออฟฟิศและทุกครัวเรือน เพราะนอกจากจะเป็นมุมนั่งทำงานแล้วนั้น บางครั้งบางคราที่เราก็ม่อยหลับคาโต๊ะทำงานกันเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยเหมือนกันใช่ไหมค่ะ นอกจากนั้นโต๊ะทำงานยังเข้ามาช่วยเติมแต่งความงามให้กับที่พักอาศัยหรือออฟฟิศของคุณได้ดีอีกด้วย เห็นมั้ยค่ะ ประโยชน์ขนาดนี้แล้ว เอาเป็นว่ามาสละเวลากันสักนิดกับเทคนิคดีๆ เพียงไม่กี่ข้อ เพื่อการเลือกโต๊ะทำงานก่อนตัดสินใจจะควักกระเป๋า เพื่อให้คุณได้โต๊ะทำงานที่ถูกตาถูกใจกันดีกว่าค่ะ

โต๊ะทำงานที่เหมาะกับบ้านที่มีเด็กอาศัยอยู่ หรือโต๊ะทำงานที่ใช้เป็นประจำ เราต้องเลือกแบบที่ทำความสะอาดได้อย่างง่าย เพราะบางครั้งคราบสกปรก คราบขนม ชา กาแฟ มักจะเจาะจงเลอะบนโต๊ะทำงานทุกที ถ้าได้โต๊ะทำงานที่เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายก็คงจะดี

โต๊ะทำงานแบบโล่ง ให้ความรู้สึกอิสระผ่อนคลาย ดูหรูหราและไฮโซ แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก็สะอาดแล้วค่ะ ส่วนมากโต๊ะทำงานแบบโล่งมักเป็นสไตล์แบบโมเดิร์น จึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

โต๊ะทำงานแบบ โต๊ะประชุมหัวโต๊ะ ให้ความรู้สึกทันสมัยไม่จำเจ เหมาะอย่างยิ่งค่ะสำหรับออฟฟิศที่มาสมาชิกภายในบริษัทมีไม่เยอะ หรือมักนำไปใช้กับงานสำนักงานที่ต้องมีการประชุมแบบ Relax

โต๊ะทำงานแบบ L Shape ใช้ได้ทั้งห้องทำงานที่มีขนาดพื้นที่จำกัดนำเข้ามุมห้องได้อย่างลงตัว ดูผ่อนคลายช่วยให้ห้องดูกว้าง และมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น เหมาะสำหรับออฟฟิศหรือห้องทีต้องการมีพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้น

ชุดโต๊ะทำงานสำนักงาน ปัจจุบันโต๊ะทำงานไอเดียแบบใหม่ๆ มีเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน ที่ปรับเข้ารูปกับมุมห้อง หรือโต๊ะทำงานแบบโล่ง โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก - 3 ลิ้นชัก หรือกะทั่ง โต๊ะทำงานที่ด้านบนใช้สำหรับวางเอกสารต่างเป็นลิ้นชักเก็บของ หรือชั้นวางของเล็กๆ เช่น แฟ้มเอกสาร หรือ เครื่องปริ้นเตอร์ เป็นต้น

โต๊ะทำงานแบบไหนที่ถูกใจคุณ ลองเลือกซื้อหาในเว็บไซต์ IAMP OFFICE FURNITURE ได้เลยค่ะ
Offline 29chord

 • นักโพสร่วมก๊วน
 • **
 • Posts: 140
 • คะแนนรวม: 0
  • โต๊ะทำงาน
MO 165 C ตู้เอกสารสูงโล่ง ขนาด 80x40x165 Cm


รหัส : MO 165 C
ชื่อสินค้า : ตู้เอกสารสูงโล่ง
ขนาด : 80x40x165 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE
รุ่น : MO SERIES.

คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง
แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 19 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย
แผ่นข้าง : เป็นไม้ Particle Board หนา 16 มม. เคลือบผิว Pu Foil คุณภาพสูง
สามารถใส่แฟ้มได้ทุกชั้น ( 4 ชั้น )
ขาตู้เอกสารสามารถปรับระดับได้
เลือกสีได้ : MONO TONE / TWO TONE

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ

Offline 29chord

 • นักโพสร่วมก๊วน
 • **
 • Posts: 140
 • คะแนนรวม: 0
  • โต๊ะทำงาน
จัดโต๊ะทำงาน...แต่งอารมณ์เพิ่มบรรยากาศแก่การทำงาน


เพื่อนๆหลายคงปฎิเสธไม่ได้ว่า บรรยากาศบนโต๊ะทำงานมีผลต่อการทำงานของตัวเราเองแน่นอน โต๊ะทำงานเป็นส่วนหนึ่งในของใช้ในชีวิตประจำวันไปแล้ว อีกทั้งยังเป็นที่ ๆ เพื่อนคุ้นเคยและใช้เวลาอยู่กับโต๊ะทำงานเพื่อออกแบบ สร้างสรรค์ผลงานออกมามากมายหลายอย่าง
ดังนั้นหากเราจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ สามารถหยิบจับอุปกรณ์บนโต๊ะทำงานต่างๆ มาใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว คงเป็นการช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานได้ดีอย่างแน่นอน

การทำงานให้ได้ดีมีประสิทธิภาพต้องเริ่มจากความรักในงานที่ทำเสียก่อน แต่ปัจจัยภายนอกก็ส่งผลให้ความรักต่องานมากขึ้นหรือน้อยลงได้ โต๊ะทำงานก็เช่นกัน ถ้าได้แบบที่เหมาะสมคือมีความสูงที่สัมพันธ์กับคุณและเก้าอี้ กว้างxยาวโดยเฉลี่ย 150x85 เซนติเมตร พื้นผิวเรียบสีไม่ลานตา แค่นี้ก็พร้อมจะบันดาลความรักให้เกิดต่องานได้แล้ว

Offline 29chord

 • นักโพสร่วมก๊วน
 • **
 • Posts: 140
 • คะแนนรวม: 0
  • โต๊ะทำงาน
เคล็ดลับที่จะแบ่งโต๊ะทำงานออกเป็นทิศต่างๆเป็นส่วนๆ ตามหลักฮวงจุ้ยหน้าที่การงาน

พื้นที่สี่เหลี่ยมตรงหน้าคุณ เป็นธาตุน้ำ สีดำ บอกถึง “สถานะในอาชีพการงาน”ของคุณ หากพื้นผิวโต๊ะทำงานเป็นกระจกใส ให้หารูปภาพที่
เกี่ยวกับน้ำมาสอดไว้ข้างใต้กระจก แต่ถ้าเป็นพื้นผิวที่ทึบแสง ให้ตัดกระดาษเป็นรูปแปดเหลี่ยมสีดำเล็กๆ ซึ่งเป็นรูปทรงของยันต์ 8
ทิศแปะไว้


สติปัญญา

ทางด้านซ้ายมือของคุณ คือตัวแทนของ “สติปัญญา” เหมาะอย่างยิ่งที่จะวางหนังสือต่างๆ สิ่งของที่เป็นสีฟ้าไว้ข้างโต๊ะทำงาน รวมทั้งถ้ามีลิ้นชักอยู่
บริเวณนี้จะดีที่สุด

ความเจริญรุ่งเรือง

บริเวณซ้ายมือด้านหลังโต๊ะทำงานจะช่วยส่งเสริมทางด้านความเจริญรุ่งเรือง จึงควรวางอุปกรณ์ เครื่องใช้ที่มีราคาแพงไว้ เช่น คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่มีราคาสูงอื่นๆ รวมไปถึงสิ่งของที่มีนัยด้านความรุ่งเรือง และต้นไม้มงคล เช่น ทองพันชั่ง เงินไหลมา เป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณต้องคอยดูแลไม่ให้ต้นไม้เฉาตายด้วย

ครอบครัว

ซ้ายมือเหนือขึ้นไปอีกนิดเกือบถึงกลางโต๊ะทำงาน คือบริเวณของ “ครอบครัว” ซึ่งเป็นธาตุไม้ ควรวางรูปของครอบครัวไว้บริเวณนี้ และถ้า
เลือกเป็นกรอบรูปไม้ได้ด้วยจะดีมาก สิ่งของต่างๆ ที่เป็นสีเขียวก็สามารถวางไว้ตรงนี้ได้เช่นกัน

ชื่อเสียงและเกียรติยศ

พื้นที่ตรงกลางด้านหลังโต๊ะทำงาน เป็นธาตุไฟ จะช่วยเสริมส่งด้าน “ชื่อเสียงและเกียรติยศ” ให้วางกล่องนามบัตรสีแดง และใบประกาศนียบัตร
ถ้วยเกียรติยศต่างๆ ไว้บริเวณนี้ หรืออาจจะวางต้นไม้หนามแหลม เช่น ต้นกระบองเพชรไว้ด้วยก็ได้

ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง

ด้านหลังขวามือโต๊ะทำงานของคุณ ช่วยสนับสนุนในเรื่องของ “ความสัมพันธ์” ทั้งความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อน คู่รัก และคนรอบข้างที่ใกล้ชิด
ควรจัดให้ที่ตรงนี้ให้เป็นสีชมพู และหาสิ่งของที่เป็นสัญลักษณ์ของความรัก เช่น รูปหัวใจ มาวางไว้ ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณ
เบ่งบานได้ตลอด

พลังแห่งการสร้างสรรค์ และเด็ก

ขวามือค่อนไปทางกลางโต๊ะทำงาน เป็นธาตุเหล็ก ช่วยเสริมพลังสร้างสรรค์ให้กับคุณ โดยเฉพาะถ้าคุณทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์
มากๆ เช่น ครีเอทีฟ ก็ให้หาสิ่งของน่ารัก ๆ เช่น แก้วกาแฟลายการ์ตูนที่ชอบมาวางไว้ หรือถ้าคุณมีลูกแล้ว ก็ให้เอากรอบรูปโลหะใส่
รูปลูกน่ารักๆ มาตั้งไว้จะเหมาะมาก

ความช่วยเหลือ และการเดินทาง

ทางขวามือโต๊ะทำงาน เปรียบเสมือน แรงผลักดันด้านความช่วยเหลือ ลองหากล่องสีเงิน หรือเทา มาวางไว้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือจาก
ใคร ก็ให้เขียนชื่อของเขาคนนั้น แล้วหย่อนมันลงไปในกล่อง คราวนี้ จากนั้นรอฟังข่าวดีได้

สุขภาพ

ตรงกลางของโต๊ะทำงาน จะคอยดูแลคุณในเรื่องสุขภาพ ลองหากระดาษสีเหลืองตัดเป็นรูปวงกลมเล็ก ๆ มาแปะเอาไว้ หากโต๊ะคุณ
มีพื้นเป็นกระจก ก็ให้หารูปคุณที่ดูสุขภาพดีที่สุดมาสอดเอาไว้ก็ได้

วิธีต่างๆ ที่กล่าวมา หากคุณไม่สามารถหาอุปกรณ์ที่บอกไปทั้งหมดได้ ก็อาจจะแก้ไขด้วยการนำกระดาษสี ซึ่งเป็นตัวแทนของทิศนั้น
ๆ มาแปะไว้สักเล็กน้อยก็ได้ ที่สำคัญคือ อย่าลืมจัดของบนโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ ดูแล้วงามตาอยู่เสมอ

Offline 29chord

 • นักโพสร่วมก๊วน
 • **
 • Posts: 140
 • คะแนนรวม: 0
  • โต๊ะทำงาน
ช๊อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน และ โต๊ะทำงานที่มีให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบอาทิเช่น โต๊ะประชุม,โต๊ะทำงาน,ตู้เอกสาร,ฉากกั้น,โซฟาและโต๊ะกาแฟ และยังมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอืน ๆ ให้เลือกอีกหลายชนิด ที่มาพร้อมโปรโมรชั่น ลดราคา ทุกเดือน บริการส่งฟรีทุกวัน ไอแอมป์ เฟอร์นิเจอร์ เราได้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสโตร์เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวคุณเอง หากคุณกำลังมองหา โต๊ะทำงาน หรือ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในราคาถูกสุดคุ้ม คุณภาพดี นั่นแสดงว่าคุณได้มาถูกที่แล้ว เพราะ ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ คือ ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบโต๊ะทำงาน และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ ในราคาโรงงาน หากสนใจสอบถามรายละเอียดได้ตลอด 24 ชม.รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน ทุกรูปแบบ

เราคือผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการในงานเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  โต๊ะทำงาน เรามุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีทีมงานที่เป็นมีออาชีพ โดยเรามี สินค้าโปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน คุณภาพดี ราคาโรงงาน พร้อมส่งทุกวัน สินค้าตามแบบมาตรฐาน ราคาเหมาะสม ผลิตสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราดำเนินการทุกประเภทเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน สำหรับโครงการใหม่ๆที่ต้องการมี "โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน , ตู้เอกสาร " ที่ทันสมัยไปไว้ในออฟฟิศของคุณ เราดำเนินการเลือกสรรสิ่งที่ดีของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้กับคุณ

โทรศัพท์มือถือ :    093-824-9145,061-494-9549
โทรศัพท์ :    02-000-9143
โทรสาร :    02-000-9143
อีเมล :    iamoffice1105@gmail.com
เว็บไซต์ :    www.iamp-office.com
ID LINE : 0891693635

Offline 29chord

 • นักโพสร่วมก๊วน
 • **
 • Posts: 140
 • คะแนนรวม: 0
  • โต๊ะทำงาน
แม้ในขณะที่ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำจะโหมหนักในการผลิตของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานแต่แนวโน้มของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการให้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในรูปแบบที่ตนเองต้องการนั้น แทบไม่ได้ตกไปเลย เพราะลูกค้าดูเหมือนจะให้ความสนใจในเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน ที่เป็นเอกลักษณ์หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของสำนักงานของตนเองได้ดีที่สุด ลูกค้ากลุ่มนี้จะประเมินงานที่ตัวผลิตภัณฑ์ และมาตราฐานการผลิต ในแบบที่พวกเค้าต้องการ ถ้าผลิตสินค้าออกมาตรงตามความต้องการแบบที่ได้วางไว้ ความต้องการซื้อก็จะเพิ่มมากขึ้นแน่นอนเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน อุปกรณ์เหล่านี้ ได้กลายเป็นแก่นของการแสดงชั้นนำของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และ อุปกรณ์ที่ใช้ตบแต่งออฟฟิศ หรือ สำนักงานของหลาย ๆ ท่านไปแล้ว ผู้ประกอบการส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ หรือ ดีไซน์ ที่แปลกใหม่ เพื่อดึงดูด ความน่าสนใจในออฟฟิศและทั้งยังเป็นการสร้างบรรยากาศในการนั่งทำงานของพนักงานอีกด้วย


