Quick Login


Author Topic: 5 จุดเช็คอินที่ห้ามพลาดในอุดร เมื่อขับ รถเช่าอุดร เที่ยว  (Read 116 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline wowvatopic

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 9
  • คะแนนรวม: 0
ใกล้วันหยุดหลายวันแล้ว ผู้ใดที่กำลังคิดแผนเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทิศเหนือด้วยการเช่ารถยนต์นั้น วันนี้ทาง รถเช่าอุดร ก็มีสถานที่เที่ยวในทิศเหนือที่คุณเองไม่สมควรพลาดสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ที่นี้  โดยจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดที่มีความน่าดึงดูดใจล้นหลามอีกทั้งในเรื่องของเก่าแก่คดีรวมทั้งประวัติศาสตร์ รวมถึงสถานที่เที่ยวตามธรรมชาติที่งามงา ซึ่งในวันนี้ทางคณะทำงาน รถเช่าทิศเหนือ จะพาไปเช็คอินที่แห่งไหนบ้างนั้น ไปดูพร้อมเพียงกันเลย
5 จุดเช็คอินอุดร ขับ รถเช่าอุดร เที่ยว

1.   สวนสาธารณะหนองแจ่มแจ้งศิลปาคม  จุดแลนด์มาร์คเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูๆ เป็นส่วนสาธารณะที่นักเดินทางต่างแห่ไปถ่ายภาพน้องเป็ดยักษ์สีเหลืองตัวใหญ่ บอกเลยว่ามาถึงจังหวัดอุดรธานีแล้ว จำต้องมาเช็คอินก็คือตรงนี้  นอกเหนือจากที่จะมีเป็ดเหลืองที่เป็นลักษณะเด่นแล้ว  ที่นี้ยังมีมุมสวนรวมทั้งทิวทัศน์บนสะพานงามๆให้นักเดินทางได้ถ่ายภาพเก็บเป็นของที่ระลึกอีกด้วย
2.   ป่าคำชะโนด   กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะไม่กล่าวถึงมิได้ที่ตั้งอยู่ในทิศเหนือ ที่มีการบอกเล่าเรื่องราวตำนานของพญานาค รวมทั้งความเร้นลับข้างในป่าที่เป็นเกาะลอยน้ำที่เช้าใจกันว่าแก่เป็นเวลานานกว่า 1,000 ปี ป่าที่นี้มีต้นคำชะโนดเป็นเครื่องหมาย ซึ่งประชาชนโดยมากเช้าใจกันว่าที่นี้เป็นเมืองโบราณที่มีพญานาคอาศัยอยู่ ถ้าคุณเชื่อในเรื่องของพญานาคก็ไม่สมควรพลาดที่จะมาเช็คอินที่นี้
3.   วัดป่าภูเขาก้อน  วัดที่ตั้งอยู่ในเขตของป่ารักษาแห่งชาติป่านกยูงแล้วก็ป่าน้ำโสม สถานที่อันแสนสงบที่เหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนาความสงบเงียบ  หรือปรารถนาที่จะเดินทางไปสักการพระบรมสารีริกธาตุที่ใส่อยู่ในพระเกศาพระหล่นศรีทิศตะวันออก  โดยที่นี้เป็นที่ติดตั้งพระพุทธนอนหลับโลกท้องนาถศาสดามหามุนี พระพุทธรูปางนิพพาน ที่ผลิตขึ้นมาจากหินอ่อนสีขาวองค์ใหญ่ ยาว 20 เมตร โดยชี้ให้เห็นถึงความงอนงามงดงามของศิลป์สำหรับการวางแบบและก็สลัก
4.   สวนประวัติศาสตร์ภูเขาพระบาท  สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่รอบๆตีนเขาภูเขาพาน  โดยข้างในในสวนที่นี้มีรูปภาพของคนเราสมัยโบราณและก็ผลงานของคนเราสมัยโบราณที่ได้มีการดัดแปลงแก้ไขหินให้เปลี่ยนเป็นศาสนสถาน  ที่มีรูปร่างผิดตาเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินของนักเดินทาง
5.   สมุทรบัวแดง ที่นี้บอกได้เลยว่าพลาดมิได้ในการเช็คอิน สมุทรบัวในบ่อน้ำหนองหาน  โดยที่นี้เป็นสระน้ำจืดในอำเภอหม้อแอ่งน้ำ  ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยปรารถนาที่จะเดินทางมาดูความสวยงามของสมุทรบัว  ยิ่งเฉพาะในตอนของธันวาคมถึงก.พ. เนื่องจากว่าในขณะดังที่ได้กล่าวมาแล้วเป็นดอกบัวสะพรั่งงดงามเต็มสระ โดยนักเดินทางสามารถที่จะล่องเรือดูความสวยงามของดอกบัวแดงได้รวมทั้งเก็บภาพงามๆเป็นภาพความตรึงใจสำหรับในการเดินทางมาท่องเที่ยวที่นี้ สถานที่เที่ยวที่ที่คนมาท่องเที่ยวทิศเหนือไม่สมควรพลาด


มองการสถานที่เที่ยวแต่ละที่ ก็นับได้ว่าเป็นจังหวัดที่ห้ามพลาด จำต้องแวะเวียนเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งการเดินทางมาจังหวัดอุดรธานี นอกเหนือจากที่จะขับขี่รถส่วนตัวมาเองแล้ว ก็มีวิถีทางที่เดินทางได้สบายกว่านั้น เป็น ใช้บริการ รถเช่าอุดร หรือสามารถใช้บริการ รถเช่าอุดรสนามบิน ที่เมื่อลงจากเครื่องก็สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆต่อได้เลยสบาย เร็วทันใจ แล้วก็ไม่เป็นอันตราย ใช้บริการ รถเช่าอุดร

เครดิต:


https://www.gno168carrental.com/

https://www.gno168carrental.com/รถเช่าที่อุดร/

http://beautyshop-online.com/รถเช่าอุดร/

http://www.le-chezmoi.com/รถเช่าอุดร/

http://www.patras24.com/รถเช่าอุดร/
 

loading...