Quick Login


ติดต่อลงโฆษณา




Author Topic: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]  (Read 285015 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Jabavoc

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 204
  • คะแนนรวม: 48
Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« on: June 13, 2009, 09:22:51 PM »
ในการที่จะเข้าเล่น battle.net ได้นั้น จำเป็นที่จะต้องติดตั้ง Warcraft3:Reign of Chaos ซึ่งเป็นภาคหลัก ต่อด้วยภาคเสริม The Frozen Throne จากนั้นทำการupdate ให้เป็นversionล่าสุด ติดตั้งโปรแกรมcyber guard อาจจำเป็นต้องเซ็ตเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยสำหรับ battle.net เพื่อให้สามารถ create ห้องได้
มาเริ่มกันก่อนที่ภาคหลัก Warcraft3:Reign of Chaos part1-5 95.37MB part6 94.04MB
part1: http://www.mediafire.com/?joo5gyntjmt
part2: http://www.mediafire.com/?ddmozo3iwom
part3: http://www.mediafire.com/?nonythyujny
part4: http://www.mediafire.com/?nrmmggxztyq
part5: http://www.mediafire.com/?jy3y0mgtwyh
part6: http://www.mediafire.com/?ewnntiyomiu
แตกไฟล์แล้วจะพบตัวติดตั้งในนั้น ทำการติดตั้งโดยใช้ serial ด้านล่างนี้ชุดใดชุดหนึ่ง
WQ45UJ-Y8V8-L7AOP3-VI05-261TSB
FQJ3WY-XTIO-64N5ZY-8DK0-MVV24Z
BORTZP-Y1G8-46F8HA-GTE2-DCV7D0
M09J2C-Y5QI-RAUWVS-BVUZ-XFNGSQ
KIE3H5-UAGR-3KJF9X-89CD-YZPH1O
U9D69Y-4FTS-8MBCE5-0GB4-APQIHY
NOWRC2-WOP7-MY1RJF-5Z1S-YUV8XR
3BS84W-9PUJ-AQ57KS-Q62X-UE6W7M
7EZQDC-PJVN-R2B7RX-UWT5-PI1OGQ
O4VSV2-ZD3Y-U0N5PF-41HM-RASXWZ
CRJ9M9-BRZ9-HGX2DG-WSV2-FA16E3
0JJGAD-6S1E-X389VP-LHNB-QD42C8
IV9H26-HX4G-PX0QCE-E5B7-YFUD8U
6LSHZM-8EMM-IWF57K-9G1U-NGCDAF
B7UNDP-LFMB-22RSMU-QT4O-RIG1PE
C9I3ZH-VG77-FJYEGX-AB1S-45MQDG
Z4RX97-L031-SLE5NI-D42J-OMM610
YFBEZA-3J86-1DMPW4-6Y2K-74WTCI
1BJVP0-6OHT-RSU7F5-HJEM-DNILUZ
LP0OGW-N536-EAFLE4-DC31-BKUPJV
เมื่อติดตั้งเสร็จจะมีคำถามว่า would you like to register... ? ถามว่าจะลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ทางwebsiteหรือไม่ ให้ตอบ no คือไม่ต้องลงทะเบียน ต่อมาจะมีอีกคำถามว่าwould you like to create a shortcut on desktop?จะสร้าง short cut ของเกมบนหน้าจอหรือไม่ ให้ตอบ no คือไม่ ไปก่อน เพราะเราจะต้องลงภาคเสริมต่ออีก