เฟอร์นิเจอร์สำนักงานตกแต่งใหม่ ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้านั่น หลายท่านอาจจะมองว่าคงจะมีราคาแพงมากกว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ทางบริษัท ผลิตออกมาแล้ว ซึ่งความจริงแล้ว หากท่านสนใจ โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้เอกสาร ในรูปแบบต่าง ๆ ทางบริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการผลิตเหล่านี้อยู่แล้วและเราเป็นโรงงานที่ผลิตทุกอย่างเอง เราจึงสามารถคิดราคาท่านได้ในราคาที่ไม่สูงมาก หลายท่าน สั่งโต๊ะทำงาน จากทางบริษัทเราไป ก็พึงพอใจในผลงานกันทั้งนั้น อยากให้ลองเปิดใจ หากท่านเป็นคนนึงที่ยังมอง หา โต๊ะทำงาน ดีไซน์ แปลกใหม่ หรือ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานในรูปแบบไม่เหมือนใคร นึกถึงเราได้ IAMP OFFICE FURNITURE

Offline 29chord

 • นักโพสร่วมก๊วน
 • **
 • Posts: 140
 • คะแนนรวม: 0
  • โต๊ะทำงาน
โปรโมรชั่น โต๊ะทำงาน สุดคุ้ม ประจำเดือน มกราคม 2558
รับผลิตสินค้าและออกแบบ โต๊ะทำงาน ยี่ห้อ ไอแอมป์ ออฟฟิศ

ประเภทของโต๊ะทำงาน

  • โต๊ะทำงานขาเหล็ก 2 ลิ้นชัก
  • โต๊ะทำงานขาเหล็กโล่ง
  • โต๊ะทำงานสำนักงาน
  • โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก
  • โต๊ะทำงานสำนักงาน

  โต๊ะทำงานหลากหลายรูปแบบที่ทางบริษัทจัดนำมาทำโปรโมรชั่นให้กับลูกค้าสุดคุ้มประจำเดือน มกราคม 2558 มีหลากหลายดีไซน์ สามารถซื้อยกเซ็ท หรือ ซื้อแยกเป็นโต๊ะทำงานเดี่ยวๆ ก็ได้ สำหรับโปรโมรชั่นสุดคุ้มเดือนมกราคม 2558 นั้น สินค้าโปรโมรชั่นขายดีได้แก่

  • ชุดโต๊ะประชุม
  • โต๊ะประชุม ขนาด 200x100x75 Cm.
  • โต๊ะทำงานขาเหล็กโล่ง ขนาด 120x60x75 Cm.
  • โต๊ะทำงานขาเหล็ก 2 ลิ้นชัก ขนาด 120x60x75 Cm.
  • ชุดโต๊ะทำงานสำนักงาน VALUE SET B ขนาด 180x140x75 Cm.
  • โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก ขนาด 120x60x75 Cm.
  • โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก ขนาด 150x75x75 Cm.
  • โต๊ะคอมพิวเตอร์ ขนาด 120x60x75 Cm.
  • ตู้ลิ้นชัก 3 ลิ้นชัก ขนาด 42x50x68 Cm.
  • ตู้เอกสารเตี้ยโล่ง ขนาด 80x40x84 Cm.
  • ตู้เอกสารเตี้ยบานเปิด ขนาด 80x40x84 Cm.
  • ตู้เอกสารสูงโล่ง ขนาด 80x40x160 Cm.
  • ตู้เอกสารสูงบนโล่ง ล่างบานเปิด ขนาด 80x40x160 Cm.
  • ชุดโต๊ะทำงานสำนักงาน LILY SET A ขนาด 180x140x75 Cm.
  • ชุดโต๊ะทำงานสำนักงาน LILY SET B ขนาด 180x140x75 Cm.
  • โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก ขนาด 120x60x75 Cm.
  • โต๊ะคอมพิวเตอร์ ขนาด 120x60x75 Cm.


  สนใจสินค้าโต๊ะทำงานหรือมีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามได้ที่ Contact Center

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  ไอเดียตกแต่ง โต๊ะทำงาน ภายในบ้าน แบบ โฮมออฟฟิศ

  ยุคสมัยนี้คนส่วนใหญ่มักจะเอางานจากที่ออฟฟิศกลับมาทำต่อที่บ้านกันซะส่วนใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศในการทำงานให้มากขึ้นเราควรจะมาจัดโต๊ะทำงานให้น่านั่งทำงานกันดีกว่า บทความนี้จะหยิบยกตัวอย่างวิธีออกแบบไอเดียสำหรับการจัดวางโต๊ะทำงานในบ้านของท่านให้น่าใช้งานมากขึ้น สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับพระเอกของงานนี้นั่นก็คือ โต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานของคุณควรจะอยู่ติดกับริมหน้าต่างในช่วงเช้าเพื่อรับแสงแดดจากธรรมชาติที่ส่องเข้ามาภายในห้องและควรคำนึงถึงแสงสะท้อนของหน้าจอคอมพิวเตอร์ด้วย เพราะหากจอคอมพิวเตอร์ไปกะทบกับแสงที่ส่องเข้ามานั้นอาจจะทำให้สายตาของท่านเสียได้ ควรตั้งจอคอมพิวเตอร์บนโต๊ะทำงานให้หลบแสง เรามาดูไอเดียการจัดโต๊ะทำงานที่ทางไอแอมป์ ออฟฟิศ นำมาฝากกันเลยดีกว่า

  โต๊ะทำงานขนาดใหญ่ควรเลือกใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าด้วยการเลือกใช้โต๊ะตัว L หรือโต๊ะเข้ามุม
   
  โต๊ะทำงานลักษณะคล้ายกับแบบแรกใช้วิธีประหยัดเนื้อด้วยการเข้ามุม
   


  เลือกโต๊ะทำงานขนาดพอกับดีพนังบ้าน
   
  เพื่อนๆก็นำเอารูปแบบเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ และจัดวางโต๊ะทำงานของตัวเองได้ เพื่อเป็นการสร้างรูปแบบใหม่ๆให้กับบ้านหรือห้องนอนของตนเอง แถมยังเป็นการสร้างบรรยากาศในการทำงานได้อีกรูปแบบหนึ่งอีกด้วย

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เก้าอี้สำนักงาน รุ่น LR/M


  รหัส : LR / M

  1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน รุ่น  LR / M   ราคา  4,760 บาท

  ขนาด : 68 x 72 x 100 – 110  Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : LUXURY

  รายละเอียดสินค้า

  ระบบ T-BAR ขาอลูมิเนียม รุ่น 53 + ไฮโดรลิค 100 Cm.2  แขนหุ้มหนังสีดำเท่านั้น (มีก้อนโยก)

  Material

  – ที่นั่ง + พนักพิงด้านหน้าบุหนัง PU เลือกสีได้

  – พนักพิงด้านหลังบุหนังเทียม MVN 412 สีดำ เท่านั้น


  เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น LR/H  รหัส : LR / H

  1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้ผู้บริหาร รุ่น  LR / H   ราคา  5,530 บาท

  ขนาด : 68 x 72 x 108 – 119  Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : LUXURY

  รายละเอียดสินค้า

  ระบบ T-BAR ขาอลูมิเนียม รุ่น 53 + ไฮโดรลิค 100 Cm.2  แขนหุ้มหนังสีดำเท่านั้น (มีก้อนโยก)

  Material

  – ที่นั่ง + พนักพิงด้านหน้าบุหนัง PU เลือกสีได้

  – พนักพิงด้านหลังบุหนังเทียม MVN 412 สีดำ เท่านั้น

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โต๊ะทำงานโล่ง แบบ L-SHAPE – 86R  1. ชื่อรหัสและสินค้า : TWH 5286R โต๊ะทำงานโล่ง ขนาด 150x120x80x60x75 Cm. ราคา 3,570 บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : TWH 6286R โต๊ะทำงานโล่ง ขนาด 165x120x80x60x75 Cm. ราคา 3,710 บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : TWH 8286R โต๊ะทำงานโล่ง ขนาด 180x120x80x60x75 Cm. ราคา 4,480 บาท

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : Hydra Series.

  คุณลักษณะโต๊ะทำงาน : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง + สินค้าเคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ทั้งตัว

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging.หนา1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  แผ่นขา :ไม้ Particle Board หนา 19 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 0.5 มม.ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  แผ่นบังตา :ไม้ Particle Board หนา 16 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 0.5 มม.ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  เลือกสีได้ : Mono Tone / Two Tone

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ

  TAGS. โต๊ะทำงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก ขนาด 150x75x75 Cm.


  รหัส : TWL 1502-75 , TWL 1520-75

  ชื่อสินค้า : โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก ด้านขวา หรือ ด้านซ้าย สามารถเลือกได้ค่ะ

  ขนาด : 150x75x75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : LILY SERIES

  คุณลักษณะโต๊ะทำงาน : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  แผ่นขา : เป็นไม้ Particle Board หนา 18 มม. เคลือบผิว Pu Foil คุณภาพสูง

  กล่องลิ้นชักโต๊ะทำงาน : เป็นไม้ Particle Board หนา 16 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม.

  มีถาดดินสอ และรางสำหรับแขวนแฟ้ม

  กุญแจล็อคตลอด 2 ชั้น (ล็อคพร้อมกัน)

  เลือกสีได้ :  เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ , เมเปิ้ล/ขาว , เมเปิ้ล/ดำ , ขาว/ส้ม , ขาวล้วน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก แบบ S-SHAPE – 68  1. ชื่อรหัสและสินค้า : TWH 1230-68 โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก ขนาด 120x60x80x75 Cm. ราคา 3,780 บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : TWH 1530-68 โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก ขนาด 150x60x80x75 Cm. ราคา 4,060 บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : TWH 1630-68  โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก ขนาด 165x60x80x75 Cm. ราคา 4,480 บาท

  4. ชื่อรหัสและสินค้า : TWH 1830-68  โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก ขนาด 180x60x80x75 Cm. ราคา 4,830 บาท

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : Hydra Series.

  คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง + สินค้าเคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ทั้งตัว

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging.หนา1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  แผ่นขา :ไม้ Particle Board หนา 19 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 0.5 มม.ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  แผ่นบังตา :ไม้ Particle Board หนา 16 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 0.5 มม.ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  เลือกสีได้ : Mono Tone / Two Tone

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ

  TAGS. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  ชุดโต๊ะประชุม 14-16 ที่นั่ง  1. ชื่อรหัสและชื่อสินค้า :  MTCL 450 ชุดโต๊ะประชุม 10-12 ที่นั่ง ขนาด : 450x150x75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  2. ชื่อรหัสและชื่อสินค้า :  MTCL 510 ชุดโต๊ะประชุม 12-14 ที่นั่ง ขนาด : 510x150x75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  3. ชื่อรหัสและชื่อสินค้า :  MTCL 570 ชุดโต๊ะประชุม 14-16 ที่นั่ง ขนาด : 570x150x75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : CONFERENCE LILY SERIES

  คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  แผ่นขา : เป็นไม้ Particle Board หนา 18 มม. เคลือบผิว Pu Foil คุณภาพสูง

  เลือกสีได้ : เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ , ขาวล้วน

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ

  TAGS. โต๊ะทำงาน , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โต๊ะทำงานขาเหล็กโล่ง ขนาด 120x60x75 Cm.  ราคาโปรโมชั่น KOREA  SERIES

  KOR 80-60   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  80x60x75 Cm.  ราคา  2,550 บาท

  KOR 1200-60   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  120x60x75 Cm.  ราคา  2,850 บาท

  KOR 1500-60   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  150x60x75 Cm.  ราคา  3,400 บาท

  KOR 1800-60   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  180x60x75 Cm.  ราคา  3,950 บาท

  KOR 1200-80   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  120x80x75 Cm.  ราคา  3,450 บาท

  KOR 1500-80   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  150x80x75 Cm.  ราคา  4,000 บาท

  KOR 1600-80   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  165x80x75 Cm.  ราคา  4,300 บาท

  KOR 1800-80   โต๊ะทำงานโล่ง  ขนาด  180x80x75 Cm.  ราคา  4,550 บาท

  รหัส : KOR

  ขนาด : (80,120,150,165,180) x (60-80) x 75 Cm.

  ยี่ห้อ :IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : KOREA SERIES

  คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง

  ขาโต๊ะ : ขาเหล็กสามารถปรับระดับได้ ฝาปิดช่องร้อยสายไฟพ่นสีฝั่น Epoxy Powder Coating

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  เลือกสีได้ : เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ , เทา/ดำ , เทา/ขาว , ขาว/ดำ , เมเปิ้ล/ดำ       สีขาเหล็ก : ดำ

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โต๊ะทำงานโล่ง ขนาด 120x60x75 Cm.


