Quick Login


Author Topic: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ  (Read 29283 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« on: February 22, 2010, 08:58:19 PM »
เอา CPU ของแต่ละท่านมาโชว์ด้วยครับ ว่ารุ่นไหน อ๊ะ! อ๊ะ! AMD เท่านั้นนะครับ ส่วน ใครที่ชอบ Intel เดี๋ยวผมจัดกระทู้ ให้ครับ

ของผมเองใช้ AMD Phenom II X4 955 Black Edition 3.2 MHz 6MB L3

ลื่นดีครับ ชาว DownloadFC ใช้ AMD อะไรกันบ้างครับ




Offline ratburi

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 60
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #1 on: February 23, 2010, 12:53:05 AM »
เก่าละครับ

ไม่ได้ใช้อะไรมากเลยยังมะเปลี่ยน

AMDX2 4800+ ครับ


Offline llspiritdreamll

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 5
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #2 on: February 25, 2010, 10:40:06 AM »
.

ผมใช้เก่าล่ะ Athlon X2 5200+

ก็ดีนะครับ บวกกับ 8500GT

แต่ บอร์ดเป็น Asus m2n mx se plus


ไม่ค่อยประทับใจเมนบอดเท่าไร ไปอ่านดูหลายๆ ที่เขาบอกว่า

ตอนใช้แอพพลิเคชั่นหนักๆ จ่ายไฟไม่ค่อยทัน  กระตุกกันยกใหญ่เลย

.

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #3 on: February 25, 2010, 11:32:24 PM »
ลอง แฟลชไบออสดูครับ เอารุ่นล่าสุด และลองหาซับพลายวัตต์แท้ๆมาใช้ดู เครื่องดีขึ้นจนรู้สึกได้เลยทีดียว

Offline kaitthisak

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 6
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #4 on: February 26, 2010, 09:23:08 AM »
ของผม AMD Phenom Triple-Core 8650 Phenom X3 8650 2.3 GHz
เร็วดีครับ

Offline tepsmart

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 302
  • คะแนนรวม: 7
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #5 on: February 26, 2010, 02:41:13 PM »
โห แต่ล่ะท่าน แรงกันเหลือเกินครับ  :-\
... ตอนผมแรก ใช้ AMD Athon xp ครับ แต่ร้อน เลยลองมาใช้AMD สมพร  เคชเจ้วิล ฮาร์ดดิสก์ศรีสะเกษ แรมของจีสตริงครับ  ;D
อิๆ แต่ตอนนี้มาลองเล่นค่ายอินเทล อย่างลองว่าเป็นงัย 
(ขำๆ น่ะ ครับ)

Offline benkungza

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 24
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #6 on: February 26, 2010, 05:09:55 PM »
ใช้ AMD Athlon X2 240 ครับ

วิ่ง 2.8 ผมลากไปอีก ได้ 3.51 ยังไปได้อีก อิอิ

ซิ้งเดิม
« Last Edit: February 26, 2010, 05:11:47 PM by benkungza »

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #7 on: February 26, 2010, 06:02:36 PM »
โห แต่ล่ะท่าน แรงกันเหลือเกินครับ  :-\
... ตอนผมแรก ใช้ AMD Athon xp ครับ แต่ร้อน เลยลองมาใช้AMD สมพร  เคชเจ้วิล ฮาร์ดดิสก์ศรีสะเกษ แรมของจีสตริงครับ  ;D
อิๆ แต่ตอนนี้มาลองเล่นค่ายอินเทล อย่างลองว่าเป็นงัย 
(ขำๆ น่ะ ครับ)

นั่นเมื่อล้านปีที่แล้วครับที่ AMD มันร้อน สมัยนี้คงไม่ต้องบอกว่าใครที่ร้อน อิอิ ร้อนไม่ร้อน ขนาดซิ้งค์แถมมาต้องถอดทิ้งซื้ออย่างดีมาใช้เลยหล่ะ อิอิ ไม่ได้ว่าใครนะ จุ๊ๆ

Offline foofigther

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 510
  • คะแนนรวม: -5
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #8 on: February 28, 2010, 11:42:22 PM »
ผมใข้ Duron เก่าไปมะ ไม่มีตังคับ เล่นได้แต่เกมส์ยิงไข่ อ่ะ มีใครใจบุญจะบริาก คอม ให้ผมมั่งมั้ย

อีกหน่อย  ccpu รุ่นเนี้ยได้เข้าไปโชว์ใน พิพิธพัน แน่ๆ

Offline big333

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 144
  • คะแนนรวม: 66
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #9 on: March 03, 2010, 09:29:49 AM »
รุ่นบุกเบิกของตระกูล 4 คอร์เลยมั่ง

AMD Phenom X4 9750

 
  จะเอาโปรแกรมที่ผมอัพไปโพสที่เว็บอื่น กรุณาให้เครดิตผมด้วยนะครับ

Offline pank

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 137
  • คะแนนรวม: 5
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #10 on: March 03, 2010, 06:52:19 PM »
ของผมใช้x4 9650 กาดจอ 9500gt 512
 ไม่ค่อยแรงเท่าไร