ต่อด้วยภาคเสริม The Frozen Throne part1-4 95.37MB part5 48.3MB
part1: http://www.mediafire.com/?e4ndklyjxum
part2: http://www.mediafire.com/?zgutznmmmww
part3: http://www.mediafire.com/?ti5mfeynn2y
part4: http://www.mediafire.com/?rldz31zdtjc
part5: http://www.mediafire.com/?tdigy3mzxqk
แตกไฟล์แล้วทำการติดตั้งด้วย serial ชุดใดชุดหนึ่งด้านล่างนี้
GBXMNP-RJVJ-88ZBBG-MMK9-PXB2BX
KNK447-ZZ2M-R8TJ87-N8V6-H62W2K
W68HX8-H89T-9V6TFF-XDVT-4WHVH8
EYB8XB-8DGC-Z8FR8P-HKCF-JBF8FB
89HBXW-XW7C-M96MZY-928G-MHMYMH
HY8HDB-487F-6CG9VP-BNMV-WWCHC8
H2FK2H-YK4J-ZZ8X6W-2KG4-6J929F
DTF4RG-MDR4-27CJEZ-98K4-779B9F
7VG8RB-2EXX-FPRBJZ-C4GN-GBV4VG
KNJ922-4XZK-HYTBXJ-472C-89CWCJ
BCVPBP-RVYH-YZ6TWW-Y8EP-2HF7FV
X67MYN-JNEH-XZTT9N-89FE-B4CWC7
EJ4VHW-8TVK-8TXZMK-VV7C-8K6D64
ลงเสร็จแล้วก็จะถามว่า would you like to register...? ตอบว่าno ครับไม่ต้องลงทะเบียน แต่ต่อมาจะถามว่า would you like to create a shortcut on desktop? ตอบ yes ครับ เอา shortcut อันนี้ไว้เล่นแบบ offlineครับ

ต่อมาถึงเวลาอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ไฟล์นี้ขอใช้จากต้นฉบับเลยแล้วกันเพราะเค้ามีให้โหลดอยู่แล้ว เครดิต thaicybergames.com
download: http://www.thaicyberupload.com/get/d9R8Hd07zP
เมื่อdownloadเสร็จแล้วให้ทำการรันไฟล์เพื่อเริ่มทำการอัพเดท (หากไม่ได้ลงเกมไว้ที่ C:\Program Files\Warcraft III อาจจะมีขึ้นคำถามให้หาตำแหน่งที่เราติดตั้งเกม แต่ถ้าลงเกมตามปกติ ไม่ได้ย้ายfolder จะไม่ขึ้นถาม) เสร็จแล้วก็กด ok สังเกตเมื่อเข้าเกมจะเห็นversionทางขวามือล่างของจอจะกลายเป็น 1.22.0.6328 ซึ่งจะเป็น versionล่าสุดในปัจจุบัน ซึ่งไฟล์อัพเดทอันนี้จะทำให้ไม่ต้องการใช้ cd ในการเล่นอีกต่อไปแล้ว สบายเลย ไม่ต้องหาcrack เ้ข้าเกมได้เลย(ซึ่งตัวเกมหลังจาก1.21เป็นต้นมาตัวอัพเดทจะทำให้ตัวเกมไม่ต้องการCDในการเล่นอีกต่อไป ตัดปัญหาการใช้crack no cd ซึ่งอาจจะทำให้หลุดออกจากเกมในบางครั้ง ทำให้มีปัญหามากเวลาเล่นbattle.net)

ต่อไปถึงเวลาที่จะต้องลงโปรแกรมUCG:ultimate cyber guard system เพื่อทำให้สามารถเข้าเล่นใน battle.net ของ thaicybergames server ได้ download: http://www.thaicyberupload.com/get/xfqD7vC0cp
แตกไฟล์แล้วทำการติดตั้งลงไปในfolderที่ทำการติดตั้งเกม ปกติอยู่ที่C:\Program Files\Warcraft III ซึ่งตอนนี้ก็จะมีshortcutบนdesktop สองอันคือ อันแรกเป็นตัวเกมปกติสำหรับไว้เล่นแบบ offline หรือlanเล่นกับคนอื่นๆบนเครือข่ายlan อันที่สองเป็นucgซึ่งจะต้องต่อinternetในการเล่นซึ่งจะสามารถเข้าbattle.netได้ แต่ก็ยังสามารถเล่นofflineคนเดียวหรือlanกับเพื่อนๆได้ด้วยเช่นกัน แต่ที่สำคัญต้องใช้ default browserเป็น internet explorer นะครับ ใครใช้browserอื่นๆ อย่าลืมเซ็ตกลับมาให้ internet explorer เป็น default browser ด้วย ถ้าใครที่ใช้internet explorer อยู่อันเดียวก็จะไม่มีปัญหาอยู่แล้ว