  รหัส : TWV 120-60

  ชื่อสินค้า : โต๊ะทำงานโล่ง

  ขนาด : 120x60x75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : VALUE SERIES

  คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  แผ่นขา : เป็นไม้ Particle Board หนา 15 มม. เคลือบผิว Pu Foil คุณภาพสูง

  เลือกสีได้ : เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ  , ขาว/ส้ม , ขาวล้วน


  Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  มาตราฐานการผลิตโต๊ะทำงาน

  IAMP OFFICE FURNITURE
  มีโรงงานที่ผลิตโต๊ะทำงานที่ได้มาตราฐานและมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพในด้านการออกแบบและด้านการผลิตที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากในการผลิตโต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทางบริษัทของเราได้เน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐานหากไม่แข็งแรงหรือมีส่วนใดชำรุดทางบริษัทเรายินดีจัดทำให้ใหม่ โต๊ะทำงานที่เราออกแบบนั้นมีหลายรูปแบบ เช่น

  1.   โต๊ะทำงานขาเหล็กชุปโคเมี่ยม
  2.   โต๊ะประชุมขาเหล็ก
  3.   โต๊ะประชุมขาไม้
  4.   และเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอื่นๆอีกหลายชนิด
  การดูแลรักษาโต๊ะทำงานที่สกปรกมีขั้นตอนการรักษาความสะอาดอยู่หลายขั้นตอน โต๊ะทำงานนับว่าเป็นสิ่งที่สกปรกสุดๆอันดับต้นๆ ของบ้านเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นที่ ๆ เราใช้เวลาอยู่กับมันมากกว่าที่อื่นอีกด้วยฉะนั้นแล้ว เพื่อป้องกันการติดเชื้อโรคต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุให้เราไปสู่การติดโรคร้ายแล้วนั้นเราควรที่จะทำความสะอาดเพื่อป้องกัน ไม่ให้โต๊ะทำงานของคุณนั้นกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญและขยันทำความสะอาดโต๊ะทำงานอยู่อย่างสม่ำเสมอไม่ให้เกิดการสกปรก เพื่อป้องกันเหตุแห่งการเพาะเชื้อโรคต่าง ๆ  ขั้นตอนง่ายๆ ในการรักษาโต๊ะทำงานเบื้องต้น
  • เช็ดฝุ่นออกจากโต๊ะทำงาน
  • ทำความสะอาดโต๊ะทำงานให้เรียบร้อย
  • อย่ามองข้ามคีย์บอร์ดที่วางอยู่ คีย์บอร์ดก็ถือก็เป็นสิ่งที่สกปรกสุด ๆ ไม่แพ้กัน

  แค่นี้ก็สามารถจัดการกับไรฝุ่น ไรผงต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิ่งสกปรกได้อย่างดีแล้ว  อย่าลืมทำความสะอาดเป็นประจำเพื่อให้โต๊ะทำงานของเพื่อน ๆ สะอาดปราศจากเชื้อโรคอยู่เสมอด้วยนะครับ  รับรองเลยการทำความสะอาดนี้จะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการทำงานของเพื่อน ๆ ให้มีความสุขมากขึ้นแน่นอน

  WEBSITE : www.iamp-office.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โต๊ะทำงาน L-SHAPE ขาเหล็ก ขนาด 160x120x60x60x75 Cm. | IAMP Office furniture.  ราคาโปรโมชั่น KOREA  SERIES

  KOR 6266L   โต๊ะทำงาน L-SHAPE  ขนาด  160x120x60x60x75 Cm.  ราคา  5,300 บาท

  KOR 6266R   โต๊ะทำงาน L-SHAPE  ขนาด  160x120x60x60x75 Cm.  ราคา  5,300 บาท

  *** เพิ่มกล่องลิ้นชัก  2 ชั้น สำหรับโต๊ะลึก 60 Cm.  ราคา  1300 บาท ***

  รหัส : KOR

  ขนาด : 160x120x60x60x75 Cm.

  ยี่ห้อ :  IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : KOREA SERIES

  คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง

  ขาโต๊ะ : ขาเหล็กสามารถปรับระดับได้ ฝาปิดช่องร้อยสายไฟพ่นสีฝั่น Epoxy Powder Coating

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  เลือกสีได้ : เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ , เทา/ดำ , เทา/ขาว , ขาว/ดำ , เมเปิ้ล/ดำ

  สีขาเหล็ก : ดำ

  CHERRY-BLACKBEECH-BLACKLIGHT GRAY-BLACKLIGHT GRAY-WHITEWHITE-BLACKMAPLE-BLACK

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ
  Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เทคนิคจัดโต๊ะทำงานวัยรุ่นของหนุ่มๆหลากหลายสไตล์

  วันนี้ทาง Iamp office furniture มีเทคนิคการจัดโต๊ะทำงานของหนุ่มๆออฟฟิศที่นิยมจัดโต๊ะทำงานเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการทำงานของแต่ละบุคคลมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันด้วย ไม่พูดเยอะวันนี้เราไปดูโต๊ะทำงานที่ทางทีมงานเราเอามาฝากกันเลยดีกว่า

  การจัดแต่งโต๊ะทำงานและแนวทางในการเลือกแบบโต๊ะทำงานงานของหนุ่มๆออฟฟิศมาให้เลือกได้ชมกันเพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ รูปแบบการจัดโต๊ะทำงาน ให้กับเพื่อน ๆ ที่คิดสไตล์การจัดและตกแต่งโต๊ะทำงานของเพื่อน ๆ ไม่ออก จะได้นำไปเป็นแนวทางในการจัดแต่งโต๊ะทำงานให้กับเพื่อน ๆ ได้ หวังว่า ไอเดียจัดแต่งแบบโต๊ะทำงานเหล่านี้คงถูกใจเพื่อน ๆ หนุ่มออฟฟิศกันน่ะครับวัยรุ่น  หนุ่ม ๆ หลายคนมีความเชื่อเกี่ยวกับ การจัดวางโต๊ะทำงานของตนและการตกแต่งภายในออฟฟิศหรือองค์การ
  ทั้งหมดนั้นมีผลเกี่ยวข้องกับผลประกอบการ
  และประสิทธิ์ภาพในการทำงานของตัวพวกเค้าเองและมีประสิทธิ์ภาพกับบริษัทด้วย

   

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โปรโมรชั่นโต๊ะทำงาน ราคาพิเศษ

  วันนี้เรามีโปรโมรชั่นโต๊ะทำงานราคาพิเศษมาแนะนำกับเพื่อนๆที่สนใจที่จะได้โต๊ะทำงานในรูปแบบดีไซน์เก๋ ๆไปใช้กันด้วยโปรโมรชั่นโต๊ะทำงานราคาพิเศษมากมายหลายชิ้น สินค้าทุกชิ้นเน้นคุณภาพผลิตด้วยวัสดุเกรด A แข็งแรงทนทาน อาทิเช่น  ชุดโต๊ะทำงานสำนักงาน VALUE SET A ขนาด 180x140x75 Cm.
  ชุดโต๊ะทำงานสำนักงาน VALUE SET B ขนาด 180x140x75 Cm.
  โต๊ะคอมพิวเตอร์ ขนาด 120x60x75 Cm.
  โต๊ะคอมพิวเตอร์ ขนาด 80x60x75 Cm.
  โต๊ะคอมพิวเตอร์ มีที่วาง CPU ขนาด 80x60x75 Cm.
  โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก ขนาด 120x60x75 Cm.
  โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก ขนาด 150x75x75 Cm.
  โต๊ะทำงานโล่ง ขนาด 120x60x75 Cm.
  โต๊ะเข้ามุม ขนาด 60x60x75 Cm.
  สินค้าทุกชิ้นภายใต้ Brand ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ รับประกันคุณภาพ ลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ได้มาตราฐานที่ดีทุกชิ้น

  เพือนๆที่สนใจสินค้าโต๊ะทำงานราคาพิเศษสามารถติดต่อได้ที่ Contact Center Tel.02-000-9143 หรือสอบถามข้อมูลผ่านทางหน้า ติดต่อเราเกี่ยวกับโต๊ะทำงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน


  เก้าอี้สำนักงาน รุ่น ALTIS.  รหัส : ALTIS.

  1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน  บุผ้าฝ้าย CAT /ผ้าเน็ต (  ผ้า MD มีซับใน   MD 151 ,  MD 150 , MD 143 , MD 149 , MD 140 )   ราคา  2,200 บาท
  2. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน  บุหนังเทียม MVN / ผ้าเน็ต  (  ผ้า MD มีซับใน   MD 151 ,  MD 150 , MD 143 , MD 149 , MD 140 )  ราคา  2,100 บาท
  ขนาด : 56  x  61x 87-97 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE
  รุ่น :  ALTIS.
  รายละเอียดสินค้า
  ระบบ T-BAR แขน PP. ( มีก้อนโยก ) ขา รุ่น  D – 22+ไฮโดรลิค D 100 cm.
  Material มี 2 แบบ
  แบบที่ 1 : บุผ้าฝ้าย/ผ้าเน็ต
  แบบที่ 2 : บุหนังเทียม MVN / ผ้าเน็ต


  Tags. โต๊ะทำงาน , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  รับออกแบบ โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกรูปแบบ โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีความชำนาญด้านการจัดทำ ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์ ต่าง ๆ โดยเฉพาะ

  สินค้ามาใหม่ เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน ราคาโปรโมรชั่น

  เก้าอี้สำนักงาน SLIM.  รหัส :  SLIM.

  1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน บุผ้าฝ้าย CAT/ผ้า HD ( ที่นั่งบุผ้าฝ้าย CAT  ) ราคา 3,200บาท

  ขนาด : 60 x 58x 105-115 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : SLIM.

  รายละเอียดสินค้า

  ระบบ Syhchronize แขนPP. (มีก้อนโยก) ขาเหล็กชุบโครเมี่ยม รุ่น W  640 + ไฮโดรลิค 100 cm.

  Material มี  1 แบบ

  แบบที่ 1 :  บุผ้าฝ้าย CAT/ผ้า HD

  ตัวอย่างสีผ้าฝ้าย CAT

  สนใจสินค้าติดต่อได้ที่
  สถานที่ตั้ง :    182/91 หมู่ที่ 5 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
  โทรศัพท์มือถือ :    093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ :    02-000-9143
  โทรสาร :    02-000-9143
  ID LINE : 0891693635

  รับผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า โต๊ะทำงาน แปลกใหม่ ดีไซน์ไม่เหมือนใครราคาถูกสุดคุ้ม และ เฟอร์นิเจอร์ ๆ อื่นๆ อีกมากมายลองเข้ามาชมสินค้าได้ที่ www.iamp-office.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ไอแอมป์ ออฟฟิศ แนะนำสินค้าใหม่ เก้าอี้ผู้บริหารรุ่น รุ่น BOMAX / H  รหัส : BOMAX / H

  1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้ผู้บริหาร บุหนัง PU   ราคา  6,690 บาท

  ขนาด : 81 x 69  x 96-106 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : BOMAX.

  รายละเอียดสินค้า

  ระบบ T-BAR ขาอลูมิเนี่ยมปัดเงา รุ่น 55 + ไฮโดรลิค 100 Cm.2 (มีก้อนโยก)

  Material

  – บุหนัง PU เลือกสีได้

  สนใจสินค้า เก้าอี้ผู้บริหาร โต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน รูปแบบอื่น ๆ ติดต่อได้ที่ http://www.iamp-office.com/

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน และ โต๊ะทำงาน ราคาถูก ดีไซน์หลากหลายรูปแบบ

  ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ เรามีบริการรับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้เอกสาร โต๊ะทำงาน ครบวงจร รูปแบบเฟอร์นิเจอร์สำนักงานต่าง ๆ ที่คุณสามารถออกแบบเองได้ไม่มีขีดจำกัด โดยเรามีทีมงานที่ความเป็นมืออาชีพหลากหลายคน ด้วยประสบการณ์ทำงานยาวนาน ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพมาตราฐานตามความต้องการแน่นอน

  โต๊ะทำงาน และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน รูปแบบต่าง ๆ ที่ทางไอแอมป์ ออฟฟิศ ทำการผลิต ใช้วัสดุการผลิตที่มีคุณภาพ มาตราฐานสากล คุ้มค่าแก่การครอบครอง  บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
  สถานที่ตั้ง :    182/91 หมู่ที่ 5 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
  โทรศัพท์มือถือ :    093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ :    02-000-9143
  โทรสาร :    02-000-9143
  อีเมล :    iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ :    www.iamp-office.com
  ID LINE : 0891693635

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  มาตราฐานการผลิตโต๊ะทำงาน
  « Reply #23 on: February 11, 2015, 10:36:02 AM »
  มาตราฐานการผลิตโต๊ะทำงาน

  IAMP OFFICE FURNITURE
  มีโรงงานที่ผลิตโต๊ะทำงานที่ได้มาตราฐานและมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพในด้านการออกแบบและด้านการผลิตที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากในการผลิตโต๊ะทำงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทางบริษัทของเราได้เน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐานหากไม่แข็งแรงหรือมีส่วนใดชำรุดทางบริษัทเรายินดีจัดทำให้ใหม่ โต๊ะทำงานที่เราออกแบบนั้นมีหลายรูปแบบ เช่น

  1.   โต๊ะทำงานขาเหล็กชุปโคเมี่ยม
  2.   โต๊ะประชุมขาเหล็ก
  3.   โต๊ะประชุมขาไม้
  4.   และเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอื่นๆอีกหลายชนิด
  การดูแลรักษาโต๊ะทำงานที่สกปรกมีขั้นตอนการรักษาความสะอาดอยู่หลายขั้นตอน โต๊ะทำงานนับว่าเป็นสิ่งที่สกปรกสุดๆอันดับต้นๆ ของบ้านเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นที่ ๆ เราใช้เวลาอยู่กับมันมากกว่าที่อื่นอีกด้วยฉะนั้นแล้ว เพื่อป้องกันการติดเชื้อโรคต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุให้เราไปสู่การติดโรคร้ายแล้วนั้นเราควรที่จะทำความสะอาดเพื่อป้องกัน ไม่ให้โต๊ะทำงานของคุณนั้นกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญและขยันทำความสะอาดโต๊ะทำงานอยู่อย่างสม่ำเสมอไม่ให้เกิดการสกปรก เพื่อป้องกันเหตุแห่งการเพาะเชื้อโรคต่าง ๆ  ขั้นตอนง่ายๆ ในการรักษาโต๊ะทำงานเบื้องต้น
  • เช็ดฝุ่นออกจากโต๊ะทำงาน
  • ทำความสะอาดโต๊ะทำงานให้เรียบร้อย
  • อย่ามองข้ามคีย์บอร์ดที่วางอยู่ คีย์บอร์ดก็ถือก็เป็นสิ่งที่สกปรกสุด ๆ ไม่แพ้กัน

  แค่นี้ก็สามารถจัดการกับไรฝุ่นไรผงต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิ่งสกปรกได้อย่างดีแล้ว  อย่าลืมทำความสะอาดเป็นประจำเพื่อให้โต๊ะทำงานของเพื่อน ๆ สะอาดปราศจากเชื้อโรคอยู่เสมอด้วยนะครับ  รับรองเลยการทำความสะอาดนี้จะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการทำงานของเพื่อน ๆ ให้มีความสุขมากขึ้นแน่นอน

  WEBSITE : www.iamp-office.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  การจัดวางโต๊ะทำงาน
  « Reply #24 on: February 13, 2015, 07:55:57 AM »
  การจัดวางโต๊ะทำงาน

  วันนี้ ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ มีแนวทางการจัดวางโต๊ะทำงาน มาฝากเพื่อนๆที่ไม่รู้ว่าจะจัดโต๊ะทำงานของตัวเองยังไงดี?
  แนวทางนี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกประเภทไม่ว่าเพื่อนๆจะเป็นบุคคลที่อยู่ในวัยทำงาน หรือ วัยเรียนก็สามารถนำแนวทางการจัดโต๊ะทำงานนี้ไปใช้ได้เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบและหยิบจับอุปกรณ์บนโต๊ะทำงานได้ง่ายๆอีกด้วย

