Quick Login


Author Topic: ความนัยเลข 68 , 86 เป็นแบบจัดว่าเป็นเบอร์มงคลใช่ไหม  (Read 94 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Loriehammond

  • นักโพสแฟนพันธ์แท้
  • *
  • Posts: 9964
  • คะแนนรวม: 1
“คนมีเงินมีทอง” หรือ “คนเมามัว” พิจารณาเบอร์มงคล

เบอร์มงคล[/url][/color]นั้นต้องกอปรไปด้วยตัวเลขมงคลในเบอร์เรียบเรียงกัน หากท่านมีตัวเลขที่ไม่เป็นมงคลประสานในเบอร์ด้วยนั้น ก็จะแทบเรือที่รั่ว พายไปก็ต้องตักน้ำไป ทำให้ไม่อาจไปถึงฝั่งได้สบายนัก ครั้นแล้วการเลือกสรรเบอร์ท่านควรใช้ความสุขุมเพื่อให้เบอร์มงคลช่วยให้ท่านถึงฝั่งได้อย่างฉับไว และ ผจญกับข้อสงสัยน้อยที่สุด
เป็นที่หารือกันมานานสำหรับเลขลำดับคู่นี้ ส่งผลลัพธ์ด้านใดกันแน่ บ้างก็ว่ามั่งมี บ้างก็ว่าคลั่งไคล้คลั่งไคล้ ลงความเห็นแล้วเป็นอะไรกันแน่ มาหาคำตอบพร้อมๆ กันครับ
6 หมายถึง ดาวศุกร์ ดาวดวงนี้สถานะที่อยู่ก็ไม่ไกลจากโลกที่เราอาศัยอยู่มากนัก บางวันสามารถมองเห็นได้แจ่มชัด กล่าวนิยมชมชอบกันว่าเป็นดาว “กามกามารมณ์” เป็นดาวที่ให้ประโยชน์อย่างกว้างขวางครอบจักรวาล ความหมายของคำว่า “กามราคะ” หมายความว่า การมัวเมาในรูป รส กลิ่น เสียงและสัมผัสอันนุ่มนวล รูปไม่สวย ไม่ชอบ รสไม่ถูกโอษฐ์ถูกลิ้นไม่นิยม กลิ่นเน่าเสียเหม็นไม่ชอบ ชอบแต่กลิ่นไอหอมหวานชื่นใจ สัมผัสทางร่างกายเนื้อต้องนุ่มนวล ถ้าหยาบกระด้างไม่ปรารถนา ดาวศุกร์เป็นธาตุน้ำคู่กับดาวพุธ (4) เว้นแต่ที่กล่าวมายังเป็นเงินด้วย ดาวดวงนี้ของใครถ้ามีทรัพย์สินต้องมี เมื่อเงินมีหากจะอยากได้ดาวหรือเดือนก็ย่อมได้
8 หมายถึง ราหู หรืออสุรา เรื่องของราหู ในแวดวงผู้ทำนายหรือนักนักษัตรวิทยาชี้แจงว่าไม่ใช่ดาว เพียงทว่าเป็นเงามืด แต่ก็อุตส่าห์จัดแบ่งเป็นดาวธาตุลม เพื่อให้จับคู่กับอังคาร (3) จะประการใดก็ตามทั้งๆ ที่ไม่เป็นดาวเหมือนดาวอื่นๆ แต่ราหูก็จัดอยู่ในพวกให้ผลร้ายในด้านมัวเมา ลุ่มหลง โปรดเรื่องอบายมุขทั่วไป เช่น ชื่นชมยินดีการท่องราตรี เป็นชายมักติดสุราเมรัย ติดหญิงสาว ติดการพนันขันต่อทุกชนิด นอกจากเวลาไปคู่กับดาวใดก็มักส่งผลก่อให้เกิดเรื่องห่อเหี่ยวอยู่เสมอครั้ง แต่ในความดีก็พอมีบ้าง คือถ้าอยู่กับดาวพฤหัสบดี (5) ก็หมกหมุ่นไปในทางดี คือชอบในเรื่องของการศึกษาเล่าเรียนค้นคว้าวิชาการชนิดโหมสุดหัวใจ เป็นคนรักจริงเกลียดจริง ชอบทำกิจการค้าเกี่ยวกับต่างประเทศ ภาษาต่างประเทศดี เพศหญิงบางคนชื่นชอบสามีที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะเมื่อจดทะเบียนเป็นทางการแล้ว พอหย่าเธอมักจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองไปตั้งตัวได้บ้างตามควรแก่ฐานะ ต่างจากมีสามีชาติบ้านเมืองเดียวกันที่บางรายเอากันถึงตายหากคนใดคนหนึ่งมีราหูมาเกี่ยวข้อง