ในตอนนี้หากจะเล่นผ่านinternetทางbattle.net นั้นสามารถทำได้แล้ว ด้วยการเข้าเกม ไปที่ Options>>Gameplay>>Gameport เปลี่ยนportเป็น 6120 ขึ้นไป หากต้องการ lan กันหลายๆเครื่องเช่นที่ร้าน นิยม run port ต่อเนื่องกันไป เช่น เครื่องแรก 6120 เครื่องที่สอง 6121 ต่อเนื่องกันไปเรื่อยๆ หากมีportซ้ำกัน จะทำให้เครื่องที่portซ้ำ ที่เข้าเกมทีหลังไม่สามารถติดต่อหรือเล่นกับเครื่องในเครือข่ายได้ และจะมองไม่เห็นห้องที่คนอื่นๆ create ต่อไปจะต้องมาforward port ให้ผ่าน firewall ของ windows (ถ้ามี antivirus ที่มีfirewall ก็ต้องเซ็ตให้ผ่านด้วย ไม่ค่อยแนะนำให้ปิด firewall ทั้งของ windowsและantivirusในการเล่นเกม) ซึ่งก็คือ windows firewall ให้เข้าไปที่ control panel>>windows firewall ไปที่แถบ advanced ไปที่ local area connectionให้กดsetting ก็จะเข้ามาที่หน้า services ให้กด add จากนั้นจะมีหน้าต่างให้ใส่ service setting ที่หน้าต่างนั้น service description คำอธิบายservice ใช้อะไรก็ได้ที่ทำให้เราจำได้ แนะนำให้เป็น DotA ต่อมาในช่อง name or ip address ให้ใส่เป็น 127.0.0.1 (หมายถึง local loop ip ของเครื่องเราเอง ip เครื่องเราเองนั่นแหละ) จะสะดวกมากที่สุด ต่อมา external port number of service ให้ใส่portที่เราเข้าไปเซ็ตในoption>>gameplay>>gameport ซึ่งได้แนะนำไว้ที่6120 เป็นต้นไป หากได้เซ็ต 6120 ไว้ก็ให้ใส่ในช่องนี้6120 หากเซ็ตเป็น6121 ก็ใส่เป็น6121 หรือportอื่นๆ ก็ให้เซ็ตเป็นเลขportเดียวกันกับที่ได้ไปเซ็ตในoptionของเกมไว้ ในช่องถัดไปด้านล่าง internal port number of service ก็ใส่เหมือนอันบนที่ได้บอกไว้ (ใส่เหมือน external port) ทีนี้ก็เลือกตรงTCP แล้วกด ok
ไม่ต้องแปลกใจหากลองeditดูแล้ว ip addressเปลี่ยนกลับเป็นชื่อเครื่องของเราแทน ต่อไปก็ทำการadd serviceอีกตัวหนึ่งตั้งชื่อเป็นDotAเหมือนกัน ใส่ทุกช่องให้เหมือนกับใส่ไว้ตอนแรก แต่ในช่องทางขวามือให้เลือก UDP แทน แล้วกดok  
แบบนี้ http://www.mediafire.com/?humj3ljzzmz
และแบบนี้ http://www.mediafire.com/?jwymwxv2owj
จากนั้นกลับไปติ๊กเครื่องหมายถูกหน้า serviceทั้งสองอันแบบนี้ http://www.mediafire.com/?t2mjj1zrztm