  พื้นที่ในการจัดวางโต๊ะทำงานนั้น ไม่ควรที่จะวางไว้ตรงกันข้ามกับประตูและหน้าต่าง สาเหตุก็เพราะจะทำให้เพื่อนๆไม่มีสมาธิในการทำงานเพราะเวลามีอะไรผ่านหน้าต่างหรือมีคนเปิดประตูเข้า เปิดประตูออก เราก็จะหันมอง ทำให้เสียสมาธิในการทำงานหรือเสียสมาธิในการอ่านหนังสือ และอีกหนึ่งตำแหน่งที่ไม่ควรวางโต๊ะทำงาน ก็คือ การวางโต๊ะทำงานเข้าไปติดหรือพิงเข้ากับผนังของห้องน้ำ เพราะเมื่อมีผู้เข้าใช้ห้องน้ำ ก็อาจจะทำให้เราเสียสมาธิในการทำงานได้ด้วยเช่นกัน ตำแหน่งที่ควรจะจัดวางโต๊ะทำงานที่ดีนั้น ควรจัดวางโต๊ะทำงานให้เข้ากับกำแพงของห้อง โดยจัดวางโต๊ะทำงานให้อยู่ในเส้นทแยงมุมจากหน้าประตูห้องทางเข้าออก ถือว่าตำแหน่งนี้จะเป็นตำแหน่งการจัดวางโต๊ะทำงานที่ดีที่สุดในการจัดวางโต๊ะทำงาน  รูปแบบโต๊ะทำงานใหม่ๆ ที่ผลิตจากไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน มีหลากหลายรูปแบบ ที่เหมาะสมกับพื้นที่ห้องทำงาน ให้เลือกมากมาย เพื่อนๆสามารถเข้ามาเลือกชมกันได้ที่เว็บไซต์ www.iamp-office.com

  หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลาที่ Contact Center โทร. 02-000-9143  : อีเมล : iamoffice1105@gmail.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  รูปแบบโต๊ะทำงานยอดนิยมในกลุ่มโต๊ะทำงาน Hydra series.
  กลุ่มโต๊ะทำงาน Hydra series. ยอดนิยม โต๊ะทำงานเคลือบ เมลามีนกันน้ำ คุณภาพสูง พร้อมส่ง มีดังนี้


  • โต๊ะทำงานโล่ง WORKING DESK
  • โต๊ะทำงานโล่ง แบบ L-SHAPE DESK
  • โต๊ะทำงานเข้ามุม แบบ CORNER DESK
  • โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชัก WORKING DESK
  • โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก WORKING DESK
  • โต๊ะทำงาน 2 กับ 3 ลิ้นชัก WORKING DESK
  • โต๊ะคอมพิวเตอร์ COMPUTER DESK
  • โต๊ะต่อข้าง RETURN DESK
  • โต๊ะเข้ามุม CORNER EXTENSION UNIT

  สินค้าทุกชิ้น คุณภาพเกรด A ผลิตด้วยวัสดุชั้นดี พร้อมส่งถึงที่ โต๊ะทำงาน ยอดนิยม ขายดี ราคาถูก สามารถเลือกซื้อที่ได้ ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด

  สนใจสินค้า เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิเช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้เอกสาร โต๊ะประชุม โซฟา โต๊ะกาแฟ ฉากกั้น พาติชั่น และอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกประเภท เรามีให้คุณเลือกชม เลือกซื้อ กันได้ตลอด 24 ชม.

  บริการส่งสินค้าฟรี ในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล

  แหล่งข้อมูล www.iamp-office.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  ชุดโต๊ะทำงานผู้บริหาร EXC 200 SET
  « Reply #26 on: February 15, 2015, 08:38:49 AM »
  ชุดโต๊ะทำงานผู้บริหาร EXC 200 SET  รหัส : EXC 200 SET

  ชื่อสินค้า : ชุดโต๊ะทำงานผู้บริหาร EXC

  ขนาด : โต๊ะทำงาน 200 x 90 x 75 Cm. / ตู้ข้าง 120 x 48 x 70 Cm. / ตู้เอกสาร 3 ลิ้นชัก 42 x 60 x 65 Cm.

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : EXECUTIVE

  คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง + สินค้าเคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ทั้งตัว

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 45 มม.  เคลือบผิว ลามิเนต ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  เลือกสีได้ :  เชอรี่ / ดำ

  Tags. โต๊ะทำงานผู้บริหาร , โต๊ะทำงาน , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  ชุด โต๊ะทำงาน KOREA SET 1
  « Reply #27 on: March 08, 2015, 07:55:14 PM »
  ชุด โต๊ะทำงาน KOREA SET 1 9,900฿  รหัส : KOREA SET 1

  ชื่อสินค้า : ชุด โต๊ะทำงาน KOREA SET 1   มี ด้านซ้าย/ขวา

  ขนาด : 240 x 120 x 75 Cm.

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : KOREA

  ประกอบด้วย

  1. KOR 6266L   โต๊ะทำงาน L-SHAPE  ขนาด  160x120x60x60x75 Cm.

  2. KOR 68 โต๊ะต่อข้าง ขนาด 60x80x75 Cm.

  3. 652 WLL ตู้ลิ้นชัก 2 ลิ้นชัก ขนาด : 42x50x68 Cm.  หรือ 653 WLL ตู้ลิ้นชัก 3 ลิ้นชัก ขนาด : 42x50x68 Cm.

  4. KB 02 คีย์บอร์ดแขวนพลาสติก ขนาด : 60x31x7 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง + สินค้าเคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ทั้งตัว

  แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 25 มม.  เคลือบผิว ลามิเนต ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

  เลือกสีได้ : เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ , เทา/ดำ , เทา/ขาว , ขาว/ดำ , เมเปิ้ล/ดำ       สีขาเหล็ก : ดำ

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ
  บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
  สถานที่ตั้ง :    182/91 หมู่ที่ 5 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
  โทรศัพท์มือถือ :    093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ :    02-158-3490
  โทรสาร :    02-158-3491
  อีเมล :    iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ :    www.iamp-office.com
  ID LINE : 0891693635

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เก้าอี้สำนักงาน รุ่น GD /R
  « Reply #28 on: March 11, 2015, 11:09:53 AM »  รหัส :   รุ่น GD /R

  ชื่อสินค้า :  เก้าอี้สำนักงาน   บุผ้าฝ้าย CAT /  เปลือก PP  (  ที่นั่งบุผ้าฝ้าย CAT / พนักพิงเปลือก PP. เลือกสี Two Tone ได้  ) ราคา  2,370 บาท

  ขนาด : 48 x 50 x 80 – 89  Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น :  GLIDER.

  รายละเอียดสินค้า

  GLIDER.  = ขาอลูมิเนียม รุ่น 57 + ไฮโดรลิก 120 cm

  Material มี  1 แบบ

  แบบที่ 1 :  บุผ้าฝ้าย CAT / เปลือก PP.

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เก้าอี้สำนักงาน FIFTY / H
  « Reply #29 on: March 13, 2015, 02:52:05 PM »
  เก้าอี้สำนักงาน FIFTY / H  รหัส :  FIFTY / H

  1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน  บุผ้า HD ราคา 4,750 บาท

  ขนาด : 63 x 63 x 120-130 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  รุ่น : FIFTY.

  รายละเอียดสินค้า

  ระบบ Syhchronize.แขนรุ่น PP. ขาเหล็กชุบ W 640 ( มีก้อนโยก )+ ไฮโดรลิค 100 cm.

  Material มี  1 แบบ

  แบบที่ 1 :  บุผ้า HD

  TAG: เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะทำงาน , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  วิธีการเลือกเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับการทำงาน
  เมื่อพูดถึง เก้าอี้สำนักงาน แน่นอนที่สุดว่ามันอาจจะเป็นเรื่องยากที่คุณจะเลือก เก้าอี้สำนักงาน ที่ดีที่สุดและเหมาะกับงานของคุณเพื่อมาใช้ในการนั่งทำงาน โดยทั่วไปบุคคลที่ทำงานในสำนักงานจะนั่งอยู่ที่เก้าอี้สำนักงานของพวกเขาเป็นเวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงในหนึ่งวัน นี่คือเหตุผลที่มันเป็นสิ่งสำคัญในการลงทุนเลือกเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับงานของคุณ  ขั้นตอนในการเลือกเก้าอี้สำนักงาน
  1. เข้าใจถึงความสำคัญของการมีเก้าอี้ที่เหมาะกับการทำงาน.เก้าอี้เหมาะกับการทำงานช่วยลดปัญหาด้านหลังปวดไหล่และลำคอและให้การสนับสนุนที่ดีกับคนที่ใช้มันตลอดทั้งวัน
  2.   ตรวจสอบความสูงที่เหมาะกับการทำงาน เก้าอี้สำนักงานควรจะมีการปรับความสูงที่นั่ง ทุกคนที่นั่งเก้าอี้สำนักงานไม่ได้เป็นมาตราฐานหนึ่งเดียวกัน จึงควรมองหาเก้าอี้ที่มีคันโยกที่อยู่ภายใต้พวกเขาที่ช่วยให้การปรับเปลี่ยนที่เหมาะสม โดยปกติประมาณ 16-21 นิ้ว (40.6-53.3 เซนติเมตร) เป็นความสูงมาตรฐานที่ดีและสิ่งนี้หมายถึงการมีเท้าคนงานของคุณ 'ราบกับพื้นตลอดเวลาในขณะที่พวกเขากำลังนั่งอยู่ แน่นอนต้นขาของพวกเขาต้องได้รับการขนานกับพื้นและแขนของพวกเขาขึ้นอยู่กับความสูงที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับโต๊ะทำงานของพวกเขา
  3.   ตรวจสอบความกว้างและความลึก.เมื่อคุณกำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับคุณจะต้องมองหา ที่ประมาณ 17 ถึง 20 นิ้ว (43.2-50.8 เซนติเมตร) ความกว้าง นี่คือความกว้างมาตรฐานสำหรับเก้าอี้สำนักงานเหมาะกับการทำงาน ความลึกมักจะหมายถึงพื้นที่จากด้านหน้าของที่นั่งด้านหลังและเบาะไม่ควรลึกไป โดยทั่วไปเมื่อคุณนั่งลงคุณควรจะมีประมาณ 2 ถึง 4 นิ้ว (5.1-10.2 ซม.) ระหว่างด้านหลังของหัวเข่าของคุณและขอบด้านหน้าของที่นั่ง ซึ่งจะเป็นตำแหน่งการนั่งเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะและดีมาก
  4.   ตรวจสอบการสนับสนุนเกี่ยวกับเอว.หมายถึงการสนับสนุนให้กับหลังส่วนล่างของคุณและสิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญมาก ที่สุดหลังปัญหาเริ่มต้นและคุณจะต้องมีที่นั่งที่จะแก้ไขปัญหานี้และป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายใด ๆ เพิ่มเติม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเก้าอี้สำนักงานของคุณไม่ได้บังคับให้นั่งไปยังทางใดทางหนึ่งไหลขณะที่นั่งอยู่ คุณอาจจะเกิดความเครียดได้ และอาจเกิดการปวดกระดูกสันหลังช่วงล่าง ซึ่งหมายความว่าคุณต้องไปหาเก้าอี้สำนักงานที่มีตัวปรับระดับสนับสนุนเกี่ยวกับเอวทั้งความสูงและความลึก
  5.   กลับมาตรวจสอบอีกทีให้แน่นอนว่าเก้าอี้สำนักงานที่ดีควรมีการสนับสนุนด้านหลังโดยรวม เก้าอี้สำนักงานที่สมบูรณ์นี้หมายความว่าคุณควรจะหาเก้าอี้ที่สามารถปรับระดับได้ เพราะคุณควรให้ความสนใจไปที่กระดูกสันหลังที่มีความสำคัญ และเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะที่ดีที่สุดที่จะทำให้มั่นใจว่าคุณจะมีความสุขกับการนั่งทำงานโดยไม่อาการปวดหลังใดๆตามมา
  6.   หากคุณพบว่า คุณสมบัติเหล่านี้หายไปหรือใช้การไม่ได้แล้วคุณก็ควรจะกลับไปมองหาเก้าอี้สำนักงานตัวใหม่ที่ไม่มีข้อบกพร่องเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เก้าอี้สำนักงานเป็นอุปกรณ์ส่วนหนึ่งที่เหมาะกับการทำงานของสำนักงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ไม่ควรมองข้ามและแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะต้องมองหาเก้าอี้สำนักงานที่แตกต่างกันในเรื่องของรูปแบบและสีสรรของเก้าอี้สำนักงานของคุณ ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ มีสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีขนาดที่แตกต่างกันเพียงเพื่อให้เหมาะกับหลาย ๆ คนในสำนักงานของคุณ นอกจากเรานี้ยังมีอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆให้เลือกกันอีกมากมาย ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะเป็นส่วนหนึ่งให้คุณเลือกเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะสมและดี และอาจจะเป็นเก้าอี้ที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการลงทุนสำหรับการเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน

  ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.iamp-office.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เก้าอี้สำนักงาน รุ่น BOEING 2
  « Reply #31 on: March 18, 2015, 09:53:29 AM »
  เก้าอี้สำนักงาน รุ่น BOEING 2  รหัส :  BOEING 2

  1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน บุหนังเทียม  MVN ทั้งตัว  ราคา3,100 บาท

  2. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน บุผ้าฝ้าย CAT  / หนังเทียม MVN 412  ***(ด้านหน้าเบาะนั่ง + ท้าวแขนบุผ้า CAT / ด้านหลังบุหนังเทียม MVN 412 สีดำ)*** ราคา  3,500 บาท

  ขนาด : 67 x72 x108-119 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  เก้าอี้สำนักงาน รุ่น : BOEING.

  รายละเอียดสินค้า

  ระบบ T-BAR แขนPP. สีดำ (มีก้อนโยก) ขา PP.รุ่น 657+ไฮโดรลิค 100 cm.

