Quick Login


Author Topic: ออกแบบ ให้คำปรึกษา Metal sheet รับติดตั้งเต็นท์โกดัง เช่า - ผลิต ครบวงจร สแตนเลส  (Read 369 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline webideaza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: 0
รับทำ กันสาด อลูมิเนียม โครงเต๊นท์ โครงหลังคา โครงเหล็ก หลังคาแมททัลชีท ผ้าใบกันแดด ประตูม้วน, โครงหลังคาดีไลท์, โครงหลังคาไวนิล
Bangkok Design บางกอกดีไซน์... เราให้บริการเกี่ยวกับงานเหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ฝ้าทุกชนิด รับทำงานโครงหลังคา งานรั้ว ประตู เหล็กดัด งานเหล็ก และแสตนเลส ตามแบบทุกชนิด ทุกงานที่ทำมุ่งเน้นที่คุณภาพ เพื่อรักษาไว้ซึ่งมาตราฐานของ Bangkok Design บางกอกดีไซน์ เป็นสำคัญ ด้วยประสบการณ์ เฉพาะทางมากว่า 20 ปี

Bangkok Design บางกอกดีไซน์  รับทำ งานเหล็ก โครงหลังคา สแตนเลส อลูมิเนียม
รับทำงานเหล็ก งานโครงหลังคา งานสแตนเลส อลูมิเนียม ฝ้า กระจก ทุกชนิด งานเหล็ก
สแตนเลส
Bangkok Design บางกอกดีไซน์ ได้ถูกจัดตั้งขึ้นตามวัตถุประสงค์ แนวคิด และความถนัดเฉพาะทางในสายงานที่รับ โดยมีเป้าหมายชัดเจนที่เน้นในเรื่องของคุณภาพของผลงานที่ออกมาเป็นสำคัญ มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกรายของเรา ด้วยความตระหนักดีถึงความสำคัญของงานทุกงานที่ลูกค้ามอบหมายให้ทำ ด้วยเหตุผลที่กล่าวมา ทำให้เราก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงในวงการงานเหล็ก ด้วยชื่อเสียงระดับหนึ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะสร้างให้มากขึ้นในอนาคต

งานที่รับตั้งแต่งานเล็ก จนถึงงานใหญ่ งานโครงการต่างๆ นั้น เราให้ความสำคัญที่ศักยภาพของเราเป็นที่ตั้ง ดังนั้นก่อนการรับงานทุกงาน เราจึงมีการวางแผนงาน และประเมินผลงาน รวมถึงประมาณการณ์ศักยภาพล่วงหน้าทุกครั้ง เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี พัฒนาทีมงาน และบุคคลากรของเราให้พร้อมในทุกสถานการณ์ และทุกงาน มาถึงวันนี้เราพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าร่วมกับท่าน ลูกค้าของเราทุกราย ขอขอบคุณลูกค้าของเราทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยที่มอบความไว้วางใจแก่เราเสมอมา เราขอให้คำมั่นที่จะพัฒนาทีมงาน และผลงานของเราให้เป็นที่พอใจของท่านในทุกงานที่เราได้รับ เพราะเราเชื่อเสมอว่าผลงานที่ดีจะเป็นตัวบอกต่อถึงชื่อเสียงและนำมาซึ่งความ ไว้วางใจของลูกค้าทุกท่านในอนาคต


- งานเหล็ก
งานเหล็กโครงการ โครงหลังคาอาคาร โรงงาน บ้าน งานประตูเหล็ก ประตูม้วน ประตูยืด งานหน้าต่าง งานเหล็กดัด งานเหล็กทั่วไปงานเหล็ก งานเหล็กออกบูธ งานตามแบบ งานตัด พับ เหล็กแผ่น งานม้วน ดัดโค้งเหล็กท่อรูปพรรณ งานเน้นฝีมือต่างๆ
- งานสแตนเลส
งานราวกันตก ราวบันไดแสตนเลส งานโครงกันสาด โครงหลังคาสแตนเลส งานหลังคา กันสาด โพลี่ งานสแตนเลสเฟอร์นิเจอร์ งานฝีมือเน้นความปราณีต งานสแตนเลสตามแบบ
ทุกชนิด
 สนใจติดต่อและสอบถาม
 โทร 081-732-9740  , 087-713-5566   คุณนันทพัทธ์
 087-999-9534,02-5315964 คุณวิภารัตน์
 แฟ็กซ์ 02-5315965
เว็บไซต์ www.BKD5.com
E-mail.   bk.stainless@gmail.com   
Line ID. Wiparat-chisa     
TAG : หลังคาโพลีคาร์บอเนต , หลังคาเมทัลชีท , กันสาดไวนิล, กันสาดเมทัลชีท, กันสาดโปร่งแสงโพลีคาร์บอเนต, กันสาดดีไลท์,


 

loading...