ต่อมากลับมาที่หน้าwindows firewall>> advanced เลือกตัวที่เราใช้ต่อเน็ต ถ้าเป็นadslก็จะเป็นชื่้อ Navigator Connection หากเป็น wireless ก็จะเป็นwireless adaptor หรือเป็นโมเด็มจากโทรศัพท์มือถือก็เลือก เข้าไป setting แล้ว เข้าไปติ๊กถูกที่หน้า service DotA ทั้งสองตัวที่เราเคยสร้างไว้ หรือถ้าอยากให้ออนไลน์ผ่านได้ทุกช่องทาง ก็เข้าไปsetting ติ๊กถูกเพิ่มในหน้า service DotAทั้งสองตัวให้หมด จากนั้นก็จะสามารถสร้างห้องให้คนอื่นๆมองเห็นและเข้ามาjoinได้ สำหรับร้านเน็ต อาจจะต้องไปเซ็ต forward port ใน routerด้วย

สำหรับแผนที่สำหรับ DotA สามารถ download ได้จาก เว็ปต่างๆ เสร็จแล้วนำไปไว้ที่ C:\Program Files\Warcraft III\Maps\download ซึ่งในตอนแรกจะไม่มี folder ชื่อ download ให้สร้างมันขึ้นมาแล้วนำแผนที่ที่ไป download มา นำมาวางไว้ในนั้น หลังจากสร้างfolderแล้ว แผนที่ที่เข้าไปโหลดจากห้องที่สร้างไว้ใน battle.net จะถูกเซฟไว้ที่ C:\Program Files\Warcraft III\Maps\download เช่นเดียวกัน

ที่ download map ต่างๆ
http://www.getdota.com/ มี 6.60 และ6.59d
http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?board=150.0 จะมีกระทู้ต่างๆที่ให้download map และ พูดคุยต่างๆนานา รวมไปถึง map อื่นๆที่น่าสนใจ สังเกตกระทู้ปักหมุดด้านบนจะมี 6.60 และ map dot A AI ต่างๆ อัพเดทถึง 6.59AI+ Rev01 อย่าลืมละ โหลดมาแล้ว ก็อย่าลืมแตกไฟล์แล้วเอาไปไว้ที่ C:\Program Files\Warcraft III\Maps\download เวลาจะcreate ก็เข้ามาส่องดู map ในนี้ด้วย enjoy!!!



ปล.1 มี battle.net อีกหลาย server นะ จะไปgo inter ก็ไม่ว่ากัน
    2 ไม่แนะนำให้ใช้ battle.net gateway editor เพราะบางครั้ืงจะทำให้เวลาเข้า battle.net จาก 1-3 วินาที กลายเป็น30วินาทีหรืออาจจะมากกว่านั้นได้
    3 หาก ping เยอะๆ ในเกมเช็คได้โดยพิม /p แล้วทำให้เกิดอาการกระตุก สามารถใช้โปรแกรม warcraft 3 delay reducer ช่วยได้ แต่นิดหน่อย เท่านั้น http://www.thaicyberupload.com/get/LRLb7ENy64 จะไม่สามารถแก้อาการกระตุกจากการที่ host ที่ create ห้อง มีเน็ตอืดๆได้
    4 อยากได้อะไรเพิ่มก็ลองดูในนี้ก็แล้วกัน http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=39.0



« Last Edit: June 14, 2009, 03:32:10 AM by Jabavoc »

Hokey

  • Guest
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #1 on: June 13, 2009, 09:34:34 PM »
Thank

Offline BladeBlood

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 554
  • คะแนนรวม: -2
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #2 on: June 13, 2009, 10:21:15 PM »
ขอบคุนนะ

Offline Mr.Unknow

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 72
  • คะแนนรวม: 19
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #3 on: June 13, 2009, 10:55:40 PM »
thank you

Offline zxeng

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 99
  • คะแนนรวม: -5
  • ดี จ้า
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #4 on: June 13, 2009, 11:19:04 PM »
ใจจ้าจะรอต่อ

Offline nongear51

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 73
  • คะแนนรวม: 0
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #5 on: June 14, 2009, 12:32:29 PM »
เล่น  แร้ว มัน มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Offline nu_chang

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 283
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #6 on: June 14, 2009, 10:26:56 PM »
ขอบคุณครับ