Offline excellene

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 150
  • คะแนนรวม: 2
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #11 on: March 03, 2010, 06:54:12 PM »
AMD Phenom X3 720

แรง คุม รา คา ฟันธง ครับ

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #12 on: March 04, 2010, 07:12:01 PM »
AMD Phenom X3 720

แรง คุม รา คา ฟันธง ครับ
อันนี้พี่หนอม 2 ไม่ใช่หรือครับ

Offline win14

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 3
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #13 on: March 05, 2010, 02:28:25 PM »
Phenom X4

Offline benzx555

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 45
  • คะแนนรวม: 3
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #14 on: March 06, 2010, 06:17:19 PM »
phenom x4 965 4.0 ghz ครับ อิอิ

Offline SosO++

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 724
  • คะแนนรวม: 104
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #15 on: March 10, 2010, 06:04:52 PM »
แต่ล่ะคนแรง ๆ ทั้งนั้น เลย

ผมใช้ AMD Athlon 240
ATi4670 1Gb
Ram 2 Gb

Offline Blackballs

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 29
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #16 on: March 10, 2010, 07:34:22 PM »
ผมใช้ AMD Athlon X2 7850BE 2.8GHz
HIS 4850 IceQ4 TURBO 512GB
RAM OCZ 2GB สเป็คนี้แรงป่าวครับ

Offline mahasit

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 32
  • คะแนนรวม: 5
    • feeder-asteria.com
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #17 on: March 22, 2010, 12:10:06 AM »
AMD Athlon X2 5000+
ram 1G
VGA HD3450

เล่นเกมส์ออนไลน์สุดยอด
แรงดีไม่มีตก


สาวก AMD แต่ตอนนี้ใช้ INTEL
 ;D ;D ;D

Offline intition

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 57
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #18 on: March 26, 2010, 07:22:55 PM »
ขอบคุณมากๆครับ

Offline narong89

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 143
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #19 on: April 03, 2010, 06:42:31 PM »
AMD Athlon le-1660 processor

libra

  • Guest
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #20 on: April 25, 2010, 07:31:31 PM »
AMD Athlon II X2 240

Offline sealzaa

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 27
  • คะแนนรวม: 1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #21 on: May 01, 2010, 09:29:51 AM »
O_o AMD หรอ

Phenom II x4 965BE overclock @ 4.1

+ Venomous X

Offline rungsan656

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 2
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #22 on: May 03, 2010, 03:43:22 AM »
AMD phenom(tm) 9650 Quad-Core 2.31 GHz Ram 2G Bus 1066


พอจะไปวัดไปวา ได้มั้ย

Offline ChiN`z4yJurO~*

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 81
  • คะแนนรวม: 119
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #23 on: May 04, 2010, 03:16:14 AM »
x 4 630 ครับ ^^ ลากไปนิดๆ

Offline niyom

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 19
  • คะแนนรวม: 4
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #24 on: May 14, 2010, 07:13:13 PM »
ของผมใช้ AMD Phenom (tm) ll X4 925  2.81 GHz, 4 GB of RAM แรงไหมครับ ผมมือใหม่

Offline lodbaby

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 16
  • คะแนนรวม: -1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #25 on: May 23, 2010, 03:35:30 PM »
รบกวนท่านเทพทั้งหลาย คือผม อยากทำเคส เองอ่ะครับแต่ออกแบบไม่เป็น พอจะมีครัยใจดี ส่งแบบให้มั้งครับ

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #26 on: May 23, 2010, 09:27:47 PM »
ดูลายเซนผมสิ ทำเองกะมือท่าน

Offline manecup

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 4
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #27 on: June 03, 2010, 05:40:38 PM »
อยากได้บ้างอะ

Offline thelordling

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 39
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #28 on: June 16, 2010, 03:53:57 PM »
AMD Athlon II X2 processor M300
(2.0 GHz,1MB L2 Cache)

เครื่อง notebook ครับ

Offline linkinperm

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 328
  • คะแนนรวม: 3
  • ไอเลิฟเชลชี
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #29 on: July 09, 2010, 02:44:21 PM »
ของผม ใช้AMD Phenom Triple-Core  X3 8650 2.3 GHz
ก็เร็วดีครับ

Offline dumwat

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 506
  • คะแนนรวม: -1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #30 on: July 10, 2010, 06:34:58 PM »
ผมใช้ AMD Phenom II X2 555 Black Edition 3.2 MHz 6MB L3
ASUS M4A87TD EVO มีปัญหาเล่นเกมแล้วค้างขึ้นเป็นเหมือนกะช๊อด

Offline ปอนด์ครับ

  • นักโพสคุมซอย
  • *
  • Posts: 1538
  • คะแนนรวม: 106
  • 4D56 Diesel Turbo+TF08
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #31 on: July 22, 2010, 06:04:18 AM »
ผมใช้ AMD Phenom II X2 555 BE 3.2 MHz 6MB L3
   
Board Asrock N68C-S UCC เปิด4คอร์

RAM  DDR3 1600 4 GB

 