  Material มี  2 แบบ

  แบบที่ 1 : บุหนังเทียม  MVN ทั้งตัว

  แบบที่ 2 :  บุผ้าฝ้าย CAT  / หนังเทียม MVN 412


  แผนที่ โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ IAMP OFFICE FURNITURE

  บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
  สถานที่ตั้ง :    182/91 หมู่ที่ 5 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
  โทรศัพท์มือถือ :    093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ :    02-158-3490
  โทรสาร :    02-158-3491
  อีเมล :    iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ :    www.iamp-office.com
  ID LINE : 0891693635

  Tags. โต๊ะทำงาน , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , เก้าอี้สำนักงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  เก้าอี้สำนักงาน ราคาถูก หากคุณกำลังมองหา เก้าอี้สำนักงาน ดีไซน์ล้ำสมัย เพื่อนำไปประดับสำนักงาน โรงงาน หรือ โฮมออฟฟิศ ของคุณแล้วนั้น ไอแอมป์ ออฟฟิศ ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ยินดีแนะนำเก้าอี้สำนักงาน หลากหลายรูปแบบ ไม่ซ้ำใคร มีให้คุณเลือกมากกว่า 100 แบบ 100 ดีไซน์ ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างสบายๆแต่ได้สินค้าคุณภาพดีไว้ครอบครอง

  บริการรับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้เอกสาร ตามความต้องการของลูกค้า สนใจสอบถามได้ที่ 02-000-9143

  ตัวอย่างสินค้า เก้าอี้สำนักงาน รูปแบบต่างๆ สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.iamp-office.com


  หากคุณ ต้องการดีไซน์รูปแบบ เก้าอี้สำนักงาน เป็นรูปแบบที่คุณต้องเองนั้น แต่ไม่มีแหล่งผลิต ไอแอมป์ ออฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาในการผลิตเก้าอี้สำนักงาน แก่คุณด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการผลิตเก้าอี้สำนักงานมายาวนาน มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าที่คุณจะได้รับในราคาสุดพิเศษ
  ติดต่อ เราได้ที่เบอร์มือถือ 093-824-9145,061-494-9549 หรือ เยี่ยมชมโรงงานของเราได้ที่  182/91 หมู่ที่ 5 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110 หากต้องการใบเสนอราคาสามารถส่ง อีเมล์สอบถาม รายละเอียดเกี่ยวกับเก้าอี้สำนักงาน ได้ที่ iamoffice1105@gmail.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  สินค้ามาใหม่ เดือน กรกฎาคม 2558 อุปกรณ์เสริม และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ดีไซน์ใหม่  เผลอแป๊ปเดียว เวลาผ่านไปครึ่งปีแล้ว ไวอย่างกับโกหก ในเดือน กรกฎาคม 2558 ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกรูปแบบ มีสินค้าใหม่ หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริม (ACCESSORIES) อาทิเช่น

  • กระดูกงู
  • กล่องไฟ
  • ที่วาง ซีพียู
  • รางไฟ

  หรือ แม้กะทั่ง สินค้า ในหมวด เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อื่น ๆ เช่น โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ , ตู้บานเลื่อนมีล้อ  , โต๊ะคอมพิวเตอร์ไม้ , โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก  , ชุดโต๊ะทำงานตัวแอล , โต๊ะผู้บริหาร , เก้าอี้สำนักงาน , และสินค้า เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ ดีไซน์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่ลูกค้า สามารถสั่งให้เราออกแบบและผลิตตามความต้องการของลูกค้า โดยเราจะมีทีมงานคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ในด้านการออกแบบ และผลิต สินค้า ประเภท เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน  มาอย่างยาวนาน เป็นผู้ดูแล กระบวนการออกแบบ และ กระบวนการผลิต สินค้าทุกชนิดให้กับลูกค้า อย่างใกล้ชิด เพื่อให้สินค้า ทุกชิ้น ออกมาอย่างมีคุณภาพ คุ้มค่า สวยงาม และ ราคาประหยัดกะเป๋า ลูกค้าอีกด้วย (สามารถสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Tel.02-158-3490

  สำหรับ เดือนนี้ เรามีสินค้าแนะนำ ลดราคา ราคาพิเศษ ที่นำมาให้ลูกค้าได้ ช๊อป กันอย่างคุ้มค่า อยู่หลายชนิด หากสนใจสินค้าชนิดไหน สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้า ได้ที่หน้าเว็บไซต์  http://www.iamp-office.com      สินค้าทุกชนิดสามารถสั่งซื้อได้ทางหน้าเว็บไซต์ หรือจะโทรสอบถามรายละเอียดก่อนสั่งซื้อได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเล็ก จะใหญ่ จะใกล้ ไกล  เรามีทีมงาน ที่พร้อมบริการส่งสินค้า ของเราให้ถึงมือท่าน โดยปลอดภัย สินค้าทุกชิ้น จะได้รับการดูแล อย่างดี ก่อนที่จะถึงมือท่าน

   
  IAMP OFFICE FURNITURE เราคือ ผู้ผลิต เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกรูปแบบ ที่พร้อมรับใช้ท่านในทุกๆ  การดีไซน์ ด้วยราคาประหยัด และได้สินค้า คุณภาพ สินค้าทุกชิ้นมีการ รับประกันให้ลูกค้าอย่างดี เรามีโรงงาน และ แหล่งวัตถุดิบคุณภาพ เราคัดสรร วัสดุ อย่างดี เพื่อนำมาใช้ในขั้นตอนการผลิต และมีทีมงานที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญการทำงานในด้านการ ออกแบบ ควบคุม การผลิต ในเรื่อง การผลิต เฟอร์นิเจอร์สำนกงาน คอยดูแลให้ท่านอยู่ตลอดกระบวนการทำงาน  เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะทำงาน เพื่อใช้ในการทำงาน คุ้มค่า คงทน ประหยัด ดีไซน์ สวยงาม นึกถึงเรา ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ แหล่งรวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกรูปแบบ

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  รับผลิต ออกแบบ และ จำหน่าย partition , พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น


  เครดิตรูปภาพ พาร์ทิชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิต และ ออกแบบ พาร์ติชั่น ราคาถูก เรามีโรงงานผลิต พาติชั่น , พาร์ทิชั่น  , พาร์ติชั่น , ฉากกั้นสำนักงาน ทุกรูปแบบ ในราคาพิเศษ มีบริการส่งสินค้าถึงที่ หากท่านใดต้องการให้ออกแบบ พาร์ติชั่น , พาติชั่น  , พาร์ทิชั่นในรูปแบบความต้องการของท่านเอง เราก็สามารถทำผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยตรง โดยเน้น สินค้า พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น ที่มีคุณภาพ ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ ฉากกั้นที่มีคุณภาพ ในราคาสุดคุ้ม


  รูปแบบ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition ทั่วไป มีดังนี้
  · พาร์ทิชั่น ทึบ
  · พาร์ทิชั่น ครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส
  · พาร์ทิชั่น ครึ่งกระจกใสยิงลาย
  · พาร์ติชั่นทึบโค้ง
  · พาร์ติชั่นทึบสูง
  · พาติชั่น แบบกระจกขัดลาย
  · มินิสกรีน ฉากกั้นโต๊ะ แบบทึบ
  · พาร์ติชั่น แบบโค้งทึบ

  ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำหน่าย พาติชั่น ฉากกั้นสำนักงาน พาร์ติชั่น ราคาถูก ทั้งปลีก และ ส่ง สามารถสอบถามราคา พาร์ทิชั่น(Partition) ฉากกั้นทึบ ฉากกั้นออฟฟิศ  ฉากกั้นสำนักงาน เหมาะสำหรับ ห้องประชุม โต๊ะทำงาน ฉากกั้น พาร์ทิชั่น เค้าน์เตอร์แคชเชียร์ และอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อื่นๆ มากมาย ในราคาพิเศษ

  หากท่านต้องการ ติดตั้ง หรือ เพิ่มอุปกรณ์ พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , พาร์ติชั่น หรือ อุปกรณ์ยึด พาร์ทิชั่น แต่ไม่มีความรู้ความชำนาญในการออกแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาในด้านการจัดวาง พาร์ทิชั่น ให้กับออฟฟิศ หรือ สำนักงานของท่าน ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดได้ทาง

  โทรศัพท์มือถือ : 093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ : 02-158-3490
  โทรสาร : 02-158-3491
  อีเมล : iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ : www.iamp-office.com
  ID LINE : 089169363

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส สูง 160 Cm.  รหัส : 1 PGF
  ชื่อสินค้า : พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส สูง 160 Cm. แบบไม่มีกล่องไฟ / มีกล่องไฟ
  ขนาด : (60-160 x 160)
  ลักษณะ : เสาสีเทา
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
  *** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***

  แบบไม่มีกล่องไฟ

  1. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF 1660 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส  ขนาด  60 x 160 Cm.  ราคา  1,810  บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1680 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส ขนาด  80 x 160 Cm.  ราคา  2,080  บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1690 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส  ขนาด  90 x 160 Cm.  ราคา  2,220  บาท

  4. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1610 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส  ขนาด  100 x 160 Cm.  ราคา  2,465 บาท

  5. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1612 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส  ขนาด  120 x 160 Cm.  ราคา  2,665 บาท

  แบบมีกล่องไฟ

  6. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF 1660/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส แบบมีกล่องไฟ ขนาด  60 x 160  Cm.  ราคา  1,950 บาท

  7. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1680/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส แบบมีกล่องไฟ ขนาด  80 x 160  Cm.  ราคา   2,280  บาท

  8. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1690/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส แบบมีกล่องไฟ ขนาด  90 x 160  Cm.  ราคา  2,410  บาท

  9. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1610/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส แบบมีกล่องไฟ ขนาด  100 x160  Cm.  ราคา  2,675 บาท

  10. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PGF  1612/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจก แบบมีกล่องไฟ ขนาด  120 x 160  Cm.  ราคา  2,880 บาท

  อุปกรณ์เสริม

  1. 1 POST 160  เสาจบ  ขนาด  160 Cm.  ราคา  730  บาท

  2.  แป้น T-FOOT ราคา   145   บาท

  ลักษณะ : เสาสีเทา และสีดำ

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  TAGS : พาติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาร์ติชั่น

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  พาติชั่นทึบ สูง 160 Cm.


  เครดิดรูปภาพ พาร์ทิชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  รหัส : 1 PF
  ชื่อสินค้า : พาร์ติชั่นทึบ สูง 160 Cm. แบบไม่มีกล่องไฟ / มีกล่องไฟ
  ขนาด : (60-120 x 160)
  ลักษณะ : เสาสีเทา
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
  *** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***
  แบบไม่มีกล่องไฟ

  1. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1660 พาร์ติชั่นทึบ  ขนาด  60 x160 Cm.  ราคา  1,755 บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1680 พาร์ติชั่นทึบ  ขนาด  80 x 160  Cm.  ราคา  1,950  บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1690 พาร์ติชั่นทึบ  ขนาด  90 x160  Cm.  ราคา  2,110  บาท

  4. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1610 พาร์ติชั่นทึบ  ขนาด  100 x 160 Cm.  ราคา  2,220  บาท

  5. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1612 พาร์ติชั่นทึบ  ขนาด  120 x 160 Cm.  ราคา  2,410  บาท

  แบบมีกล่องไฟ

  6. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1660/U พาร์ติชั่นทึบ แบบมีกล่องไฟ ขนาด  60 x 160 Cm.  ราคา  1,875  บาท

  7. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1680/U พาร์ติชั่นทึบ แบบมีกล่องไฟ ขนาด  80 x 160 Cm.  ราคา  2,080  บาท

  8. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1690/U พาร์ติชั่นทึบ แบบมีกล่องไฟ ขนาด  90 x 160 Cm.  ราคา 2,210  บาท

  9. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1610/U พาร์ติชั่นทึบ แบบมีกล่องไฟ ขนาด  100 x 160  Cm.  ราคา  2,545 บาท

  10. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 1612/U พาร์ติชั่นทึบ แบบมีกล่องไฟ ขนาด  120 x 160  Cm.  ราคา  2,810 บาท

  อุปกรณ์เสริม

  1. 1 POST 160  เสาจบ  ขนาด  160  Cm.

  2.  แป้น T-FOOT ราคา  145  บาท

  ลักษณะ : เสาสีเทา และสีดำ

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  Tags : พาติชั่น ,พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , Partition

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  สวัสดีครับ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ วันนี้ ไอแอมป์ออฟฟิศ มีสินค้า ที่ทางโรงงานเราผลิตเองมาแนะนำใน ราคาถูกสุดคุ้ม แต่คุณภาพระดับเกรด A วันนี้เรามาแนะนำ สินค้า พาติชั่น พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย สูง 180 Cm. สินค้าแนะนำ เป็นสินค้าขายดี ประจำเดือนนี้ เหมาะสำหรับติดตั้งในออฟฟิศ สำนักงาน องค์กร หรือ บริษัทของท่าน จริง ๆ แล้วสินค้าชนิดนี้มีความสูงหลายไซส์หากเพื่อน ๆ สนใจพาติชั่น รูปแบบขนาดไหนเป็นพิเศษโดยที่ทางหน้าเว็บไซต์ไม่ได้ลงระบุไซส์ที่ท่านต้องการไว้นั่น สามารถติดต่อเราได้โดยตรง เพื่อทำการผลิตสินค้าในแบบที่ท่านต้องการได้เป็นพิเศษเลยครับ เพราะเรามีโรงงานผลิตพาร์ทิชั่นเองจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้สินค้า พาร์ติชั่น ในรูปแบบที่ท่านต้องการไม่เหมือนกันใครอย่างแน่นอน สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บของเราหรือ โทรสอบถามข้อมูลก่อนเพื่อทำการปรึกษาในการออกแบบพาติชั่นตามความต้องการของท่านได้เลยครับ

  พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย สูง 180 Cm.

  ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  รหัส : 1 PLF
  ชื่อสินค้า : พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย สูง 180 Cm. แบบไม่มีกล่องไฟ / มีกล่องไฟ
  ขนาด : (60-120 x 180)
  ลักษณะ : เสาสีเทา
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
  *** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***

  แบบไม่มีกล่องไฟ

  1. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1860 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย  ขนาด  60 x 180 Cm.  ราคา  2,675 บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1880 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย  ขนาด  80 x 180 Cm.  ราคา  3,070  บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1890 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย  ขนาด  90 x 180 Cm.  ราคา  3,210 บาท

  4. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1810 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย  ขนาด  100 x 180 Cm.  ราคา  3,480 บาท

  5. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1812 พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย  ขนาด  120 x 180 Cm.  ราคา  3,845 บาท

  แบบมีกล่องไฟ

  6. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1860/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย แบบมีกล่องไฟ ขนาด  60 x 180 Cm.  ราคา  2,815  บาท

  7. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1880/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย แบบมีกล่องไฟ ขนาด  80 x 180 Cm.  ราคา  3,285   บาท

  8. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1890/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย แบบมีกล่องไฟ ขนาด  90 x 180 Cm.  ราคา 3,480  บาท

  9. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1810/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย แบบมีกล่องไฟ ขนาด  100 x 180 Cm.  ราคา 3,745  บาท

  10. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PLF 1812/U พาร์ติชั่นครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย แบบมีกล่องไฟ ขนาด  120 x 180 Cm.  ราคา  4,015  บาท

  อุปกรณ์เสริม

  1. 1 POST 180  เสาจบ  ขนาด  180 Cm.  ราคา 830          บาท

  2.  แป้น T-FOOT ราคา     145     บาท

  ลักษณะ : เสาสีเทา และสีดำ

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  แท็ก : พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  แนะนำสินค้าใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน อัพเดทสินค้า พาทิชั่น ราคาถูก พาติชั่น สำหรับ สำนักงาน ดีไซน์สวยหรู แปลกใหม่ เป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบเฉพาะที่ทันสมัย หากท่านสนใจ พาร์ทิชั่น ออฟฟิศ สามารถดูสินค้าของเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่  โทรศัพท์มือถือ :  093-824-9145,061-494-9549 เรามีบริการส่งสินค้าให้ฟรี สำหรับท่านที่อยู่ในเขต กรุงเทพ /ปริมณฑล เชิญชมสินค้าของเราได้ที่ เว็บไซต์


  ขอบคุณรูปภาพ พาติชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  มินิสกรีน พาติชั่น / ฉากกั้นโต๊ะ แบบกระจกขัดลาย
  รหัส : PSG – (60-180)
  ชื่อสินค้า : มินิสกรีน / ฉากกั้นโต๊ะ แบบกระจกขัดลาย
  ขนาด : (60-180 x 40)
  ลักษณะ : เสาเฟรมสีเทา  /  ยิงน็อตใต้มินิสกรีน (บุผ้า CAT)
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
  *** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***
  1. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG – 60 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  60 x 40 Cm.  ราคา  1,685 บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 80 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  80 x 40 Cm.  ราคา  1,760 บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 100 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  100 x 40 Cm.  ราคา  1,950  บาท

  4. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 120 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  120 x 40 Cm.  ราคา  2,025  บาท

  5. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 135 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  135 x 40 Cm.  ราคา  2,435  บาท

  6. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 150 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  150 x 40 Cm.  ราคา  2,510  บาท

  7. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 160 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  160 x 40 Cm.  ราคา  2,585 บาท

  8. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 165 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  165 x 40 Cm.  ราคา  2,660 บาท

  9. ชื่อรหัสและสินค้า : PSG  – 180 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  180 x 40 Cm.  ราคา  2,735  บาท

  ลักษณะ : เสาเฟรมสีเทา  /  ยิงน็อตใต้มินิสกรีน (บุผ้า CAT)

  *** ข้อควรระวังต้องระบุสีไม้เพื่อใส่เพื่อใส่ร่องกระจกเป็นไม้เมนเบรนมาด้วยทุกครั้ง ***

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  จำหน่าย พาติชั่น สำเร็จรูป ราคาถูก พาร์ทิชั่น สำนักงาน พาร์ติชั่น ออฟฟิศ


  ขอบคุณรูปภาพ พาติชั่น จากเว็บไซต์ IAMP OFFICE FURNITURE

   ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย สินค้า เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร อาทิเช่น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้ล้อเลื่อน ตู้เอกสาร และ อุปกรณ์เฟอร์ อื่น ๆ อีกหลากหลายชนิด วันนี้ เราจะขอนำเสนอสินค้าที่เราได้ทำการผลิตออกมาอีกหนึ่งชนิดภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของเราเองนั้นก็  นั่นคือ ฉากกั้นสำนักงาน หรือ ที่เรียกกันอีกอย่างหนึ่ง ว่า พาร์ทิชั่น , พาร์ติชั่น , พาติชั่น และ Partition นั่นเอง โดยเราได้นำประสบการณ์ที่ผลิตสินค้าชนิดนี้ผ่านผู้ใช้งานมานับไม่ถ้วน และเล็งเห็นถึง ข้อดี ข้อเสีย ของแต่ละท่านที่สั่งให้เราผลิตสินค้าหรือออกแบบ อุปกรณ์พาติชั่น เหล่านี้ เราจึงได้นำ เทคนิคต่าง ๆ ในการผลิตรูปแบบ พาร์ทิชั่น เหล่านี้ มาดัดแปลง ปรับเปลี่ยนแก้ไข ให้เป็นในรูปแบบที่ทางทีมและผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตพาร์ติชั่นนั้นเล็งเห็นแล้วว่า มีความยืดหยุ่น คงทน แข็งแรงและดีไซน์ สวยงาม พร้อมที่จะนำไปวางตั้งใช้งาน ในออฟฟิศ ของทุกท่านได้ทันที พาร์ติชั่น สำเร็จ รูปของทาง บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ จัดว่าเป็นสินค้าที่ผลิตอย่างถูกหลักมาตรฐาน และ ราคาถูก เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการ มองหา พาร์ทิชั่น เหล่านี้ไปวางหรือตั้งในออฟฟิศ บริษัท หรือ โรงงาน สำนักงานของท่านได้ทันที ด้วยดีไซน์ที่แปลก แหวกแนว ไม่เหมือนใครทำให้การวางพาร์ทิชั่นเหล่านี้ อาจจะเป็นเหมือนการวางวัสดุ เครื่องประดับภายในออฟฟิศ ก็ว่าได้อีกเช่นกัน

   ในส่วนของลูกค้าที่ต้องการ ฉากกั้นสำนักงาน (Partition , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาร์ติชั่น) ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร หรือ ต้องการสร้างเอกลักษณ์ให้กับองค์กรของท่าน เพื่อให้ผู้ที่ผ่านไปมา ได้มองเห็นและติดตาไปกับรูปแบบพาติชั่นแปลก ๆ ตามที่ท่านต้องการ สามารถขอคำปรึกษากับทีมงาน ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ได้ตลอดเวลาทำการ เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ พาร์ทิชั่น มาอย่างยาวนานคอยให้คำปรึกษากับทุกท่านอย่างแน่นอน

   สุดท้ายนนี้หากท่านใด ต้องการใช้บริการหรือกำลังมองหา ฉากกั้นสำนักงาน พาร์ทิชั่น สวย ๆ ราคาถูก แต่แข็งแรง คงทน ยืดหยุ่น สามารถเลือกชมสินค้าของเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือ เยี่ยมชมภายในโรงงานผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานของเราได้เลยเช่นเส้นทางมาเยี่ยมชมโรงงานตามแผนที่ด้านล่างหรือโทรสอบถาม Call Center ได้เลยครับ


  บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
  สถานที่ตั้ง :  99/97 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
  โทรศัพท์มือถือ :  093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ :  02-158-3490
  โทรสาร :  02-158-3491
  อีเมล :  iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ :  www.iamp-office.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  มินิสกรีน / ฉากกั้นโต๊ะ แบบโค้งทึบ (Partition , พาติชั่น , พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น)


  ขอบคุณรูปภาพ พาติชั่น จากเว็บไซต์ IAMP OFFICE FURNITURE

  รหัส : MSR – (60-180)
  ชื่อสินค้า : มินิสกรีน /ฉากกั้นโต๊ะ แบบโค้งทึบ
  ขนาด : (60-180 x 40)
  ลักษณะ : เสาเฟรมสีเทา  /  ยิงน็อตใต้มินิสกรีน (บุผ้า CAT)
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
  *** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***

  1. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 60 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  60 x 40-25 Cm.  ราคา  1,015 บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 80 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  80 x 40-25 Cm.  ราคา  1,125  บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 100 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  100 x 40-25 Cm.  ราคา  1,350  บาท

  4. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 120 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  120 x 40-25 Cm.  ราคา  1,500  บาท

  5. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 135 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  135 x 40-25 Cm.  ราคา  1,575  บาท

  6. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 150 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  150 x 40-25 Cm.  ราคา  1,725  บาท

  7. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 160 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  160 x 40-25 Cm.  ราคา  1,800  บาท

  8. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 165 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  165 x 40-25 Cm.  ราคา  1,875  บาท

  9. ชื่อรหัสและสินค้า : MSR – 180 มินิสกรีนทึบ  ขนาด  180 x 40-25 Cm.  ราคา  2,100  บาท

  ลักษณะ : เสาเฟรมสีเทา  /  ยิงน็อตใต้มินิสกรีน (บุผ้า CAT)

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE  Tags. พาติชั่น , พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  ฉากกั้น สินค้าคุณภาพทีนำมาลดราคา กับ โปรโมรชั่นสุดค้ม มีหลากหลายสีหลากหลายรูปแบบ นำมาให้เลือกกันมากมาย

  พาร์ติชั่นทึบโค้ง (พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition)
  รหัส : 1 PF
  ชื่อสินค้า : พาร์ติชั่นทึบโค้ง , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น
  ขนาด : ( R 60   x 100-120-150-160-180)
  ลักษณะ : เสาสีเทา
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE PARTITION
  *** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***


  แบบไม่มีกล่องไฟ

  1. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 10  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 100  Cm.  ราคา  2,465  บาท

  2. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 12  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 120  Cm.  ราคา  2,570  บาท

  3. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 15  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 150 Cm.  ราคา 2,785  บาท

  4. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 16  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 160 Cm.  ราคา 3,160   บาท

  5. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 18  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 180 Cm.  ราคา  3,370  บาท

  อุปกรณ์เสริม

  1. 1 POST 100 เสาจบ  ขนาด  100 Cm.  ราคา  610  บาท

  2. 1 POST 120  เสาจบ  ขนาด  120 Cm.  ราคา  635  บาท

  3. 1 POST 150 เสาจบ  ขนาด  150  Cm.  ราคา  700  บาท

  4.1 POST 160  เสาจบ  ขนาด  160 Cm.  ราคา  730  บาท

  5.1 POST 180  เสาจบ  ขนาด  180 Cm.  ราคา  830  บาท

  6.  แป้น T-FOOT ราคา  145   บาท

  ลักษณะ : เสาสีเทา และสีดำ

  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE พาติชั่น ทึบโค้ง , พาร์ทิชั่นทึบโค้ง , Partition

  บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
  สถานที่ตั้ง :  99/97 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
  โทรศัพท์มือถือ :  093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ :  02-158-3490
  โทรสาร :  02-158-3491
  อีเมล :  iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ :  www.iamp-office.com

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  ตัวเลือกใหม่ในเฟอร์นิเจอร์พาติชั่นสำหรับบ้านและสำนักงาน


  ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  คุณอาจจะได้เริ่มต้นธุรกิจของคุณเองอย่างน้อยในส่วนที่จะให้ความสำคัญที่สุดก็คือการจัดแต่งสถานและวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางรูปแบบภายในบ้าน สำนักงาน โรงงาน หรือ ภายในออฟฟิศ องค์กรของท่านจำเป็นจะต้องได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและใช้วัสดุอย่างดี  วันนี้ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์สำนักงาน ผู้เป็นที่ 1 ในเรื่องของอุปกรณ์ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ทุกรูปแบบ ยินดีนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ไอแอมป์ ออฟฟิศ ของเราเองนั้น ก็คือ อุปกรณ์ พาติชั่น สำเร็จรูป ที่คุณสามารถเรียนรู้การใช้งาน อุปกรณ์ พาติชั่น นี้ได้อย่างง่ายและสะดวกรวดเร็ว ซึ่ง พาติชั่น เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับหลายๆ องค์กร เอาไว้สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่บุคคลากรของท่านทำให้พนักงานของท่านมีสมาธิในการทำงานมากยิ่งขึ้นเพราะได้ความเป็นส่วนตัวสูงและส่งผลไปถึงผลประกอบการภายในองค์ เพราะ หากพนักงานของท่านไม่วอกแวก มุ่งมั่นในการทำงานแล้ว งานย่อมออกมาดีเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าซะส่วนใหญ่

  ไอแอมป์ ออฟฟิศ เราคำนึงถึงการออกแบบ และ การจัดวางว่าเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมภายในองค์กรของท่านมากน้อยแค่ไหนเพื่อให้พาติชั่นที่ท่านเลือกสร้างประสิทธิภาพให้แก่ผู้พบเห็นมากที่สุด พาติชัน เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นค่อนข้างสูง ไม่ใช่แค่ในออฟฟิศ ในบ้านของท่านก็สามารถติดตั้งได้เช่นกันเพื่อเป็นการแบ่งโซนการใช้งานต่าง ๆ ภายในบริเวณบ้านของท่านได้อย่างชัดเจน
  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรหรือบริษัทของคุณแล้ว ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ เล็งเห็นถึงผลตอบแทนที่ท่านได้ทำการลงทุนกับการติดตั้งพาติชั่นภายในบ้าน ออฟฟิศ หรือ โรงงานของท่านด้วยบริการส่งถึงที่ฟรี และมีช่างจากบริษัทเป็นทีมงานมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำปรึกษาในการติดตั้ง หากท่านไม่มีความเชี่ยวชาญในด้านการใช้งานพาติชั่นสำนักงานแล้ว สามารถโทรหาเราเพื่อปรึกษาและขอคำแนะนำในการเลือกซื้อพาติชั่นได้ตลอดเวลาทำการหรือเลือกชมสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราและสามารถกดสั่งซื้อได้ทันที เราจะมีทีมงานติดต่อกลับลูกค้าทุกท่านในระยะเวลาที่รวดเร็วหรือหากท่านต้องการสั่งสินค้าในปริมาณจำนวนมาก ก็สามารถส่งเป็น อีเมล์มาเพื่อขอให้เราออกใบเสนอราคาสำหรับสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกชิ้นได้ในขั้นตอนเดียวเลยครับ

  Tags. พาติชั่น , พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  จำหน่าย พาติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาร์ติชั่น สำเร็จรูป สำหรับงานสำนักงาน


  ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

   สินค้าคุณภาพดี ราคาถูก พร้อมส่งตรงถึงมือทุกท่าน ไอแอมป์ ออฟฟิศ เราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่าย พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น สำหรับงานออฟฟิศ และ ติดตั้งในบ้าน เรามีโรงงานที่ผลิตสินค้าเองจึงสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดี ในราคาถูก สบาย ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ท่านอย่างแน่นอน