Offline wittnaja

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 103
  • คะแนนรวม: -3
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #7 on: June 15, 2009, 02:58:39 PM »
เผม ลงโปรแกรมUCG  เซตตามเเล้ว พอคิ๊ก ที่ ไอคอน ucg เเล้วมันทำไงต่ออะคับต้องสมัครไรป่าวอะคับ  (ทำเป็นครั้งเเรก)

Offline Jabavoc

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 204
  • คะแนนรวม: 48
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #8 on: June 16, 2009, 05:11:02 AM »
เผม ลงโปรแกรมUCG  เซตตามเเล้ว พอคิ๊ก ที่ ไอคอน ucg เเล้วมันทำไงต่ออะคับต้องสมัครไรป่าวอะคับ  (ทำเป็นครั้งเเรก)
ก็เลื่อนลงมานิดนึงกด yes เสร็จแล้วมันก็จะเปิดตัวเกมขึ้นมาเอง ถ้าจะเล่นออนไลน์ก็คลิกไปที่ battle.net มันก็จะให้เราล็อกอิน ซึ่งถ้าเข้าเป็นครั้งแรกยังไม่มีaccount ก็สามารถสมัครได้ที่หน้านั้นเลย โดยทางซ้ายมือด้านล่างของจอจะเห็นคำว่า register new account ก็ให้คลิกเข้าไปสมัครได้เลย กรอกไอดี พาสเวิร์ด และอีเมลล์ ถ้าไอดีที่เราต้องการซ้ำกับคนอื่นมันก็จะให้เรากรอกใหม่ โดยชื่อไอดีจะเป็นชื่อที่ใช้ในเกมแทนชื่อของเราด้วย เมื่อเสร็จขั้นตอนการสมัครแล้วก็กลับไปหน้าล็อกอิน ล็อกอินเข้าเล่นได้ทันที ถ้าอยากจะเข้าไปเล่นเกมเลยก็ไปที่ custom game มีทั้งdotA และ แผนที่อื่นๆให้เข้าไปjoinเล่นกับคนอื่นๆได้ทันที หรือถ้าเราอยากจะสร้างห้องเล่นก็กด create game แล้วเลือกแผนที่ที่เราต้องการจะสร้าง ตั้งชื่อห้อง แล้วก็กด ok ได้เลย(ต้องเซ็ตตามที่บอกด้วยนะ ไม่งั้นจะไม่มีใครมองเห็นห้องที่เราสร้าง) นอกจากนั้นยังสามารถเข้าไปที่ channel เพื่อพูดคุยกับคนอื่นๆ ขอเป็นเพื่อน กระซิบคุยกัน หรือแม้กระทั่งจดทะเบียนสร้างclan เผ่าพันธุ์หรือตระกูลของเราเอง คล้ายๆกับ guild ในเกมอื่นๆ

ลืมบอกไปว่าถ้าไอดีนั้นไม่ได้ล็อกอินนานเกิน1เดือนมันจะถูกลบออกจากระบบโดยอัตโนมัติ ก็ไม่เป็นไรสมัครใหม่ใช้เวลาไม่เกิน 2 นาทีอยู่แล้ว ^ ^
enjoy
« Last Edit: June 16, 2009, 05:13:56 AM by Jabavoc »

Offline ibank

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 108
  • คะแนนรวม: 20
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #9 on: June 16, 2009, 09:16:37 AM »
thk na :)

Offline gloryjeep

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 99
  • คะแนนรวม: -2
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #10 on: June 16, 2009, 02:59:57 PM »
น่าเล่น ๆ

Thank ja

Offline tommanza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 37
  • คะแนนรวม: 1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #11 on: June 16, 2009, 04:50:04 PM »
thank you

Offline finalfantasyexp

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 962
  • คะแนนรวม: 491
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #12 on: June 16, 2009, 04:55:17 PM »
ขอบคุณครับ



Offline E-than10

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 61
  • คะแนนรวม: 1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #13 on: June 16, 2009, 07:04:14 PM »
ใจจ้า อิอิ