Offline •นัทสึ•

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 111
  • คะแนนรวม: 1
  • ^-^รูปกุเอง^-^
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #32 on: July 23, 2010, 03:00:32 PM »
ไม่ได้ใช่อะไรเลย

Offline seesai

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 50
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #33 on: August 21, 2010, 06:47:56 PM »
wow ++

Offline yotonaka

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 42
  • คะแนนรวม: 93
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #34 on: August 23, 2010, 08:51:16 PM »
 AMD Athlon(tm)II dual-Core M300 2.00 GHz ครับ


Offline comroom

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 84
  • คะแนนรวม: 90
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #35 on: September 18, 2010, 02:06:10 PM »
AMD Athlon II X4  630

Offline podhaak

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 15
  • คะแนนรวม: -1
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #36 on: September 25, 2010, 02:47:01 PM »
ไม่มีใครใช้ X6 มาโชว์เลยรึ

Offline prom_pong2009

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 101
  • คะแนนรวม: 79
    • http://www.infoforthai.com
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #37 on: October 04, 2010, 02:04:20 PM »
ของผม 462 คับ amdเก่ามากๆๆอนุรักษของเก่าคับ

Offline natndt

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 38
  • คะแนนรวม: 53
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #38 on: October 15, 2010, 08:58:03 AM »
ของผมครับ AMD Sempron tm prosesser 3500+ ไม่แรงลยครับ
มีวิธีดีดีก็เนะนำกันบางนะครับ

Offline ChizjunG

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 26
  • คะแนนรวม: 0
    • ChiN HI5
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #39 on: October 17, 2010, 10:29:13 AM »
ผมใช้ AMD Sempron 1800+ 754
ในบอร์ด มี สล๊อตอัพเกรด เปง 949 ด้วย ว้าวว
ติดอยู่ บนสล๊อต ใส่การ์ดจอ

แต่ฮาซื้อ ตัวอัพเกรด ไม่ได้คั๊บ
เหมือนกับไม่มีในไทย

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #40 on: October 18, 2010, 02:37:10 PM »
ผมใช้ AMD Sempron 1800+ 754
ในบอร์ด มี สล๊อตอัพเกรด เปง 949 ด้วย ว้าวว
ติดอยู่ บนสล๊อต ใส่การ์ดจอ

แต่ฮาซื้อ ตัวอัพเกรด ไม่ได้คั๊บ
เหมือนกับไม่มีในไทย
949 ซอกเก็ตใหม่หรอครับ ผมยังไม่เคยเห็นเลย เอามาให้ดูด้วยนะครับ

Offline WalKeRII

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 97
  • คะแนนรวม: 3
  • ++Just the way you R++
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #41 on: October 25, 2010, 10:40:37 AM »
แต่ละคน แรงๆทั้งนั้น
ของผม Sempron 1100
อยากได้ใหม่
ใครก็ได้ช่วยแนะนำที

Offline nitcybernet

  • นักโพสร่วมก๊วน
  • **
  • Posts: 104
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #42 on: November 06, 2010, 03:24:25 PM »
######## Thank  You ########

Offline tosnatoa

  • นักโพสขาประจำ
  • ***
  • Posts: 465
  • คะแนนรวม: 0
    • คลิปเอากัน
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #43 on: November 11, 2010, 03:12:44 PM »
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ

Offline tomtabo

  • นักโพสฝึกหัด
  • *
  • Posts: 55
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #44 on: November 16, 2010, 11:48:36 AM »
สวยดีครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Offline bk201

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 27
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #45 on: November 30, 2010, 05:06:22 PM »
หา Phenom II x4 965 อยู่ได้ข่าวว่าช่วงนี้ลดราคา หุหุ

Offline Barcaxaou

  • นักโพสมืออาชีพ
  • ****
  • Posts: 555
  • คะแนนรวม: -4
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #46 on: November 30, 2010, 05:10:13 PM »
พี่นัทอยากรู้ สเปคไหนเล่นเกมแหล่มที่พวกใช้สเปคสูงๆแนะนำหน่อยเด้อ

Offline bk201

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 27
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #47 on: November 30, 2010, 05:38:42 PM »
ต้องขึ้นอยู่กับว่า เล่นเกมอะไรด้วยครับ
โดยทั่วไป ปัจจัยหลักๆ จะเป็นการ์ดจอ แรม cpu
แต่ว่าแต่ละเกมก็มีความต้องการของระบบไม่เหมือนกันด้วย

Offline เลือดปิศาจ

  • Mod - -*
  • นักโพสมือทอง
  • ***
  • Posts: 2724
  • คะแนนรวม: 131
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #48 on: November 30, 2010, 09:54:52 PM »
เอาลื่นจริงๆก็ ซื้อทุกตัวที่แพงที่สุดลงเครื่องสิ ลื่นทุกเกมส์ อิอิ

Offline bk201

  • นักโพสหน้าใหม่
  • Posts: 27
  • คะแนนรวม: 0
Re: ใครใช้ AMD เข้ามาเลยครับ
« Reply #49 on: December 01, 2010, 04:15:53 PM »
ถูกต้องนะคร้าบ!!!
- -*

 

loading...