หลังจากดาวโคจรมาพบกันเรา ก็สำราญใจเลยครับงานนี้ “ดาวกามความต้องการ” เจอ “ดาวอบายมุข” สนุกสนานกันสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะด้านสว่างหรือด้านมืดก็พร้อมที่จะครื้นเครง ปาร์ตี้ ไม่ไยดีใคร โลกจะเป็นไง ช่างมันปล่อยวางไว้ข้างหลัง เรียกได้ว่า ติดอยู่ในวังวนแห่งอบายมุขและเซ็กส์อย่างถอนตัวไม่ขึ้น สิ่งใดที่ชอบจะไขว่คว้าหามาให้ได้ ไม่ว่าด้วยวิธีการใดๆ ก็ตาม จะต้องทำร้าย แย่งชิงหรือแม้นกระทั่งหักหลังก็ขอให้ได้มา ซึ่งสุดทางฝันของตนเอง มองอีกมุมหนึ่ง ก็ถือว่ามีความมุ่งมั่นสู่ความฝันอย่างที่สุดครับ แล้วด้านต่างๆ ของคนที่อยู่ในข่ายเลขกลุ่มนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง ผมให้คำอธิบายไว้ดังนี้ครับ
- ด้านจิตใจและบุคลิก ชื่นชอบกินชอบเที่ยว สังคมเก่ง เข้ากับคนง่าย เฮฮา ครื้นเครง มีเพื่อนเยอะ เป็นคนหัวไว เรียนรู้เร็ว มีชั้นเชิง เล่ห์เหลี่ยม รู้กลโกง มีหัวทางศิลปะ เอาตัวรอดเก่ง ชนิดที่จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน
- ด้านงาน ทำงานลอกเลียนได้ดี เป็นคนที่ทำอะไรเสร็จรวดเร็วมาก เพราะมีความคิดที่หลักแหลม แยบยล สามารถทำงาน ได้หลายประเภท แต่ทุกประเภทมักชอบเดินทางลัด ประเมินว่าทำอย่างไรก็ได้ให้เสร็จเร็วที่สุด เพื่อจะได้ผลได้สูงสุดนั่นเองครับ
- เรื่องทรัพย์สมบัติ หาเงินเก่งมากแต่เก็บเงินไม่อยู่ กล้ากิน กล้าใช้ สุรุ่ยสุร่ายใช้เงินเกินตัว แต่ก็ไม่กลัว ใจเรื่องเงินใหญ่มากๆ เป็นคนมัวเมาเงินทอง มีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาสัมพันธน์เสมอ มีผู้ชวนหาเงินในทางเสี่ยงๆ เช่น เล่นหวย การพนันขันต่อ เป็นต้น มักทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้มาเพื่อรายได้อันมหาศาล ไม่สนใจวิธีการได้มาซึ่งเงินนั้น ผู้อื่นจะเป็นเช่นไรไม่ขอรับรู้
- เรื่องความรัก ในด้านความรักมักต้องทุกข์ มีความรักมักประดังสุดๆ รักใคร รักจริง รักหมดใจ มีหมดให้หมด หลงใครก็ทุ่มจนหมดตัว ถ้ารักคนผิดจะเกิดปัญหา
สังเขปเลขคู่นี้คือเลขลำดับแห่งผู้ลุ่มหลงมัวเมาอย่างแท้จริงครับ ไม่ควรอยู่ในเบอร์มงคล ไม่สามารถบังคับการความอยากของตนเองได้เลย อีกทั้งยังไม่สนใจคนรอบข้าง เพื่อความสบายและความล้ำหน้าของตนเอง พร้อมที่จะก้าวข้ามทุกคนเพื่อก้าวไปสู่จุดนั้น จึงไม่แปลกที่เพื่อนที่คบกันมานาน หลังจากมักกลายเป็นคู่อริไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มีจังหวะชีวิตที่ขึ้นเร็วลงเร็ว ชีวิตยุ่งวุ่นวายน่าดูสำหรับเลขคู่นี้ครับ เนื้อหานี้ขอแถมเรื่องสุขภาพด้วยนะครับ ให้ระวังเรื่องช่องท้องส่วนล่าง กระเพราะปัสสาวะและต่อมลูกหมาก สำหรับบุรุษ มดลูกและฮอร์โมนสำหรับเพศหญิง และก็แน่นอนครับสำหรับเลขคู่นี้ผมไม่จัดอยู่ในกลุ่มเบอร์มงคลนะครับผม ฉะนั้นหากท่านต้องการเบอร์มงคล ควรหลีกเลี่ยงเลขลำดับคู่นี้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.superbermongkol.com

Tags : เบอร์มงคล
 

loading...