Offline cloud

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 277
  • คะแนนรวม: 395
  • ♪♪ IU come back ♪♪
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #14 on: June 16, 2009, 10:53:32 PM »
เพิ่มนะครับ ถ้าใครลง Windows ใหม่แล้วเคยลงเกมไว้ได้ D หรือ E แล้วมีปัญหาในการเรียกเกมส์
ทั้ง ๆ ที่ ทำตามกระทู้นี้ทุกอย่างแล้ว  ให้คุณไปเซต register ใหม่นะครับ โดยการ ไปดับเบิ้ลคลิ๊กที่
Icon WC3Setup  กด Ok แล้ว Ready เท่านี้ก็เล่นได้แล้วครับ (กว่าผมจะหาวิธีเจอ - -*)

Offline MaxChen

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 2405
  • คะแนนรวม: -8
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #15 on: June 17, 2009, 12:28:13 AM »
Thank

Offline slyoteam2009

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 84
  • คะแนนรวม: -2
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #16 on: June 17, 2009, 04:57:54 AM »
ดีthank หลายๆๆๆ

Offline fatty

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 229
  • คะแนนรวม: 2
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #17 on: June 18, 2009, 03:48:55 PM »
ขอบคุณหลายๆ เด้อ

Offline granity

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 21
  • คะแนนรวม: 0
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #18 on: June 20, 2009, 09:53:07 AM »
thk  +++

Offline -GoMorRah-

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1118
  • คะแนนรวม: 289
  • 1250 dmg with Aghanim Scepter !
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #19 on: June 22, 2009, 10:20:52 PM »
ลองไปโหลดที่ หัวข้อ Warcraft III DotA  ได้นะครับ

ตัวเกมส์ แตกไฟล์ แล้วเล่นได้เลย ส่วน B.NET ก็โหลด

1. Ultimate Cyber Guard System
2. WC3setup
3. Warcraft3TFT 122a English

   3 ตัวนี้หาโหลดลิงค์นี้เลยครับ  http://www.thaicybergames.com/webboard/index.php?topic=39.0 มีโปรแกรมเสริมอื่นด้วย
วิธีลงก็ไปดูในหัวข้อ Warcraft III DotA ของเวบ DFC เรานี่ละครับ แฮ่ะ ๆ  อยากให้มาเล่นกันเยอะๆ นะคร๊าบบบบบ


« Last Edit: June 22, 2009, 10:38:29 PM by *~ll_ทรงA_ll~* »
" โลกเรา อยู่ได้ด้วย ความเลว "


Offline Ask~GrandMotHer

  • นักโพสมือทอง
  • *
  • Posts: 2657
  • คะแนนรวม: 12
  • หมู ฉึกๆ
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #20 on: June 29, 2009, 06:41:16 PM »
ลงแล้ว เวลาจะเล่นมัน ร้องหาแผ่น อ่ะ

Online kooba

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 149
  • คะแนนรวม: -2
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #21 on: July 01, 2009, 03:07:27 AM »
ของคุณคับ +1 24=25

Offline s30130s

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 5
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #22 on: July 05, 2009, 08:12:57 AM »
ขอบคุณครับ

Offline s30130s

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1192
  • คะแนนรวม: 5
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #23 on: July 06, 2009, 01:35:57 PM »
ขอบคุณครับ

Offline DARGONX

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #24 on: July 23, 2009, 04:12:23 AM »
ขอบคุณครับ

Offline MoonlightKiss

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 52
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #25 on: August 01, 2009, 12:42:57 AM »
ใจมากๆๆๆๆๆๆ

Offline tamikooh

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #26 on: August 30, 2009, 01:06:19 AM »
ขอบคุณมากๆครับ

Offline kaka03030

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 5
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #27 on: September 20, 2009, 01:09:26 AM »
คุณงับ

Offline kaka03030

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 5
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #28 on: September 20, 2009, 01:09:58 AM »
เล่นแลนยังไงอ่ะ

