Quick Login


Author Topic: เมื่อ CASIO ฝ่าสนามรบนาฬิกาแอดเวนเจอร์!!  (Read 12 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline mau2012nara9

  • นักโพสมือทอง
  • *
  • Posts: 2964
  • คะแนนรวม: 0
ช่วงนี้หากไม่เขียนถึงนาฬิกาสุดเทวดาของ Casio G-Shock เห็นท่าจะตกข่าวกันอย่างแน่แท้ เพราะว่านาฬิกาเรือนนี้โดนจับตามองจากบรรดาแฟน และไม่แฟนของ Casio ทั้งโลกดูบอล ในฐานะของการเปลี่ยนเกมที่จะพาให้ G-Shock ก้าวผ่านจากตลาดปกติมาสู่อีกสนามรบที่เป็นตลาด Adventure Watch ซึ่งในตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างใหญ่โต และก็มีแบรนด์ต่างๆซึ่งโดยมากแล้วจะมีทั้งยังแบรนด์ที่เคยและไม่เคยทำตลาดจำพวกนี้มาก่อนมากมาย

ที่ผ่านมาถ้าหากยังจำกันได้ Casio เองก็เคยบากบั่นเปิดตัวเองในตลาดชนิดนี้ แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าการใช้ชื่อ Protrek (ที่เคยไปเจริญในตลาด Off-line Watches) กลับไม่เปรี้ยงปร้างสักเยอะแค่ไหน แม้ว่าจะมีการดีไซน์ที่มองงามแล้วก็ฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาล้นหลาม และก็โน่นทำให้ Casio ประกาศเดินหน้าฝ่าตลาดชูที่ 2 ด้วย Adventure Watch แบบใหม่ ซึ่งตรงกับคำประกาศของเมื่อปีที่ผ่านมาในการพัฒนานาฬิกาขึ้นตามแนวความคิด Casio Connected ซึ่งจะมีผลให้มีการเชื่อมต่อกับ Device อื่นๆเพื่อความรู้ความเข้าใจที่มากขึ้นแม้กระนั้น มิได้มีเพียงแค่ Casio เพียงแค่นั้นที่กำลังฝ่าตลาดกลุ่มนี้ ทางด้าน Seiko เองก็พอใจและก็เดินเกมนี้มาก่อน อีกทั้งผ่านแบรนด์ของตนเองอย่าง Seiko และก็บริษัทในเครือที่รู้จักกันในด้านของการสร้างเครื่องพรินเตอร์อย่าง Epson ก็มีการเปิดตัวนาฬิกาในรูปแบบนี้ออกมา แน่ๆว่านี้ช่วยเพิ่มความร้อนคุกรุ่นให้กับการประลองได้อย่างดีเยี่ยม

asio ผลิตผลใหม่ที่ว่าและก็แปลงเป็น Talk of the town ในขณะนี้หมายถึงCasio G-Shock Rangeman GRP-B1000 โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเขาสร้างความฮือฮามาแล้วเมื่อนำตัวต้นแบบมาเปิดตัวในตอนการสังสรรค์ครบรอบ 35 ปีของแบรนด์ G-Shock ในนครนิวยอร์กเมื่อสิ้นปี 2017 พร้อมด้วยกำเนิดปริศนาว่า ‘จะมาขณะใด?’ ซึ่งมั่นก็มาแบบเร็วทันใจ เพราะว่า Casio นำออกนำเสนอในงาน CES 2018 ต้นเดือนม.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมาดูบอล แล้วก็พร้อมประกาศขายในเมษายนด้วยราคา 800 เหรียญสหรัฐอเมริกา หรือ 24,000 บาท
 

loading...