Quick Login


Author Topic: iPhone X สมาร์ตโฟนจอใหญ่ เล่นสะใจ กันน้ำรวมทั้งฝุ่น  (Read 25 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline elizabethchris352

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 29
  • คะแนนรวม: 0
ปัจจุบันนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นมีความสำคัญต่อเราอย่างมากทีเดียวจ้ะ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใช้ติดต่อ โทรศัพท์ รวมทั้งส่งข้อความแล้ว โทรศัพท์ในขณะนี้นั้นยังได้พัฒนาไปมากอีกด้วยจ้ะ บอกให้เห็นถึงความรุ่งโรจน์ด้านเทคโนโลยี จากหน้าจอขาว - ดำ ก็เปลี่ยนแปลงให้ได้รับข้อมูลมากเพิ่มขึ้น นำสิ่งที่ต้องการในการพัฒนาทางเทคโนโลยีก็เยอะขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบันนี้ที่โทรศัพท์สามารถสร้างอะไรให้เราได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เงิน ความรู้ ความเพลิดเพลิน ฯลฯ พวกเราขอนำเสนออีกหนึ่งสมาร์ตโฟนที่แสดงถึงความรุ่งเรืองด้านเทคโนโลยีอย่าง iPhone X ค่ะiPhone X สมาร์ทโฟนสุดยอดหน้าจอใหญ่ เล่นง่าย สะใจ


iPhone X นั้นเป็นโทรศัพท์สมาร์ตโฟนที่ได้ผลิตโดยบริษัท Apple ซึ่งนี่เป็นรุ่นปัจจุบันของโทรศัพท์จากบริษัทนี้จ้ะ สำหรับลักษณะเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ ที่เราสามารถมองเห็นได้จากคุณลักษณะทั้งผอง ซึ่งพวกเราได้ทำขึ้นเพื่อประกอบกิจการตกลงใจของคุณ ดังนี้ค่ะ

- จอกว้าง

สำหรับไอโฟน x นั้น หากคุณสังเกตรวมทั้งได้เทียบกับโทรศัพท์รุ่นอื่นนั้น จะมีความเห็นว่ามันค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวค่ะ โดยขนาดจริงของนั่นก็คือ 5.8 นิ้วค่ะ หากเทียบกับ iPhone 8 ที่กว้าง 4.7 นิ้ว แล้วนั้น ถือว่าตัวนี้ใหญ่กว่ามากเลยทีเดียวจ้ะ โดยเหตุนั้น ใครที่ชอบโทรศัพท์จอใหญ่ๆได้แก่ บางครั้งก็อาจจะเอาไว้ใช้เล่นเกม เอาไว้ปฏิบัติงาน ฯลฯ คุณก็ควรต้องเทียบความคุ้มราคากับราคามองนะคะ รับประกันว่าคุณจะตกลงใจได้แน่ๆ

- การป้องกันน้ำ

การเลือกโทรศัพท์ที่กันน้ำนั้นเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เนื่องจากว่าคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างเป็นเวลายาวนานมากยิ่งขึ้น แต่ว่าคุณรู้ไหม? ว่า การที่โทรศัพท์ iPhone X นั้นสามารถกันน้ำได้ คุณควรต้องศึกษาเล่าเรียนรายละเอียดสำหรับระยะสำหรับในการกันน้ำ ว่าสามารถกันน้ำได้ในความลึกระดับใด ทั้งยังข้อแม้การบูรณะโทรศัพท์มือถือ ในระยะที่มีการค้ำประกัน เป็นต้น คุณควรวิเคราะห์ให้ถี่ถ้วน เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวคุณเองให้คงอยู่นะคะ

- การยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า (Face ID)

ผู้ใช้ที่เคยได้ใช้ระบบการยืนยันตัวตนของ iPhone ไม่ว่ารุ่นใดรุ่นหนึ่งมาแล้วคงจะพอรู้ดีว่าทำยังไง ขั้นตอนการก็ง่ายๆค่ะ เพียงแค่คุณวางใบหน้าให้ตรงกับรอบๆที่โทรศัพท์อยากได้ เพื่อเป็นการรับรองว่าคุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์นั่นเองจ้ะ แต่สำหรับวิธีนี้ คุณจำเป็นที่จะต้องหันองศาบริเวณใบหน้าจากที่ได้ลงทะเบียนไว้ แล้วต่อจากนั้นโทรศัพท์ก็จะปลดล็อกให้ท่านได้ใช้งานเลยค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า iPhone X ตัวนี้ ทำระบบการทำ Face ID ออกมาดีเยี่ยมเลยทีเดียวจ้ะ เพราะการสแกนใบหน้านั้นได้โอกาสที่จะสแกนผิดมุมบ้างหรือไม่ตรงบ้าง แม้กระนั้นสำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ แม้คุณได้ลองแล้วจะรู้สึกว่าทึ่งแน่นอนค่ะ เพราะได้มีคนทำทดลอง โดยการแต่งหน้าให้ไม่เหลือโครงเรื่องที่เป็น แต่ว่าระบบอันอัจฉริยะนี่ก็ยังจดจำเอาไว้เจริญ!! เป็นเรื่องเหลือเชื่อมากมายทีเดียวค่ะ

- เทคโนโลยีชาร์จเร็ว

สำหรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วนั้นเราก็เพิ่งค้นพบและก็เป็นที่ชื่นชอบกันอบ่างมากในปัจจุบันจ้ะ ซึ่งแนวทางสำหรับเพื่อการทำก็คือ การสร้างหัวชาร์จให้มีความคงทนถาวร ทั้งยังยังจ่ายให้กับหัวชาร์จในปริมาณมาก จึงทำให้ส่งไฟฟ้าให้กับโทรศัพท์ของคุณได้อย่างเร็วนั่นเองจ้ะ ซึ่งเป็นนวัตกรรมดีๆที่เหมาะสมกับผู้ที่รีบ จะต้องรีบใช้งานโทรศัพท์นั่นเองค่ะ แม้กระนั้นสำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ก็จะต้องดูแลสายชาร์จโทรศัพท์ให้ดี ไม่ควรให้สายร้อนกระทั่งเหลือเกินนะคะ บอกเลยว่าคุณจะสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุดแน่ๆค่ะ

- สีสันสวยงาม สุดหรู

สำหรับสีสันอันสวยหรูของ iPhone X นั้นเป็นสีที่ดูอ่อนน้อมถ่อมตนดีทีเดียวจ้ะ เหมาะสมกับผู้ที่ทำธุรกิจ หรือผู้ที่ประทับใจสีโทนคลาสสิกๆแบบงี้ โทรศัพท์รุ่นนี้มีให้เลือกร่วมกัน 2 สี ดังเช่น สีเสปซเกรย์และสีเงินค่ะ แม้คุณถูกใจโทรศัพท์ที่บ่งบอกถึงบุคลิกอันหรูหรา แต่เป็นระเบียบเรียบร้อย เสนอแนะให้ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้เลยค่ะ

iPhone X นั้นเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีคุณสมบัติรอบด้านแล้วก็ดูน่าใช้ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ? ทั้งยังวางแบบการออกแบบ รวมทั้งคุณสมบัติ อีกทั้งทางด้านความปลอดภัยส่วนบุคคล ด้านการถ่ายรูปและแอปพลิเคชันต่างๆรวมทั้งการชาร์จเร็วอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่กำลังเล็งหรือพอใจมือถือเชื้อสายไอโฟนก็ควรจะเลือกโทรศัพท์รุ่นนี้เลยจ้ะ
 

loading...