Quick Login


Author Topic: ประโยชน์ของโทนเนอร์ 4 ข้อ เครื่องสำอางที่คนจำนวนไม่น้อยมองข้าม  (Read 16 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline hakanmendoza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 47
  • คะแนนรวม: 0
ความสวยความงามกับสาวๆนั้นถือเป็นของคู่กัน โดยเหตุนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้หญิงเพียงหนึ่งคนจะเต็มไปด้วยเครื่องสำอางมากมายก่ายกอง รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวอีกหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละอย่างนั้นก็มีหน้าที่ที่แตกต่างกัน แต่ว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงหลายคนอาจมองข้ามอย่าง โทนเนอร์ (Toner) นั้น นับว่าเป็นทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวและก็เครื่องสำอางที่มีความจำเป็นอย่างมากทีเดียว แต่เนื่องจากว่าจุดประสงค์สำหรับเพื่อการใช้งานที่คลุมเครือ ก็เลยทำให้คนจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะผ่านสเตปนี้ไปอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากข้อเท็จจริงแล้วเครื่องแต่งหน้าชนิดนี้จัดว่ามีคุณประโยชน์ต่อผิวหลายด้านมากมาย โดยจะมีด้านใดบ้างนั้น ตามไปดูกัน


โทนเนอร์ กับคุณประโยชน์ที่มีมากกว่าการทำความสะอาดหน้า


1. ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า

พูดได้ว่าเป็นขึ้นตอนสำหรับเพื่อการชำระล้างผิวหน้า ที่ช่วยให้ผิวพรรณสะอาดสะอ้านอย่างแท้จริง เนื่องจากอย่างที่รู้ดีว่า เดี๋ยวนี้สาวๆทุกคนนั้นนิยมเสริมสวยกันมากเพิ่มขึ้น ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่ถูก เพราะว่าการเสริมสวยที่ดีจะช่วยเสริมลักษณะท่าทางให้ดูดีขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะช่วยให้ดูสวยงามแล้วยังช่วยเสริมโอกาสสำหรับการทำงานหลายๆด้านด้วย และเสริมภาพลักษณ์ที่ดีอีกด้วย อย่างไรก็ตามนับว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่จำเป็นต้องทำความสะอาดผิวให้ดีหลังจากแต่งหน้าทาปาก เนื่องจากเครื่องสำอางบางอย่าง อย่างครีมรองพื้น หรือ ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด  และก็สินค้าตกแต่งดวงตานั้น บางทีอาจชำระล้างได้ยาก และทิ้งสารตกค้างไว้ได้ แม้จะล้างด้วยคลีนซิ่งและก็โฟมสำหรับล้างหน้าแล้ว โดยหลังจากขึ้นตอนวิธีการทำความสะอาด สาวๆควรจะเช็ดด้วยโทนเนอร์อีกทีก่อนลงครีมบำรุง ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้แน่ใจว่าผิวพรรณสะอาดก็ดี ยังช่วยปรับสภาพผิวให้รับครีมบำรุงได้ดีขึ้นอีกด้วยจ้ะ
2. ช่วยกระชับรูขุมขน

ถือเป็นจุดเด่นของผู้หญิงที่นิยมเลือกครีมบำรุงที่ช่วยในการชะลอวัย โดยโทนเนอร์ประเภทนี้ มักมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการกระชับรูขุมขน เพื่อให้ผิวพรรณดูเต่งตึง แล้วก็เรียบเนียน ซึ่งแน่นอนว่าจุดเด่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วย่อมทำให้ผิวเนียนละเอียด และก็ดูเด็กลงอีกด้วย ซึ่งการที่มีผิวเรียบเนียนนั้นไม่ได้เกิดผลดีเฉพาะกับผิวจริงเพียงแค่นั้น แต่ยังมีผลต่อการแต่งหน้าที่มีความเรียบเนียนรวมทั้งดูอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นอีกด้วย สังเกตได้ว่าคนใดที่มีรูขุมขนกว้างนั้น มักมีปัญหาสำหรับการแต่งหน้า เพราะแม้จะทาครีมรองพื้นรวมทั้งทาแป้งแล้ว ก็ยังอาจมองเห็นรูขุมขนได้ชัดได้อยู่ซึ่งอาจก่อให้สูญเสียความมั่นใจได้
3. ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างขาวใส

นอกเหนือจากที่จะนับว่าเป็นสินค้าที่ช่วยในการทำความสะอาดผิวแล้ว ยังถือเป็นเครื่องสำอางที่มีสารบำรุงผิวอีกด้วย โดยการเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ภายหลังชำระล้างผิวหน้านั้นยังช่วยทำให้ผิวสามารถซึมซัมสารบำรุงต่างๆได้ดีขึ้น ก็เลยทำให้มีการผสมอาหารผิวหลายตัวลงไปในผลิตภัณฑ์ Toner โดยเฉพาะสารประเภทที่ช่วยทำให้ผิวมีความกระจ่างใสอย่างพวกสินค้าไวท์เทนนิ่ง หรืออาจผสมสารที่ช่วยปรับให้ผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างอาร์บูติน เป็นต้น ซึ่งสำหรับสาวๆใครที่ต้องการปรับผิวพรรณให้ดูกระจ่างใสนั้น ผลิตภัณฑ์ปรับภาวะผิวที่ผสมสารช่วยทำให้ผิวขาวนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้ผลดีอย่างยิ่งจริงๆ
4. ช่วยป้องกันสิว

เนื่องด้วยโทนเนอร์จัดเป็นหนึ่งในสินค้าที่ช่วยสำหรับในการทำความสะอาดผิวพรรณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมีความสำคัญสำหรับการปกป้องผิวจากการเกิดสิวอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่สร้างมาเพื่อช่วยสาวๆจัดการกับปัญหาสิวโดยเฉพาะนั้น มักจะมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันแล้วก็ลดโอกาสสำหรับในการเกิดสิว ซึ่งถ้าผู้ใดเคยได้ทดลองใช้เครื่องแต่งหน้าหรือสินค้าทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน และลดโอกาสสำหรับเพื่อการเกิดสิว น่าจะรู้สึกดีต่อผิวพรรณอย่างยิ่ง
อย่างที่พูดว่าโทนเนอร์นั้นเป็นประโยชน์ต่อผิวในหลายๆด้าน ทั้งในเรื่องของการทำความสะอาดผิวให้หมดจด และการบำรุงผิวในด้านต่างๆแต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกรุ่นทุกแบรนด์จะสามารถดูแลผิวได้ทุกในทุกๆด้าน ด้วยเหตุว่าแต่ละยี่ห้อก็มักมีจุดขายที่แตกต่าง รวมทั้งมีสารอาหารบำรุงผิวในแต่ละรุ่นที่แตกต่างด้วย ก็เลยนับว่าเป็นหน้าที่ของผู้ใช้ที่จะจำต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการได้ตรงกับผิวพรรณของตนเองสูงที่สุด
 

loading...