Quick Login


Author Topic: ลุ้นหัวหน้าฝูงสนุก! เจาะลึกกรุ๊ปเอช World Cup 2018  (Read 17 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline mau2012nara9

  • นักโพสมือทอง
  • *
  • Posts: 2871
  • คะแนนรวม: 0


วันนี้บอลโลกนัดหมายเปิดสนามจัดแจงเริ่มบดลำแข้งกันแล้ว ส่วนพวกเราเดินทางเจาะลึกกันมาถึงกรุ๊ปท้ายที่สุดแล้ว กรุ๊ปเอช นับว่าไม่มีกลุ่มที่เด่นกันเกินความจำเป็น ชื่อชั้นใกล้เคียงสู้กัน ด้วยเหตุนั้นช่องทางเข้ารอบมีสิทธิ์กันทุกครั้งม ผู้แทนจาก 4 ทวีปจัดเตรียมห่ำหั่นกันคุกรุ่น ไปดูช่องทางเข้ารอบของ 4 กลุ่มนี้กัน
1.ประเทศโปแลนด์  ประเทศโปแลนด์พึ่งจะสร้างชื่อด้วยการทะลุเข้าไปรอบก่อนรองชนะเลิศในบอลยูโรปี 2016 แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องเสียท่าให้กับ ประเทศโปรตุเกส แชมป์ยูโรปีนั้น บอลโลกคราวนี้ผู้เล่นโดยมากไม่เปลี่ยนแปลงกองทัพยูโรเท่าไรนัก รวมทั้งนี่จะเป็นบอลโลกหนแรกตั้งแต่แมื่อปี 2006 พวกเขาผ่านเข้ามารอบในที่สุดด้วยการเป็นหัวหน้าฝูงของกรุ๊ปอี ชนะถึง 8 จาก 10 พร้อมกระหน่ำตาข่ายไป 28 ประตู ฟอร์มโหดเหี้ยมทีเดียว แถมจับมาอยู่ในสายที่ไม่โหดเหี้ยมมากสักเท่าไรนักมีลุ้นขึ้นอันดับหนึ่งได้แน่ๆ
จังหวะเข้ารอบ: 60%คีย์แมน: โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าบาเยิร์น มิวนิค เป็นดาวซัลโวสูงสุดในรอบเลือกโซนยุโรปโดยซัดไปถึง 16 ประตู


2.เซเนกัลเซเนกัลเคยสร้างประวัติศาตร์ในบอลโลกปี 2002 โดยเป็นกลุ่มม้ามืดเขี่ยประเทศฝรั่งเศสในรอบแบ่งกลุ่มซึ่งเป็นแชมป์เก่าพร้อมทะลุเข้าไปถึงรอบ 8 กลุ่มในที่สุด ภายหลังหายไป16 ปีเต็ม เซเนกัล กลับมาบอลโลกรอบท้ายที่สุดอีกที  ในรอบคัดพวกเขาไม่แพ้ผู้ใดเลยแถมชนะ 4 นัดหมายจาก 6 นัดหมาย ที่ลงเล่น การจับมาอยู่ในสายที่กลุ่มไม่ใหญ่มากย่อมดีกับเซเนกัล แม้ว่าชื่อชั้นจะด้อยกว่าโคลัมเบียรวมทั้งประเทศโปแลนด์ แม้กระนั้นมั่นใจว่ายังมีลุ้นเข้ารอบอยู่ไม่น้อย
ช่องทางเข้ารอบ: 40%คีย์แมน: ซาดิโอ มาเน่ ปีกตัวจี๊ดของหงส์แดง ถึงแม้ในรอบเลือกสรรฟอร์มบางครั้งก็อาจจะไม่เปรี้ยงยิงได้เพียงแค่ประตูเดียว แต่ว่ามั่นใจว่าความคาดหวังนแนวรุกจำเป็นต้องฝากไว้ที่เขา

3.โคลอมเบีย  บอลโลกครั้งที่แล้วไม่เข้ารอบ 8 กลุ่มท้ายที่สุดด้วยความสามารถของบราซิล โคลอมเบียหวังจะมาแก้ตัวอีกรอบ แต่ว่าในรอบคัดทีนี้พวกเขาแทบเอาตัวไม่รอด จะต้องลุ้นถึงนัดหมายในที่สุดก่อนที่จะพาตนเองไปสู่รอบในที่สุดด้วยการจบชั้นที่ 5 พวกเขาถูกชูให้เป็นเต็งหนึ่งในสายนี้เนื่องมาจากมีขุมกำลังเหนือกว่าอีก 3 กลุ่มนิดหน่อย ยิ่งกว่านั้นบอลโลกคราวที่แล้วโคลอมเบียก็อยู่สายเดียวกับประเทศญี่ปุ่นด้วย คงจะรู้ไส้รู้พุงกันอย่างดีเยี่ยม มั่นใจว่าพวกเขาได้โอกาสเข้ารอบแน่ๆแต่ว่าบางทีอาจจะจะต้องแข่งขันกับประเทศโปแลนด์ที่น่าสยดสยองอยู่พอสมควร
ช่องทางเข้ารอบ: 60%คีย์แมน :  ฮาเมส โรดริเกซ เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมาได้สร้างชื่อและก็แจ้งกำเนิดแบบเต็มกำลังด้วยการเป็นดาวซัลโว 6 ประตู แถมยิงประตูน่าพิศวงหลายลูก

4.ประเทศญี่ปุ่น กลุ่ม "ซามูไร" จบลำดับที่หนึ่งในกรุ๊ปบีโซนทวีปเอเชีย ทำให้ผ่านเข้ารอบในที่สุด พวกเขาเสีย 7 ประตูตลอด 10 เกม แต่ว่าฟอร์มตอนเตรียมพร้อมค่อนข้างจะห่วยแตกเสมอ 1 นัดหมายและก็แพ้ไปถึง 3 นัดหมาย ยังดีที่นัดหมายจบท้ายด้วยการเอาชนะขว้างรากวัยได้ 4-2 เพียงพอจะเรียกความเชื่อมั่นได้บ้าง ยังดีด้ามจับมาอยู่สายที่เพียงพอจะสู้กัลกลุ่มอื่นได้ แม้กระนั้นยังถูกคิดว่าเป็นเต็งบ๊วยอยู่ดี มีสิทธิ์ไม่เข้ารอบสูงหากฟอร์มพวกเขายังเป็นแบบนัดหมายเตรียมพร้อม
ช่องทางเข้ารอบ:   40%


คีย์แมน : เคยชินจิ ค้างกาวะ มิดฟิลด์มากมายประสบการณ์จากดอร์ทมุนด์ แล้วก็คุ้นชินจิ โอกาซากิ กองหน้าจากเลสเตอร์ สิตี้ เป็นตัวความคาดหมายสำหรับเพื่อการจบสกอร์ เขาอยากได้อีก 6 ประตูจะขึ้นไปเป็นดาวยิงสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ชั้น 2 ของกลุ่มชาติ UFABET

เกื้อหนุนโดย  : https://penzu.com/p/789e7695

http://knowledgesada.blogspot.com/2018/06/5_13.html


https://www.dailystrength.org/journals/7-saaehtukh-ngkaarekid-r-ycham-bnphiwhnang-thiibngb-kthuengsukhp

 

loading...