Quick Login


Author Topic: ต้องการเข้าใจหรือเปล่า ถังเช่า แตกต่างกับ ยาไวอากร้าอย่างไร  (Read 22 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Posthizzt555

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 2482
  • คะแนนรวม: 0
ประเด็นเกี่ยวกับน้องชายคือเรื่องสำคัญ ของชายไทย ยิ่งหากเกิดความไม่ปกติที่น้องชายของตัวเองด้วยแล้ว อาจเป็นเหตุให้สูญเสียความมั่นใจในตนเอง เกิดความเครียด สูญเสียสุขภาพจิต และเป็นตัวการของการหย่าร้างได้ จึงทำให้หลายคนต่างแสวงหาตัวช่วยเพื่อฟื้นฟูปัญหา และเพิ่มสมรรถภาพให้สามารถที่จะทำกิจกรรมบนเตียงได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไวอากร้า (Viagra) และ ยาบำรุงร่างกาย ธรรมชาติ เช่น ถังเช่า แต่กระนั้นเจ้าสองตัวนี้แตกต่างกันอย่างไร รวมทั้งคุณควรจะบริโภคอะไรดีกว่า พวกเรามาทำความรู้จักกันเสียก่อน
 
1.ทำความเข้าใจไวอากร้า
 
ไวอากร้า หรือยา ซิลเดนาฟิล (Sildenafil) แรกเริ่มเดิมทีทำขึ้นมาสำหรับใช้ขยายเส้นเลือดบำบัดรักษาผู้ป่วยซึ่งมีอาการโรคหัวใจ  โรคหลอดเลือดสมองตีบ แต่กระนั้นผลของมันกลับสามารถช่วยเป็นเหตุให้ อวัยวะเพศ แข็งได้มีประสิทธิภาพขึ้นด้วย การทำงานของยาไวอากร้านั้น จะช่วยขยายเส้นเลือด เป็นเหตุให้โลหิตหมุนเวียนสะดวก รวมทั้งคั่งบริเวณของลับ
 
ถึงกระนั้นปฏิกิริยาข้างเคียงของไวอากร้า มักส่งผลให้มีอาการปวดหัว ปวดตา หน้าแดง ทั้งนี้คนไข้ที่มีอาการโรคหัวใจ เป็นโรคเกี่ยวกับตับ หรือไต่อยู่ มีโอกาสเสี่ยงเสียชีวิตได้ นอกจากนี้ ยาไวอากร้าไม่สามารถทานต่อเนื่องนานๆ ได้ เหมือนกับ ถังเช่า ด้วยเหตุว่าจะทำให้ความสามารถของยาลดน้อย พร้อมทั้งเพื่อนๆจำต้องใช้งานปริมาณยาเพิ่มขึ้น โดยเสี่ยงต่อการใช้เกินกำลัง ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าท่านสนใจใช้มัน ควรจะเลือกไวอากร้าของจริงเท่านั้น เพื่อที่เพื่อนๆจะได้ไม่เสี่ยงเกิดสภาวะหน้ามือช็อกตายคาเตียงนอนในระหว่างปฏิบัติกิจกรรมทางเพศ
 
2.ถังเช่า ต่างจากไวอากร้ายังไง
 
ถังเช่า คือ กระบวนการรักษาความไม่ปกติเรื่องเพศที่สาเหตุ เนื่องจากถังเช่ามีสรรพคุณทำให้เส้นเลือดขยายตัว อีกทั้งสูบฉีดไหลเวียนได้มีประสิทธิภาพขึ้น ซึ่งมันจะมีผลกระทบกับความรู้สึกทางเพศนั่นเอง การบริโภค ถังเช่า จึงเป็นการปลุกเร้าอย่างธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย อีกทั้งไม่มีปฏิกิริยาข้างเคียงต่อตัวเรา
 
ทั้งนี้เมื่อรับประทาน ถั่งเฉ้า จะส่งผลให้ขั้นตอนการไหลเวียนของโลหิตกระเตื้องขึ้น โลหิตจะไหลไปเลี้ยงบริเวณของลับได้มากขึ้น ผลก็คือ ทำให้ ไอ้จ้อนของคุณ จับตัวสุดขั้วรวมทั้งอึดได้เป็นเวลานาน ขนาดใหญ่ขึ้น เนื่องจากเลือดสามารถไปหล่อเลี้ยงพื้นที่นั้นได้มีประสิทธิภาพขึ้นนั่นและ ศักยภาพการสร้างกิจกรรมรักของท่านผู้อ่านทำได้อย่างดีและรู้สึกมั่นใจมากขึ้นด้วย
 
มีผลการวิจัยจากการทดสอบและคลินิกหลายตัว ที่บอกว่า ถังเช่า สามารถช่วยเพิ่มเติมความสามารถรวมทั้งช่วยแก้ไขปัญหาเสื่อมความสามารถทางเพศได้ ขณะที่ ถังเช่า ซึ่งมีรูปแบบเป็นอาหาร ตัวหนึ่งซึ่งคุณสามารถกินได้ทุกวัน โดยไม่เป็นอันตราย พร้อมทั้งข้อสำคัญพวกมันได้ผลที่ดีแก่สุขภาพมากกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการเลือกใช้ไวอากร้า เพราะโดยกระบวนการแล้ว ถั่งเฉ้า เน้นการช่วยบำรุงรักษา ปรับร่างกายให้ปรดติ ส่งผลให้เพื่อนๆแข็งแกร่งขึ้น และเรื่องประสิทธิภาพทางเพศนั้น นับเป็นผลพลอยได้จากสมุนไพรอย่างเดียว
 
ถึงกระนั้นเรื่องบนเตียงมิได้เป็นแค่เพียงเรื่องของความอึดนาน เรื่องขนาดอย่างเดียว ขึ้นกับลีลา การใส่ใจคู่นอน และการกระตุ้นอารมณ์ sex โดยการที่จะบริโภค ยาบำรุงร่างกาย ถั่งเช่า ได้คุณประโยชน์ ผู้กินจำเป็นต้องออกกำลังและกินสารอาหารสำคัญที่มีคุณค่า พร้อมกันกับการหลับนอนอย่างเพียงพอเช่นเดียวกัน

เครดิต : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=minibull-littlebull&month=02-03-2017&group=3&gblog=5

Tags : ถั่งเช่า,ยาบำรุงร่างกาย,ถั่งเฉ้า
 

loading...