Online gunman

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 96
  • คะแนนรวม: -5
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #29 on: October 11, 2009, 06:46:56 PM »
ขอบคุณมากครับ

Offline zerotenkenji

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 30
  • คะแนนรวม: 0
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #30 on: October 12, 2009, 03:05:58 AM »
ขอบคุณมากครับ

รบกวนด้วยครับผมเข้าเล่นผ่านเน็ตไม่ได้ ขึ้นตามรูปเนี้ยครับ ช่วยบอกวิธีแก้หน่อยครับ

« Last Edit: October 12, 2009, 10:30:22 PM by zerotenkenji »

Offline aswapahu

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 208
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #31 on: October 21, 2009, 05:56:30 PM »
Thank you  8)

Offline B-Bomb

  • Ranger + +
  • นักโพสมืออาชีพ
  • ***
  • Posts: 502
  • คะแนนรวม: 109
  • จุดยืนของทุกคนคือส้นตีน
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #32 on: October 31, 2009, 12:30:57 PM »
Thank you

Offline Optimus Prime

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1550
  • คะแนนรวม: 93
  • + ให้ผมบ้างก็ได้นะครับ...ขอบคุณโดยเด็ดขาด...
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #33 on: January 18, 2010, 09:20:16 PM »
ขอบคุณหลายๆ

Offline rick_bu

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 11
  • คะแนนรวม: 7
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #34 on: January 29, 2010, 09:47:55 PM »
ขอบคุณครับ ^^
หาแบบตัว setup มานานละ

Offline allmassdesign

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 115
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #35 on: February 03, 2010, 08:06:28 AM »
ขอบคุณครับแหล่มเลย

Offline deawkidkud

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #36 on: February 12, 2010, 04:45:28 PM »
ไผมลงแล้วทุกอย่างมันขึ้น please male sure your Frozen Throne disc is in CD-ROM drive then click on retry งงอะเล่นก็ไม่ด้

Offline jakaru

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 324
  • คะแนนรวม: 1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #37 on: March 09, 2010, 03:48:22 PM »
thx

Offline jojojom

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #38 on: April 03, 2010, 10:39:37 AM »
อยากเล่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โหลดๆๆๆ

Offline bponggod

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #39 on: April 06, 2010, 11:05:39 AM »
แจ๋วไปเลย  ;D

Offline beerza2311

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #40 on: April 22, 2010, 09:45:35 AM »
-ขอบคุณมากๆค่ะ

Offline krauser01

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 1
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #41 on: May 05, 2010, 09:38:45 PM »
ขอบคุณครับๆๆๆ

Offline Hibari Kyoya

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 33
  • คะแนนรวม: 1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #42 on: May 06, 2010, 06:54:10 PM »
THK คร๊าฟ


ถ้าจำกลุ่มกันละก็\\\'\\\'จะขย่ำให้เละ\\\'\\\'

Offline somtum

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #43 on: May 11, 2010, 03:59:38 AM »
ดีจังคับ สูดยาด

Offline somtum

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #44 on: May 11, 2010, 05:48:33 AM »
ดีดีมากคับ

Offline somtum

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #45 on: May 11, 2010, 05:49:57 AM »
สุดย่อๆๆๆๆๆๆๆอาๆๆๆๆ

Offline jingjo15937

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 7
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #46 on: May 14, 2010, 07:07:52 PM »
ขอบคุณหลายๆ

Offline soulilltion

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 213
  • คะแนนรวม: -3
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #47 on: June 01, 2010, 02:46:59 PM »
ขอบคุณ

Offline ying_siam

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #48 on: June 11, 2010, 05:40:01 AM »

Offline ying_siam

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: -1
Re: Warcraft3+Frozen Throne+DotA [mediafire]
« Reply #49 on: June 11, 2010, 05:43:24 AM »
ขอ รบ กวน น่อย ครับ ลง ucg แล้ว

แต่ เล่น ผ่าน เน็ต ไม่ ได้ อ่ะ ครับ

ช่วย น่อย น่ะ ครับ