   บริการส่งสินค้า พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น ทั่วประเทศ ไม่ว่าท่านจะอยู่ส่วนใดของประเทศไทย เรายินดีจัดส่งให้ถึงที่ หากท่านมีความต้องการที่จะออกแบบดีไซน์ รูปแบบ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น ของท่านเองในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครต้องการบ่งบอกให้ผู้ที่พบเห็นทราบถึงเอกลักษณ์และรูปแบบขององค์กรของท่าน สามารถติดต่อขอคำปรึกษากับทีมงานของเราได้ เพราะเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น และคลุกคลีอยู่ในวงการผลิต พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น มาอย่างยาวนาน คอยรับใช้และตอบคำถามให้คำปรึกษาแก่ทุกท่าน เพื่อให้อุปกรณ์ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่นที่ทุกท่านต้องการเลือกใช้ในเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมภายในองค์กร ออฟฟิศ บริษัท หรือ บริเวณของท่าน คัดสรร จัดวาง การเลือกรูปแบบ เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยและมีความเป็นระเบียบอีกด้วย ทั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้า พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น ให้แก่ทุกท่านได้ใช้บริการเพราะเราคำนึงถึงความคุ้มค่าของผู้ซื้อทุกท่านมาเป็นอันดับแรก เราจึงใช้วัสดุอย่างดีในการผลิตสินค้า พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น และสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบอื่น ๆ อีกด้วย ท่านจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับไป จะต้องสร้างความพึงพอใจให้กับท่านอย่างเป็นที่สุด และเป็นประโยชน์แก่การใช้งานมากที่สุดอีกด้วย

  Tags. พาติชั่น , พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  รับออกแบบ เก้าอี้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน พาร์ติชั่น ทุกรูปแบบ

  เราคือผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการในงานเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน เรามุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีทีมงานที่เป็นมีออาชีพ โดยเรามี สินค้าโปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน คุณภาพดี ราคาโรงงาน พร้อมส่งทุกวัน สินค้าตามแบบมาตรฐาน ราคาเหมาะสมผลิตสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราดำเนินการทุกประเภทเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน สำหรับโครงการใหม่ๆที่ต้องการมี "โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน , ตู้เอกสาร " ที่ทันสมัยไปไว้ในออฟฟิศของคุณ เราดำเนินการเลือกสรรสิ่งที่ดีของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้กับคุณ

  โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน พาร์ทิชั่น และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน คุณภาพดี

  สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียด Tel.02-158-3490 ช๊อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน และ โต๊ะทำงาน ที่มีให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบอาทิเช่น โต๊ะประชุม,โต๊ะทำงาน,ตู้เอกสาร,ฉากกั้น,โซฟาและโต๊ะกาแฟ,เก้าอี้สำนักงาน,เก้าอี้ผู้บริหาร และยังมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอืน ๆ ให้เลือกอีกหลายชนิด ที่มาพร้อมโปรโมรชั่น ลดราคา ทุกเดือน บริการส่งฟรีทุกวัน ไอแอมป์ เฟอร์นิเจอร์ เราได้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสโตร์เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวคุณเอง หากคุณกำลังมองหา โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน หรือ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในราคาถูกสุดคุ้ม คุณภาพดี นั่นแสดงว่าคุณได้มาถูกที่แล้ว เพราะ ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ คือ ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบโต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ ในราคาโรงงาน หากสนใจสอบถามรายละเอียดได้ เวลาทำการ 08:00-18:00 น..

  Tags. พาร์ติชั่น , เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะทำงาน , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  รับผลิต ออกแบบ และ จำหน่าย partition , พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น


  เครดิตรูปภาพ พาร์ทิชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิต และ ออกแบบ พาร์ติชั่น ราคาถูก เรามีโรงงานผลิต พาติชั่น , พาร์ทิชั่น  , พาร์ติชั่น , ฉากกั้นสำนักงาน ทุกรูปแบบ ในราคาพิเศษ มีบริการส่งสินค้าถึงที่ หากท่านใดต้องการให้ออกแบบ พาร์ติชั่น , พาติชั่น  , พาร์ทิชั่นในรูปแบบความต้องการของท่านเอง เราก็สามารถทำผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยตรง โดยเน้น สินค้า พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น ที่มีคุณภาพ ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ ฉากกั้นที่มีคุณภาพ ในราคาสุดคุ้ม


  รูปแบบ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition ทั่วไป มีดังนี้

  • พาร์ทิชั่น ทึบ
  • พาร์ทิชั่น ครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส
  • พาร์ทิชั่น ครึ่งกระจกใสยิงลาย
  • พาร์ติชั่นทึบโค้ง
  • พาร์ติชั่นทึบสูง
  • พาติชั่น แบบกระจกขัดลาย
  • มินิสกรีน ฉากกั้นโต๊ะ แบบทึบ
  • พาร์ติชั่น แบบโค้งทึบ

  ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำหน่าย พาติชั่น ฉากกั้นสำนักงาน พาร์ติชั่น ราคาถูก ทั้งปลีก และ ส่ง สามารถสอบถามราคา พาร์ทิชั่น(Partition) ฉากกั้นทึบ ฉากกั้นออฟฟิศ  ฉากกั้นสำนักงาน เหมาะสำหรับ ห้องประชุม โต๊ะทำงาน ฉากกั้น พาร์ทิชั่น เค้าน์เตอร์แคชเชียร์ และอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อื่นๆ มากมาย ในราคาพิเศษ

  หากท่านต้องการ ติดตั้ง หรือ เพิ่มอุปกรณ์ พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , พาร์ติชั่น หรือ อุปกรณ์ยึด พาร์ทิชั่น แต่ไม่มีความรู้ความชำนาญในการออกแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาในด้านการจัดวาง พาร์ทิชั่น ให้กับออฟฟิศ หรือ สำนักงานของท่าน ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดได้ทาง

  โทรศัพท์มือถือ : 093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ : 02-158-3490
  โทรสาร : 02-158-3491
  อีเมล : iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ : www.iamp-office.com
  ID LINE : 089169363


  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  โต๊ะคอมพิวเตอร์ SCU 120-2  รหัส : SCU  120-2
  ราคา 3,745 บาท
  ชื่อสินค้า : โต๊ะคอมพิวเตอร์
  ขนาด :  120 x 60 x 75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
  ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
  *** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***
  คุณลักษณะ : โต๊ะคอมพิวเตอร์
  ผลิตจากไม้ Particle Board เกรด A
  แผ่นโต๊ะ (Top) หนา 25 มม. ปิดขอบ PVC Edge
  แผ่นข้างและแผ่นหน้า (Side Desk&Front) หนา 16 มม.
  เคลือบผิวด้วย Melamine กันน้ำ ทนความร้อน และรอยขีดข่วนได้ดี
  ฐานรองโต๊ะชนิดเหล็กเกลียว สามารถหมุนปรับระดับความสูง-ต่ำได้
  เจาะช่องบนแผ่นโต๊ะสำหรับเดินสายพ่วงต่างๆ
  ถาดวางคีย์บอร์ด ไม้ Particle Board กว้าง 70 ซม.
  มีช่องวาง case แนวตั้ง
   เลือกสีได้ :  เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ
  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่  Hot Line ค่ะ


  เรายังมีสินค้าอีกหลากหลายชนิด สามารถเลือกชมได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือ เยี่ยมชมโรงงานของเรา สถานที่ตั้ง
  บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
  สถานที่ตั้ง :  99/97 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
  โทรศัพท์มือถือ :  093-824-9145,061-494-9549
  โทรศัพท์ :  02-158-3490
  โทรสาร :  02-158-3491
  อีเมล :  iamoffice1105@gmail.com
  เว็บไซต์ :  www.iamp-office.com
  ID LINE : 0891693635

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  พาร์ทิชั่น สำเร็จรูป สินค้าแนะนำ ประจำเดือน ธันวาคม 2558

  สวัสดีครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกท่าน เดือนธันวาคมนี้ ส่งท้ายสิ้นปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วย สินค้าแนะนำสุดพิเศษจาก บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ของเราก็คือ สินค้า พาร์ทิชั่น ภายใต้แบรนด์ IAMP OFFICE FURNITURE ที่จะนำมาเสนอให้กับทุกท่านในราคาสุดพิเศษสุดคุ้ม สามารถจับจองกันได้ในราคาสบาย ๆ มาพร้อมกับดีไซน์ และ สีสรร ที่ทันสมัย สุดเท่ห์ เรามาเริ่มกันที่ สินค้าแนะนำชิ้นแรก นั่นก็คือ

  • พาร์ทิชั่น ครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส
  • พาร์ทิชั่น ครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใสยิงลาย
  • พาร์ทิชั่น ทึบสูง
  • พาร์ทิชั่น ทึบโค้ง
  • ฉากกั้นโต๊ะ แบบกระจกขัดลาย
  • ฉากกั้นโต๊ะ แบบทึบ
  • ฉากกั้นโต๊ะ แบบโค้งทึบ

  สินค้า พาร์ทิชั่น ที่เราได้นำมาแนะนำเป็นสินค้าที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพชั้นดี

  เพราะได้คำนึงถึงผลประโยชน์ที่ลูกค้าจะนำสินค้านี้ไปใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเกิดความคุ้มค่าอย่างมากที่สุดโดยใช้ทีมงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตพาร์ทิชั่นโดยเฉพาะมาอย่างยาวนานมีความชำนาญเป็นพิเศษในการควบคุมและดูแลทุกขั้นตอนการปฎิบัติงานทำให้ท่านจะมั่นใจได้เลยว่า สินค้าพาร์ทิชั่นที่ผลิตออกมาทุกชิ้นก่อนที่จะนำมาวางจำหน่ายให้กับทุกท่านนั้นทางเราได้ทำการตรวจสอบความแข็งแกร่ง ความทนทาน และ ลักษณะการนำไปใช้งานเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมภายในออฟฟิศของแต่ละท่านเป็นอย่าง ท่านจะได้สินค้าที่มีความทันสมัย ดีไซน์ แปลกใหม่ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่เหมือนใครแน่นอน

  ส่วนลูกค้าท่านที่ต้องการใช้บริการ ออกแบบ พาร์ทิชั่น ในรูปแบบของท่านเอง เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับองค์การ ออฟฟิศ หรือ โรงงานของท่านแล้วนั้น เรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่านโดยท่านจะได้คำแนะนำสุดแสนพิเศษจากทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการท่านจนท่านได้ พาร์ทิชั่น อย่างที่ท่านพึงพอใจไปใช้ในสถานที่ ที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน

  ตัวอย่าง พาร์ทิชั่น บางส่วน


  ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  พาร์ทิชั่น บางส่วนที่เรานำมาเสนอ เป็นรูปแบบที่ท่านสามารถจับจองได้ทันที เรามีสินค้าพาร์ทิชั่น เตรียมพร้อมรอท่านมาเป็นเจ้าของ ส่วนท่านที่ต้องการดีไซน์ พาร์ทิชั่นในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครสามารถติดต่อ Hot Line สายด่วน หรือทาง Lind Id ได้เลยค่ะ

  Tags. พาร์ทิชั่น , พาร์ติชั่น , พาติชั่น


  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  พาติชั่น IAMP OFFICE สินค้าโรงงาน ราคาถูก


  ขอบคุณรูปภาพ พาติชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

  จำหน่าย พาติชั่น ฉากกั้นสำนักงาน ราคาถูก ผลิตโดยทีมงานที่มีชำนาญและมีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบสินค้าพาติชั่นโดยตรง เรามีโรงงานที่ทำการผลิตสินค้าเอง จึงสามารถจำหน่าย พาติชั่น ให้กับทุกท่านได้ในราคาประหยัด ท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าสินค้าราคาแพงตามท้องตลาด ดีไซน์ สวยหรู เหมาะสำหรับใช้งานภายในออฟฟิศ หรือ ภายในบ้าน หรือใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับตั้งโชว์ก็ยังได้ เพราะเราคำนึงถึงรูปลักษณ์ของสินค้าแต่ละชิ้นในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้สินค้าพาติชั่นนั้นเหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมที่นำไปใช้ และ ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุ้มค่ากับทุกการลงทุนของเป็นอย่างแน่แท้
  สินค้าพาติชั่นที่เรานำมาเสนอให้กับทุกท่านนั้นเป็นสินค้าราคาถูก ท่านที่สนใจสินค้าหรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อสอบเพื่อขอทราบราคาในการขายส่ง สินค้า พาติชั่น ได้เพื่อที่ท่านจะได้นำไปต่อยอดกำไรให้กับธุรกิจของท่านในการดำเนินการขายพาติชั่นต่อไป เรามีบริการจัดส่งพาติชั่นให้กับลูกค้าทุกท่านฟรีทันทีหากท่านอยู่ในเขตกรุงเทพหรือปริมณฑล ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ด้วยขั้นตอนการสั่งซื้อที่ไม่ยุ่งยากเพียงไม่กี่ขั้นตอน เราก็จะจัดส่งสินค้าพาติชั่นส่งตรงถึงมือท่านอย่างแน่นอน

  ส่วนท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าพาติชั่นเพื่อใชในงานออฟฟิศเป็นจำนวนมากก็สามารถสอบถามมาได้ที่ E-mail ของเราเพื่อให้ทางทีมงาน ไอแอมป์ ออฟฟิศ ทำการออกใบเสนอราคาให้กับองค์กร หรือ บริษัทของท่านได้ จะได้เป็นการประหยัดเวลาในการเลือกซื้อ เพียงแค่ท่านบอกชื่อสินค้า รหัส สินค้า ที่ต้องการมาที่เรา เราจะทำการ ออกใบเสนอราคาให้กับท่านในทันที ที่ได้รับรายการ เรามีความยินดีและมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าพาติชั่นให้ได้คุณภาพเหมาะสมกับทุกการใช้งาน แข็งแรง ทนทานและที่สำคัญคือ ท่านสามารถซื้อพาติชั่นเหล่านี้ได้ในราคาสบายกระเป๋าเป็นแท้อย่างแน่นอน มั่นใจในบริการของเรา สินค้าคุณภาพดี ราคาของ ส่งตรงเวลา รวดเร็ว ได้ของชัวร์
  Tags : พาติชั่น , พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น

  Offline 29chord

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 140
  • คะแนนรวม: 0
   • โต๊ะทำงาน
  ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน


