Quick Login


Author Topic: อยากรู้  (Read 917 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Mashi_shima

 • นักโพสหน้าใหม่
 • Posts: 1
 • คะแนนรวม: 0
อยากรู้
« on: February 18, 2015, 12:08:14 AM »
เราอายุ31แฟนเราอายุ43
คบกับแฟนมา4ปี แรกๆก็มีอะไรๆกันบ่อยค่ะ
แต่ช่วงครึ่งปีหลังๆมานี่ เฉลี่ยน1-2เดือนครั้ง
พอเรามีอารมณ์ทีไรเรามักจะดูแย่ในสายตาเค้าตลอด

คือสงสัยค่ะ ว่าทำไมถึงเป็นแบบนั่น ทั้งๆทีก็แอบเห็นเค้าคุยกับคนอื่นเรื่องนี้
Offline หมอหมี Storm Spirit

 • นักโพสมืออาชีพ
 • ****
 • Posts: 843
 • คะแนนรวม: 118
Re: อยากรู้
« Reply #1 on: February 22, 2015, 09:29:40 AM »

สาเหตุของเรื่องนี้หมอหมีว่า น่าจะเป็นจาก 2 สาเหตุใดสาเหตุหนึ่งต่อไปนี้ครับ ???


1. มันเป็นธรรมดาของชีวิตคู่ กับเซ็กซ์ที่ค่อยๆหมดความเร้าใจตามกาลเวลา อันนี้เป็นกันทุกคู่ครับ อยู่ที่ว่าคู่ไหนจะมีทักษะการส้รางความเร้าใจให้แก่กันและกันได้ดีแค่ไหน ลองพิจารณาดูลักษณะการมีอะไรกันของคู่ตัวเองดูครับ ถ้าสเต็ปประมาณมาถึงก็แก้ผ้าแล้วก็จูบกันนิดๆหน่อยๆแล้วใส่เลยสอยเลย แบบนี้ไม่นานก็เบื่อครับ ลองเพิ่มปฏิบัติการให้มันหลากหลา่ยครับ หมอจะเอาของหมอกับแฟนมาแบ่งปันละกัน เช่น
          1.1 ลองกระซิบว่าอยากลองท่าใหม่ๆกัน ถ้าแฟนโอเค ก็ลองจัดครับ ;)
          1.2 กระซิบชวนเปลี่ยนสถานที่ นอนจากเตียงยับๆเดิมๆแล้ว ลองเป็นโถงห้อง หลังบ้าน ฝาผนัง หรือถ้ากล้าๆหน่อยนะครับ ที่ๆเสี่ยงต่อการถูกคนเห็นแต่เราต้องชัวร์ว่าไม่มีคนเห็น อันหลังนี่เสียวซาบซ่าเลยครับ :00:
          1.3 คุณลองคุยเล่นกับแฟนดู ว่าอยากเห็นเราใส่ชุดนอนเซ็กซี่ๆไหม อันนี้หมอเลือกซื้อให้แฟนใส่ประจำ เขาเรียกว่าชุดนอนไม่ได้นอน ค้นใน google ได้เลยครับ เว็ปมีขายบานตะไท ราคาก็ไม่แพง ส่ง ems ได้อีกต่างหาก :-*
          1.4 เวลามีอะไรกัน อย่าปล่อยให้เขาลุยอย่างเดียวครับ ฝ่ายหญิงต้องหัดทรมานฝ่ายชายเล่นบ้าง เช่น การขึ้นอยู่ข้างบนแล้วใช้ลีลาจริตของผู้หยิงยั่วหน่อยโดยใช้ริมฝีปาก เสน่ห์นมของตัวเอง(ผู้ชายร้อยทั้งร้อยแพ้นมครับ) คุณอยู่ข้างบนคุณเหมือนเป็นเจ้านายเขาแล้ว ถ้าเขาจะออก อย่าปล่อยให้เขาออก ทรมานเขาให้มากที่สุดแล้วค่อยยอมให้เขากระฉูดได้ครับ (หมอโดนแฟนทรมานแบบนี้ประจำ 555) อันนี้ถ้าประสบความสำเร็จ แฟนคุณจะติดคุณมากเลยล่ะครับ :plz:
          1.5 อมให้กันบ้าง แต่อันนี้แล้วแต่นะครับ บางคู่มีปัญหาเรื่องกลิ่นก็อย่าฝืนครับ แต่ถ้าคู่ไหนมีการเลียจิ๋ม อมจู๋ ดูดไข่ ให้กันแล้วล่ะก็คู่นั้นจะเป็นคู่ที่หลงกันมากกว่าปกติเลยทีเดียวครับ :-[


2. สาเหตุที่ 2 อันนี้เป็นเรื่องของสุขภาพครับ คุณลองสำรวจตัวคุณเองก่อนครับว่ามีอะไรผิดปกติไปไหม โดยส่วนมากจะเป็นเรื่องของกลิ่นช่องคลอดครับ บางทีเวลาร่วมรักกันกลิ่นของเหลวที่ออกมาจากช่องคลอดฝ่ายหญิงบางคนจะเห็นมาก ลอยหึ่่งออกมาเลยทีเดียว (กลิ่นคล้ายน้ำปลาเน่า) แต่ฝ่ายชายอาจไม่กล่าบอก เรื่องนี้ก็เลยทำให้ฝ่ายชายรู้สึกไม่อยากมีอะไรด้วยก็เป็นได้ครับ หรือถ้าคุณมั่นใจแล้วว่าตัวเราเองไม่มีอะไรผิดปกติ คราวนี้อาจเป็นฝ่ายชายครับ ลองถามพูดคุยกันดีๆ บางทีฝ่ายชายอาจกำลังมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับน้องชายของเขาอยู่แต่ไม่กล้าบอกคุณก็เป็นได้  :'(


ทั้งหมดทั้งมวลลองดูนะครับ หมอหมีรีเทิรน์เป็นกำลังใจให้มีความสุขทุกคู่ครับ :pig:
คลินิกหมอหมี รับปรึกษาปัญหาสุขภาพฟรี เปิดทำการทุกวันจันทร์-เสาร์ 8.00-17.30 หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน ที่ www.downloadfc.com ห้องปรึกษาปัญหาเซ็กส์
ขอประโยชน์นี้เป็นแก่ส่วนรวม หุุหุ ต้องการส่วนตัว PM มาได้

Offline zenkiza001

 • นักโพสขาประจำ
 • ***
 • Posts: 306
 • คะแนนรวม: 10
Re: อยากรู้
« Reply #2 on: March 11, 2015, 08:26:01 PM »
หมอหมีเนี่ยสุดยอดจิง

 

loading...