Quick Login


Author Topic: อสังหาริมทรัพย์ยุค 4.0 ที่คุณต้องรู้พร้อมก้าวให้ทันเกมธุรกิจ:mm  (Read 32 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline mznta_kikat09

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 579
  • คะแนนรวม: 0
สมัครเอเย่นต์tndbet ก่อนหน้าที่ผ่านมาเมืองไทยมีการปรับปรุงเศรษฐกิจอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิสัยทัศน์เชิงแนวทางของรัฐบาลในตอนนี้ เป็นการเปลี่ยนเศรษฐกิจแบบอย่างเดิมก้าวไปสู่เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยของใหม่ด้านเทคโนโลยียุคใหม่ นับจากสมัย 1.0-4.0 ดังต่อไปนี้
Thailand 1.0 เป็นสมัยของทำการเกษตร ดังเช่นว่า การปลูกข้าว ทำสวน ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ นำผลิตผลไปขาย เพื่อ***
Thailand 2.0 สมัยอุตสาหกรรมเบา เป็นการนำอุปกรณ์เข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการผลิต เป็นต้นว่า เสื้อผ้า กระเป๋า อุปกรณ์การเรียน เครื่องเพชรพลอย ฯลฯ จะมองเห็นถึงความมีความสามารถที่มากขึ้น
Thailand 3.0 สมัยอุตสาหกรรมหนัก อาทิเช่น ผลิตรวมทั้งส่งออกผลิตภัณฑ์จำพวก เหล็กกล้า รถยนต์ ปิโตรเลียม เป็นการนำเทคโนโลยีจากต่างแดนเพื่อเน้นย้ำธุรกิจด้านการส่งออกมากยิ่งขึ้น รวมทั้งด้วยโลกปัจจุบันนี้มีการแข่งที่สูงขึ้นเอามาสู่
Thailand 4.0 เป็นสมัยที่การขับเขยื้อนเศรษฐกิจด้วยสิ่งใหม่ เพื่อเมืองไทยเปลี่ยนเป็นกรุ๊ปประเทศที่มีรายได้สูงจากรายได้ปานกลาง มีผลต่อแวดวงด้านกรุ๊ปอุตสาหรรมทางธุรกิจที่เกี่ยวพันมากมายก่ายกอง เพราะว่าสำหรับโมเดล Thailand 4.0 เป็นการเติมเต็มในกรุ๊ปเทคโนโลยีแล้วก็อุตสาหกรรมวัตถุประสงค์ และก็หนึ่งในนั้นเป็นธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเปลี่ยนตามกระแสด้านเศรษฐกิจเพื่อก้าวไปสู่ อสังหาริมทรัพย์ 4.0 นั่นเอง

ตอนนี้มีการแข่งขันกันอย่างหนักด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบธุรกิจมีการปรับพฤติกรรมกันอย่างชัดเจนในเหตุการณ์เดี๋ยวนี้ ด้วยแนวโน้มทางธุรกิจ จุดหมายอยากได้เน้นในหัวข้อการปรับปรุงแล้วก็สร้างการเจริญเติบโตเพื่อเมืองไทยมีรายได้ที่สูงขึ้นตามแผนการอสังหาริมทรัพย์ 4.0 สู่ความเคลื่อนไหวด้านเศรษฐกิจอุตสาหรรมด้านที่อยู่ที่อาศัยด้วยการขับเขยื้อนด้วยของใหม่ที่พักอาศัยที่สายพันธ์ใหม่ที่โลกเทคโนโลยีเข้ามามีหน้าที่สำหรับเพื่อการปรับรูปทรงทางการตลาดด้านการประลองที่เข้มข้นขึ้น ผู้ประกอบธุรกิจมีการเปลี่ยนแปลงกรุ๊ปลูกค้าแผนการที่สูงมากขึ้นจากเดิมเพิ่มสเกลของโครงงานสู่ระดับที่สูงขึ้นเป็นลำดับ
 

loading...