  คนทำงานมักจะใช้ช่วงเวลาที่ตื่นอยู่ในที่ทำงานเสียเป็นส่วนมาก ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมในการทำ งานที่มีความสอดคล้องกลมเกลียวกัน การจัดวางฮวงจุ้ยในที่ทำงานอย่าง เหมาะสม จะทำให้โลกแห่งความไม่ลงรอยกันผันแปรไปสู่โลกแห่งศักยภาพใน การ ทำงานและความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน คุณจะสนุกกับการมาทำงาน ความกลมเกลียวกันในที่ทำงาน จะช่วยขจัดการกล่าวร้ายป้ายสี ลดปัญหาการเล่นการเมืองภายในองค์กร และทำให้การติฉินนินทากันลดน้อยลง ซึ่ง ล้วนเป็นสิ่งที่นำพาความไม่สงบสุขมาให้ทั้งสิ้น ฮวงจุ้ยที่ดีในที่ทำงาน ส่วนตัวของคุณจะช่วยให้คุณเป็นที่รู้จักและได้รับการส่งเสริมสนับสนุน ด้วย คุณประโยชน์ที่ได้มาเหล่านี้ ใครบ้างเล่าจะไม่จัดหามา เพื่อสร้างความ มั่นใจว่าที่ทำงานได้รับการจัดวางฮวงจุ้ยอย่างเหมาะสมแล้ว

  คอยระวังข้างหลังคุณเอาไว้
  ใครก็ตามที่คิดร้ายกับคุณจะสามารถลอบเข้ามา ถึงตัวคุณได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณไม่ทันระวัง
  และจะจู่โจมคุณจากข้าง หลัง ดังนั้นจงทำความเข้าใจเมื่อฮวงจุ้ย เตือนคุณให้ระวังข้างหลังเอาไว้ให้ดีๆ
  ต้องแน่ใจว่าคุณจะได้รับการหนุน หลังที่ดีในตำแหน่งที่คุณนั่ง เมื่อคุณนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน ต้องแน่ใจว่า
  หลัง พนักเก้าอี้ของคุณอยู่ในตำแหน่งที่มีกำแพงที่แน่นหนาอยู่ด้านหลังคุณด้วย
  การ นั่งโดยหันหลังให้กับประตูถือเป็นเรื่องไม่ดีอย่างร้ายกาจ
  และการมี หน้าต่างอยู่ตรงหลังคุณพอดีก็เป็นเรื่องที่ไม่ดีด้วย จงปิดหน้าต่างในตำแหน่งนี้ด้วยมู่ลี่หนาๆ
  และตั้งสัญลักษณ์ด้านความ สำเร็จในอาชีพการงานเอาไว้ข้างหลังคุณ ซึ่งได้แก่
  เต่ามังกร เต่า หรือภาพวาดภูเขา และต้องเป็นแบบที่ไม่มีภาพน้ำประกอบอยู่ภายในภาพด้วย
  หลีกเลี่ยงการนั่งหันหน้าเข้าหากำแพง
  โต๊ะทำงานที่วางหันหน้าหากำแพงจะ กลายเป็นตัวถ่วงความเจริญ หากคุณไม่สามารถย้ายตำแหน่งโต๊ะได้
  ให้แขวนภาพ ทิวทัศน์ที่เป็นทุ่งโล่งกว้างเพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ของ “โถงแห่งความรุ่งโรจน์” ประจำตัวคุณ
  หรืออาจจะแขวนภาพหงส์ไว้ที่กำแพง ด้านหน้าคุณเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าคุณหันหน้าปะเหมาะกับโอกาสดีๆ มากมาย
  เหล่า นี้จะช่วยต้านผลกระทบในแง่ลบทั้งหลายของการหันหน้าหากำแพงได้
  และยังจะ ช่วยสร้างเหตุให้คุณได้เปลี่ยนโต๊ะไปยังที่ที่มีฮวงจุ้ยดีกว่าอีกด้วย
  ตั้งไก่
  ไก่เป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดในการต้านทานการเมืองในสำนักงาน
  หาก คุณต้องคอยหลบเลี่ยงการใช้เล่ห์เพทุบายของผู้ร่วมงานอยู่ล่ะก็ ให้ตั้งไก่ที่มีจะงอยแหลมคมและ
  หงอนโดดเด่นสะดุดตาเพื่อจะได้จิกทึ้งการ เล่นการเมืองที่ไม่พึงปรารถนาทิ้งไป
  สัญลักษณ์ที่ดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ การนำจักจั่นหยกมาสวมใส่เป็นสร้อยข้อมือ
  ตั้งลูกคริสตัลเพื่อดูดซับพลังชี่ที่ไม่ดี
  ไม่มีสิ่งใดที่สร้างความมั่น ใจเรื่องความกลมเกลียวและมีประสิทธิภาพไปกว่าคริสตัลกลมอีกแล้ว
  วางคริ สตัลขนาดต่างๆ กันหกลูกไว้ในพื้นที่ที่คุณกำหนดรู้ว่าเป็นพื้นที่ของคุณ
  วิธี นี้จะทำให้คุณมั่นใจว่าการใช้เวลาของคุณในที่ทำงานจะน่าพึงพอใจและได้รับผล ตอบแทน
  ลูกคริสตัลถือเป็นพลังอันยิ่งใหญ่และทรงประสิทธิภาพในยุค 8 นี้
  หลีกเลี่ยงการนั่งอยู่ในพื้นที่ที่จัดวางแบบประจัญหน้า
  จัดวางโต๊ะทำงาน ของคุณไม่ให้หันไปปะทะกับใครโดยตรง
  การนั่งหันหลังให้ผู้อื่นจะเป็น การดีกว่าการถูกจัดให้นั่งเผชิญหน้ากันโดยตรง
  ทั้งนี้เพราะการหันหน้า เข้าหาผู้อื่นนานเข้าจะก่อเกิดเป็นพลังแห่งการปะทะกันระหว่างคุณและบุคคลผู้ นั้น
  ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นลูกจ้างทำงานให้คนอื่นและไม่สามารถเปลี่ยนผัง ทั้งหมดในสำนักงานก็ตาม
  แต่อย่างน้อยขอให้แน่ใจว่าโต๊ะทำงานของคุณไม่ ได้ถูกจัดวางอยู่ในข่ายนี้
  เลือกเก้าอี้ที่เหมาะสม
  เก้าอี้ที่ คุณนั่งทำงานจะรองรับในเรื่องที่ว่าอาชีพการงานของคุณจะไปได้ดีแค่ไหน
  เนื่อง จากคุณต้องนั่งเก้าอี้ตัวนี้ครั้งหนึ่งเป็นเวลานานๆ โดยเฉพาะที่โต๊ะทำงาน
  ดัง นั้นจงหาเก้าอี้ที่ออกแบบได้เหมาะเจาะลงตัวเพื่อป้องกันความตึงเครียดที่ หลังและคอ
  เก้าอี้ Herman Miller เป็นเก้าอี้ในสำนักงานที่วิเศษเพราะได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ
  ให้สามารถ ลดความปวดเมื่อยและความตึงเครียดได้ ทำให้คุณสามารถนั่งนานๆ ได้โดยไม่รู้สึกเมื่อยล้าหรืออึดอัด
  ในทางกลับกัน เก้าอี้ที่ใช้สำหรับรับรองแขกไม่จำเป็นต้องนั่งสบายจนเกินไปนัก
  เพื่อ ไม่ให้แขกนั่งอ้อยอิ่งอยู่นานเกินไป! เมื่อจะเลือกชุดโซฟาหรือที่นั่งสำหรับห้องประชุม
  ให้เลือกหาแบบที่ไม่ ต้องดูน่าสบายจนเกินไปด้วยเหตุผลอย่างเดียวกัน
  ชุดโซฟาที่แข็งหน่อยยัง ช่วยสร้างพลังชี่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและเหมาะกับที่ทำงานมากขึ้นอีก ด้วย
  อย่านั่งใกล้กับประตูมากจนเกินไป
  การนั่งติดประตูมากเกิน ไป โดยเฉพาะถ้าเป็นประตูหน้าในสำนักงานที่มีผังเปิดโล่งด้วยแล้ว
  ถือ เป็นตำแหน่งการนั่งที่ไม่ได้รับการปกป้องและถูกจู่โจม หากผังของสำนักงานมีลักษณะเช่นนั้น
  ก็จะต้องมีใครสักคนนั่งอยู่ชิดประตู มากกว่าคนอื่นๆ และหากคนคนนั้นเกิดเป็นคุณเสียด้วย
  จงพยายามนั่งใน ลักษณะที่เลี่ยงไม่ให้หลังของคุณหันเข้าหาประตู และต้องแน่ใจว่าคุณมองเห็นประตูตลอดเวลา
  เพื่อที่คุณจะได้เห็นคนที่เดิน เข้ามาใกล้ และต้องแน่ใจทบสองด้วยว่า
  คุณมีสัญลักษณ์จำเป็นที่ช่วยด้าน การสนับสนุนไว้กับตัว
  เพื่อต่อต้านพลังแง่ลบที่เกิดจากตำแหน่งโต๊ะทำงาน ลักษณะนี้ และหากมีโอกาสได้ย้ายโต๊ะ ก็ให้รีบทำเสียเลย
  จัดเก็บสิ่งของที่ระเกะระกะ
  โต๊ะทำงานที่ระเกะระกะจะบั่นทอนประสิทธิภาพ ในการทำงานได้อย่างไม่ต้องสงสัย
  จงถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกทุกเช้า ในการใช้เวลาสัก 10 นาทีปัดกวาดบริเวณที่นั่งทำงานของคุณ
  อย่าปล่อยให้ หนังสือพิมพ์ หนังสือและเครื่องใช้สำนักงานวางรกอยู่ในพื้นที่ทำงานของคุณ
  คน ที่ชอบพูดว่า “รกอย่างมีระเบียบ” ไม่ได้ชอบที่จะมีโต๊ะทำงานรกๆ หรอก
  และ จะประหลาดใจด้วยซ้ำที่พบว่าตัวเองทำงานได้มีประสิทธิภาพขึ้นเมื่อนั่งทำ งานอยู่ในที่ที่ไม่ค่อยรกรุงรัง
  ระวังช่องหลืบที่มองไม่เห็น
  ใน ขณะที่คุณจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบนั้น เป็นเรื่องง่ายดีถ้าจะแค่โกยเอาบรรดาเอกสารและ
  กระดาษที่ไม่ต้องการเข้า ไปในลิ้นชักและช่องเก็บที่มองไม่เห็นอย่างลวกๆ
  ถึงแม้ว่ามันจะทำให้ภาย นอกของโต๊ะทำงานดูดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งนี้จะพอกพูน “ชี่”นิ่ง
  ซึ่ง ส่งผลร้ายต่อความสำเร็จในที่ทำงานให้กับคุณโดยไม่ทันสังเกต อย่าละเลยลิ้นชักและช่องเก็บของ ให้ถือเป็น
  เรื่องสำคัญเสมอในการหมั่น ตรวจตราและจัดลิ้นชักให้เป็นระเบียบ และทิ้งบรรดาสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วไปเสีย
  หลีกเลี่ยงขอบและมุมคมๆ
  คุณ ต้องแน่ใจว่าไม่มีขอบมุมแหลมคมชี้ตรงมายังจุดที่คุณนั่ง ขอบมุมที่แหลมคมถือเป็นศรพิฆาตที่ส่ง “ซาชี่”
  หรือปราณพิฆาต มาหาคุณ พลังพิฆาตที่ถูกปล่อยมาหาคุณไม่เพียงแต่จะกีดขวางความสำเร็จทางอาชีพ
  การ งานของคุณเท่านั้น แต่ะจะทำให้คุณเจ็บไข้ได้ป่วย ถูกหลอกลวง หรือถูกใส่ร้ายในเรื่องต่างๆ อีกด้วย
  นั่งทำงานท่ามกลางแสงที่ดี
  สำนัก งานที่ออกแบบมาอย่างดีคือสำนักงานที่มีการจัดวางแสงไว้แล้วอย่างดี แสงธรรมชาติถือเป็นแสงที่ดีที่สุด
  ดังนั้นพยายามให้มีหน้าต่างมากที่สุด เท่าที่จะทำได้ อย่างไรก็ตาม
  หน้าต่างที่ยาวครึ่งหนึ่งจะดีกว่าแบบที่ ยาวเต็มบานสำหรับพื้นที่ที่จัดวางโต๊ะทำงาน
  หน้าต่างที่ยาวเต็มบานจะนำ พลังหยางเข้ามามากเกินไป ซึ่งจะทำให้คุณไม่ค่อยมีสมาธิและยังก่อให้เกิด
  ความ รู้สึกเหมือนถูกจู่โจม สำนักงานที่อยู่ชั้นใต้ดินซึ่งมีหน้าต่างไม่กี่บานหรือไม่มีเลยก็มักไม่ค่อย เป็นมงคล
  ในการที่จะเสริมแสงจากธรรมชาติ วิธีที่ดีที่สุดคือการจัดแสงเสป็กทรัม ซึ่งเลียนแสงธรรมชาติที่จะนำมา
  ซึ่ง ทัศนวิสัยที่ชัดเจน สุขภาพ และประสิทธิภาพที่ดีขึ้น อีกวิธีหนึ่งในการจัดลักษณะแสงไฟคือ
  แสงขาวตัดกับแสงเหลือง แสงไฟสีขาวจะดีสำหรับสำนักงานมากกว่า
  เพราะสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นสบายมาก เกินไปอันเกิดจากแสงสีเหลืองจะไปชะลอศักยภาพในการทำงาน
  นั่งหันหน้าไปทางทิศเซิ่งชี่ (ทิศสุขภาพ)ของคุณ
  ทิศทางที่ดีที่สุดที่ สร้างความมั่นใจด้านความสำเร็จในอาชีพทำงานและการประกอบธุรกิจก็คือ
  การ เข้าหาทิศเซิ่งชี่ของคุณด้วยการหันหน้าไปยังทิศทางนั้นๆ คุณสามารถหาทิศเซิ่งชี่ของคุณได้จาก
  หมายเลข “กัว” ประจำตัวคุณ โดยใช้หลักเรือนธาตุทั้งแปด หากคุณไม่สามารถเข้าหาทิศเซิ่งชี่ของคุณได้
  ให้ พยายามนั่งหันหน้าไปยังทิศมงคลทิศใดทิศหนึ่งในบรรดาทิศมงคลอื่นๆ ทั้งสามของคุณ
  และถือเป็นเรื่องจำเป็นอย่างที่สุดที่จะต้องติดเข็มทิศพก พาเอาไว้ตลอดเวลา เพื่อที่ว่าเวลาที่คุณ
  เข้าร่วมการประชุมนอกพื้นที่แสน สะดวกของโต๊ะทำงานคุณ คุณจะได้จัดแจงให้ตัวเองนั่งหันหน้าไปยังทิศทางที่ดี
  เท่า นี้คุณก็จะมีความเป็นต่อเมื่อคุณต้องติดต่อกับผู้อื่น จงปฏิบัติเช่นนี้ให้เป็นนิสัยติดตัวตลอดชีวิต

  Tag. โต๊ะทำงาน , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

   

  loading...